- รีวิว ร้านลาบสองพี่น้อง

รีวิว ร้านลาบสองพี่น้อง
อาหารอีสานหลากหลาย ราคากันเอง
ร้านลาบสองพี่น้องเป็นร้านอาหารอีสานเก่าแก่ในศรีราชาขายมานาน ตั้งบนถนนเทศบาล 1 ถนนที่อยู่ถัดจากถนนศรีราชานคร 1 ไม่ไกลจากร้านอาหารไต้หวันที่เพิ่งไปกินตอนกลางวัน เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น. ผมสั่งลายเป็ด ส้มตำไทยไข่เค็ม และคอหมูย่าง มากินกับขนมจีน รสชาติไม่ถึงกับสุดยอดพลาดไม่ได้ แต่ได้มาตรฐานทุกอย่าง แถมราคาชาวบ้าน ไม่เป็นภาระต่อกระเป๋าตังค์ ถ้าชอบความแซ่บของอาหารอีสาน นึกอะไรไม่ออก เข้า...อ่านต่อ
ร้านส้มตำเก่าแก่
ร้านเก่าแก่ในศรีราชา แต่พึ่งเคยกินครั้งแรกเลย รสชาติใช้ได้ ส้มตำรู้สึกเค็มไปนิดนึง ราคาไม่แพง บริการโอเคค่ะ โดยรวมดีค่าาาา 😊 ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนเอา ร้านเป็นตึกแถวๆ ซอยเดียวกับข้าวต้มปลาลุงหนวดดูเพิ่มเติม
อร่อยใช้ได้เลยครับ
ปกติไม่ใช่คนทานอาหารอีสานบ่อยครับ แต่งานนี้ไฟต์บังคับ ลูกค้าอยากทาน จัดไป! ส้มตำไทย : สั่งไม่เผ็ดมาก อร่อยดีนะ คุณแฟนยังบอกอร่อยเลย หมูแดดเดียว : อันนี้งงไปเลย มาเป็นแบบแผ่น รสชาติเหมือนหมูแผ่นเยาวราชหวานๆ แต่เหนียว เคี้ยวไป 4-5 ชิ้นก็เมื่อยกรามแล้ว ราคาไม่แพงมาก โดยรวมผ่านครับดูเพิ่มเติม
ส้มตำไทยปู อร่อย กลมกล่อม แกงอ่อม โอเค แต่ตับที่ใส่แข็งไป หักไป คอหมูย่างนุ่มดี อร่อย ให้สี่ดาวหักตับในแกงอ่อม และเครื่องเคียงไม่มีผักบุ้ง^^ดูเพิ่มเติม