- รีวิว mini ミニ oriental speedbar เอ็มสเฟียร์ (Emsphere)

speed bar กาแฟเข้มข้นอร่อย anything 65.-
mini Emsphere ชั้น2 ร้านกาแฟ minimal เครืองดื่ม ขนม anything 65.-แก้วเล็ก ราคาเบาๆ ลูกค้าร้านนี้มีไม่ขาด มาEmsphere จะแวะร้านนี้ประจำ กาแฟเข้มข้น แก้วเล็กดื่มพอดีไม่เหลือละลาย เมนูทั่วไป 65.- เราสั่งเมนูพิเศษ - pastel choco coffee iced (75) รสแบบมอคค่า กาแฟที่นี่เข้มมากๆไม่ต้องขอหวานน้อยก็ได้กาแฟเข้มสุดๆ เป็นร้านดีควรแวะ ร้านเปิดโล่ง แบบspeed bar มีที่นั่งรอบร้าน บรรยากาศสบายๆ พนักงานน่ารัก

ชาเขียวดี ในราคาย่อมเยาว์
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับทางเดินเชื่อม BTS ตัวร้านมีที่นั่ง พอสมควร แต่นั่งไม่สบายเท่าไหร่ พนักงานบริการดี แนะนำเมนูอย่างดี ทำเครื่องดื่มรวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ Pastel matcha ตอนนี้ลดความหวานได้แล้ว ลองสั่งแบบหวาน 50% เราว่ามันหวานน้อยมากๆจริงๆ ทำให้ได้ความเข้มปื๊ดของชาเขียว #TasteTheFestive #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
ชาเขียวเข้ม ราคาน่ารักค่ะ
เป็นอีกร้านที่คนแน่นตลอด ราคาเครื่องดื่มไม่แพง เมื่อเทียบกับรสชาดเครื่องดื่ม แนะนำ ชาเขียวค่ะ Pastel Matcha ชาเขียวใส่นม ถึงแม้จะใส่นม แต่ยังได้กลิ่นชาเขียวหอม เข้มข้น รสชาดนัวมากค่ะ ที่ร้านยังมีคุ้กกี้ ขนมโดรายากิ ซึ่งก็อร่อยอีก จุดเด่นของร้านคือ ทุกอย่าง ราคา 65 อร่อย คุ้มค่าค่ะ โอกาสหน้าจะลองเมนูอื่น ๆ อีกค่ะดูเพิ่มเติม
Mini เป็นร้านชาเขียว (มัทฉะ) 🍵
mini ミニ oriental speedbar (The Emsphere) เป็นร้านที่คงด้วยคอนเซ็ปต์ "ราคาเดียวทุกเมนู 65 บาท" เพราะเจ้าของร้านอยากจะให้คนทั่วไปได้ดื่มชาเขียวคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ ทำให้ร้าน Mini เป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ก็จะมีบางเมนูที่จะมีราคาเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อย เช่น เมนู Choco Coffee 75 บาท สาขาเอ็มสเฟียร์ จะเป็นร้านขนาดเล็ก พอมีที่นั่งให้แวะเวียนได้นิดหน่อย ตัวร้านออกแบบในสไตล์ "Speed ...อ่านต่อ
ราคาดีมากไม่แพง
mini ミニ oriental speedbar | มินิ โอเรียนทอล สปีดบาร์ สาขา Emsphere ชั้น GM ร้านชาคุณภาพดี เป็นร้านในเครือของร้าน Peace มีทั้งชา กาแฟ โกโก้ ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 65 บาท เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มราคาย่อมเยา 🤩
mini ミニ oriental speedbar เครื่องดื่มราคาย่อมเยาแถมคุณภาพและรสชาติยังดีอีกด้วย ร้านอยู่บริเวณชั้น GM บรรยากาศโปร่งโล่ง มีที่นั่งทาน เราลองสั่ง Pastel matcha (65฿) ไม่สามารถเลือกระดับความหวานได้ ทางร้านชงสำเร็จมาแล้ว แต่ด้วยราคานี้ไม่ซีค่ะ ส่วนตัวว่าหวานกำลังดีรอให้น้ำแข็งละลายหน่อย รสชาติเข้มข้นนัวอร่อยว้าวมากกก แนะนำเลยค่ะ Matcha ดีงามมมมทำถึง 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. ⏰ : 10.00 - 22.00 น. #Won...อ่านต่อ