4.2
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว จีบฮะ cafe Jeeb ha acfe

DuuDz
4 มี.ค. 2024
ภัตตาคารอาหารจีน-ฮ่องกงบนสะพานชลฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา, ลูกชิ้นเป็ดซอสXO, ห่ำสุ่ยก๋อ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, ฟองเต้าหู้กุ้งทอด, เผือกทอด, ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ, ฮะเก๋า ทรัฟเฟิล, ขนมจีบกุ้ง, ออเดิร์ฟ 4 อย่าง ร้อน, เอสเพรสโซ่เย็นสูตรแชมป์โลก 2017, เอสเพรสโซ่เย็นสูตรแชมป์โลก 2018

ร้านอาหารจีน-ฮ่องกงและติ่มซำระดับเหลา ดีงามไม่แพ้โรงแรม 5 ดาว ตั้งอยู่บนสะพานชลมารควิถีที่ชลบุรี อาหารต่างๆใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ของทะเลสดใหม่ ร้านสวย บรรยากาศริมทะเลมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตก ขนมจีบติ่มซำต่างๆสั่งที่โต๊ะจะมีพนักงานให้บริการแล้วนึ่งมาใหม่ๆตามสั่งทุกเข่ง มีเข่งละ 1-2 ชิ้นแต่ลูกใหญ่จริง เนื้อแน่นปั๊ก สมราคา ออเดิร์ฟมีทั้งร้อน/เย็น รสชาติดีเยี่ยมทุกอย่าง แมงกะพรุนน้ำมันงาอร่อยมาก นุ่ม กรุบ ฉ่ำ ไม่คาวเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูพวกเป็ดย่าง, หมูแดง, หมูกรอบ รวมถึงโจ๊กฮ่องกง ปาท่องโก๋ และบักกุ๊ดเต๋ด้วย ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มขวัญใจคอกาแฟอย่าง"เอสเย็น" ซึ่งได้รางวัลแชมป์โลก 2 สมัยซ้อน โดยจะมีสูตรแชมป์ปี 2017 กับ 2018 ให้เลือก หลักๆแล้วจะมีรสชาติหวานมัน หอมเข้ม สไตล์กาแฟไทย ต่างกันตรงเมล็ดนอกที่เป็นส่วนผสมตอนเบลนด์ ส่วนเมนูกาแฟสดและ non-coffee อื่นๆก็มีเหมือนร้านทั่วไป แต่ขอบอกว่าชากาที่นี่ดีมาก สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดหน้าร้าน หรือบริเวณริมถนนก่อนถึงร้านได้ครับ #Wongnai2024

LookplA
17 มี.ค. 2025
ติ่มซำอร่อย วิวดี นั่งชิลล์

ติ่มซำวิวทะเล บนสะพานชลมารคเก๋ๆ เป็นห้องแอร์ นอกนั่งวิวดีๆก็มี ที่จอดรถสะดวกค่ะ มีทั้งติ่มซำ อาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานพร้อมค่ะ •ติ่มซำ 🌕🌕🌕🌕🌑 -เมนูที่สั่งมาเป็นกุ้งหลัก ดีเลยเนื้อเด้งๆรสกุ้งชัดๆ -แนะนำ ฟองเต้าหู้ทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ลูกชิ้นกุ้ง ฮะเก๋า เนื้อดีหนึบหนับ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pat Patt
9 มี.ค. 2025
จีบฮะ ติ่มซำวิวสวย

ร้านติ่มซำตรงแถวสะพานปลาบางทราย บรรยากาศดี ที่จอดรถเยอะ มีให้นั่งทั้งโซนข้างนอกวิวทะเลและข้างในที่เป็นห้องแอร์ ถ้าใครกลัวร้อน หลายเมนูทำออกมาได้ดีเลยค่ะ โดยเฉพาะพวกเมนูที่มีกุ้งทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นฮะเก๋า ขนมจีบ หรือพวกก๋วยเตี๋ยวหลอด บักกุ๊ดเต๋เฉยๆ ชากับกาแฟก็เข้มข้นใช้ได้ แต่ติดหวานไปหน่อย โดยรวมคุ้มค่า ควรลองค่ะดูเพิ่มเติม

Mojito
7 ก.พ. 2025
ร้านวิวดีและติ่มซำที่นี่อร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ซาลาเปาหิมะหมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ไข่เยี่ยวม้าน้ำแดง

เป็นร้านติ่มซำที่วิวดีมากเพราะอยู่อยู่บนสะพานครับ นั่งชิลล์ชมทะเลของเมืองชลได้อย่างใกล้ชิด ที่สำคัญคือติ่มซำที่นี่คุณภาพดีอร่อยเหมือนภัตตาคารในโรงแรมแต่ราคามิตรภาพมากกว่าครับ แนะนำซาลาเปาหิมะหมูแด งขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ไข่เยี่ยวม้าน้ำแดง ฮะเก๋าครับดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
15 พ.ย. 2024
ร้านอาหารจีนกลางทะเล ชลบุรี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า, เป็ดย่าง, ลูกชิ้นกุ้งทอด, คะน้าฮ่องกง, หูฉลาม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซี่โครงหมูเต้าซี่, ขนมจีบปู, ขาห่าน, เต๋าเต้ยนึ่งซีอิ้ว, ผัดหมี่ฮ่องกง, บิงซูชาไทย

จีบฮะคาเฟ่ ร้านอยู่กลางทะเลชลบุรี ถนนเลียบทะเลชลบุรี เปืดมาได้ประมาณ 1 ปี ได้อดีตHead Chef อาหาจีนจากโรงแรมแชงกรีลา มาการันตีความอร่อย อาหารจีนหลากหลาย วัตถุดิบสดสดจากทะเล วันต่อวัน ติ๋มซำฝีมือระดับเชฟ ราคาเริ่มต้นแค่ 50 บาท ขนมจีบปู ฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง หมูแดง คะน้าฮ่องกง ลูกชิ้นกุ้งทอด กุ้งเป็นกุ้ง อร่อย ซี่โครงหมูเต้าซี่ ขาห่าน ขาปู รสชาติดี เป็ดย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่ม จานนี้ดีงาม หูฉล...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2024
ร้านอาหารจีนกลางทะเล ชลบุรี
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
23 ต.ค. 2024
ติ่มซำแบบ รร 5 ดาว

เพิ่งหยอกอยู่หยกๆว่าเดี๋ยวนี้ไปสายชลบุรีร้านขายอาหารจีนติ่มซำเต็มไปหมดแทบจะเรียกว่าเปิดถี่ๆมากกว่าร้านอาหารทะเลเสียอีกเดี๋ยวนี้เส้นบางบางแสนและวันนี้ก็มาเจออีกร้านหนึ่งซึ่งเห็นเค้ารีวิวว่าร้านอาหารจีนที่นี่อร่อยมากเพราะติ่มซำทำโดยเชฟที่เก่งและรสชาติเหมือนโรงแรมห้าดาวเราก็เลยทนไม่ไหวต้องแวะมาชิมด้วยตัวเอง ประเดิมมาเป็นเป็ดย่างเพราะอยากกินเป็ดย่างรสชาติโอเคครับปกติไม่แน่นมากแต่ที่ต้องขอชมคือขนมจ...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿