- รีวิว Hasul เดอะมอลล์บางกะปิ

รีวิว Hasul เดอะมอลล์บางกะปิ
ปิ้งย่างเกาหลีไม่เหม็นหัว
ร้านตั้งอยู่บนชั้น 3 ของเดอะมอลล์บางกะปิ เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูหลากหลาย มีเมนูที่เป็นปิ้งย่างแบบเป็นเซต ที่เขาย่างหมูมาให้เรียบร้อยแล้ว วันนี้สั่ง special set ราคา 219 บาท (ไม่รวม vat) ก็จะมีเตากับหมูที่ย่างมาแล้วพร้อมเครื่องเคียง พวกซุปสาหร่าย ไข่นกกระทาสาหร่ายโรยข้าว กับผักที่เติมได้ไม่อั้น กับข้าว 1 ถ้วย โดยรวมก็กินง่ายดีครับสำหรับมื้อที่ไม่ต้องการหนักมาก อร่อยใช้ได้ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist

ปิ้งย่างเกาหลีแบบไม่หัวเหม็น
ใครอยากกินปิ้งย่างเกาหลีแต่ไม่อยากปิ้งเองและไม่อยากหัวเหม็นด้วยต้องมาร้านนี้เลย เป็นเซ็ตปิ้งย่างเกาหลีแบบพร้อมกิน เน้นเสิร์ฟเป็นเซ็ต วันนี้เราสั่งเป็นเซ็ตสันคอหมูย่าง เสิร์ฟมาในเตาส่วนตัวแบบมินิ มาพร้อมกับข้าวสวย ซุปสาหร่าย น้ำจิ้ม ผักสด และเครื่องเคียงต่างๆ ตัวกิมจิและผักสดสามารถเติมได้ สันคอหมูกำลังดีไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป แต่ถ้าใครชอบมันหน่อยแนะนำเป็นสามชั้นดีกว่า อีกที่หนึ่งลองเป็นข้าวผัด...อ่านต่อ
อาหารเกาหลีแบบง่ายๆ ราคาไม่แรง
ไม่ได้ไปเดอะมอลล์สาขานี้มานานมากกก ร้านเยอะสุดๆ แต่คนไม่เยอะนะ มีแต่ร้านนี้คนแน่นเลย เมนูของเค้ามีพอควร ส่วนใหญ่เป็นเมนูเกาหลีง่ายๆที่ถูกปากคนไทย มีทั้งเซทและจานเดี่ยว เราสั่ง หมู+หมึกผัดโคชูจัง หมูหมักซอสบุลโกกิย่างถ่าน และเพิ่ม ซุปกิมจิ อิ่มมาก รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพง #tastethefestive #koreanSPLดูเพิ่มเติม
Hasul อาหารเกาหลี
ร้านอาหารเกาหลี Hasul สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ อยู่ชั้น 4 เดี๋ยวนี้คนเยอะมากๆ ยิ่งช่วงเสาร์-อาทิตย์มักจะมีคิวเสมอ ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ 🥢 ร้านจะมีกิมจิให้เติมฟรีได้ตลอด ถ้าหมดก็ขอพนักงานเติมได้เลย - สั่งชุดหมูย่างถ่าน (219฿) ร้านย่างมาให้พร้อมทานเลย ไม่ต้องย่างเอง หัวไม่เหม็น แต่ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ โดยรวมอร่อยมากๆ ทั้งหมูย่างและเครื่องเคียง - ซุปกิมจิ (159฿) เป็นซุปกิมจิที่ชอบมา...อ่านต่อ
ร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูปิ้งย่างหมูสามชั้น พร้อมเครื่องเคียงกิมจิ โคชูจัง และผักต่างๆ หมูนุ่ม อร่อย นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆอย่าง ซุปเต้าหู้กิมจิ จาจังมยอน ราคาและรสชาติ เหมาะสม แนะนำเลย #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลี อร่อย ราคามิตรภาพค่ะ
อ่านรีวิวมา เห็นว่าร้านนี้ดี วันนี้มีโอกาสมาทานแล้วค่ะ สั่งหมูย่าง Bulgogi และ สามชั้นย่าง แบบชุดพิเศษ จะเสริฟมาพร้อมข้าวสย ซุปสาหร่าย ยำถั่วงอก สาหร่าย และไข่นกกระทา ผักสด กับ กิมจิเติมไม่อั้นนะคะ โดยรวมอาหารรสชาดอร่อย ราคาไม่แพง ย่างมาให้เรียบร้อยแล้ว ไม่ร้อน หัวไม่เหม็นค่ะ คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นอีก น้อง พนง บริการดี แต่ที่นั่งติดกับโต๊ะอื่นไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม