รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน (เจ้ก้อม) ซอยวัดเทียนดัด ซอยวัดเทียนดัด

Akapatr
3 ส.ค. 2022

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกริมทางที่อร่อยมากและให้เยอะสุดๆ ร้านโปร่ง โล่งและสะอาด พนักงานทุกคนพูดไพเราะ สุภาพ เที่ยบเท่าโรงแรมเลย พูดจาน่ารักสุภาพมาก มีน้ำชาหอมๆบริการฟรี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 5/5

guneweenz 🦋
10 มี.ค. 2020
ข้าว ก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยว และไอศกรีม ,,
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก, เส้นหมี่หมูน้ำตก, เกี๊ยวทอด, เส้นเล็กหมูน้ำตก, เกี๊ยวหมูทอด, ไอศกรีมกะทิสด

📍 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน ร้านตั้งอยู่ที่ซอยวัดเทียนดัดค่ะ เข้าซอยมานิดนึงประมาณ 300 เมตร สังเกตซ้ายมือ จะเจอร้าน ใครไม่คุ้นทาง GPS นะคะ 🌴 ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และอาหารตามสั่ง ร้านขนาดใหญ่เลยค่ะ โปร่งโล่งดี สะอาด แต่ร้อนไปหน่อย ถ้าไม่ได้นั่งตรงพัดลมสำหรับเราคือไม่รอด555 แต่พอดีเลือกนั่งตรงพัดลม ร้านนี้คนทานเยอะมากๆ แทบไม่มีโต๊ะว่างเลย เรามารอบนี้เป็นครั้งที่ 2 คนก็เยอะสม่ำเสมอจริงๆ...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
29 ก.ย. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ​ ที่มีหลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก, เส้นหมี่หมูน้ำตก, เส้นเล็กหมูน้ำตก, เกี๊ยวหมูทอด, ไอศกรีมกะทิสด, ไส้อั่วศรีสามพราน

ก๋วยเตี๋ยวเรือ​ เจ้ก้อม​ ศรีสามพราน​ ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยเข้มข้น​ ร้านดังที่ศรีสามพราน​ ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวสั่งเมนูไส้อั่วเพิ่มเพราะกลิ่นย่างไส้อั่วโชยมาตลอดเวลา​ หอมน่าอร่อยมาก​ สั่งไปจานใหญ่100บาทมาพร้อมผักสด​ อร่อยเชียวค่ะ​ ลูกชิ้นหมูอร่อยทานเพลินๆค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัด น้ำซุปโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, เกาเหลาน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเกาเหลาน้ำตกเมนูที่ใครมาก้อต้องสั่ง น้ำซุปถือว่าโอเคเลยครับ ออกหวานนิดๆ เรื่องรสชาติถือว่าโอเคเลยครับ สมราคาดีครับชามเดียวอิ่มเลย แต่ถ้ามาตอนเที่ยงอาจมียืนรอนะครับ เพราะคนเยอะเลยเชียว เจ้าของร้านอัธยาศัยดีครับน่ารักดีคุยเล่นหัวเราะทักทายกีครับดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2017
รสชาติเข้มข้น เครื่องมาเต็ม ทั้งหมูและเนื้อ
Nattakon Jaikla
2 มิ.ย. 2019
หิวเมื่อไหร่ ก็แวะกินก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก, เกี๊ยวทอด, น้ำแดงโซดา, ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ขึ้นชื่อในจังหวัดนครปฐม เป็นร้านที่อยู่ติดถนน รายการที่สั่ง 1.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก 10/10 อร่อย ถูกปากมาก 2.น้ำแดงโซดา 10/10 แก้แฮงค์ได้ดี 3.ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง 8/10 อร่อยพอดี 4.เกี๊ยวทอด 8/10 ทั่วๆไป โดยรวม พอใจในอาหารมื้อนี้ การบริการดี เป็นกันเองดูเพิ่มเติม

Sirisak Sriklin
10 เม.ย. 2022
เตี๋ยวเรือ สามพราน

ขามาอยากกินเตี๋ยวเรือเวอร์ชั่น นครปฐม ขากลับเลยแวะซักร้านที่เขาว่าดัง สั่งเตี๋ยวเนื้อ กับ หมูน้ำตกไป ตอนชิมแล้งรู้เลยว่าแยกหท้อเพราะรสชาติต่างกัน ส่วนของเตี๋ยวเนื้อเข้มข้นรสชาติของเนื้อเลยไม่ขี้เหร่ มากินได้ 🍽 รสชาติ : เข้มข้น น้ำซุปแยกหม้อ 🚗 ที่จอดรถ : จอดหลังร้าน 🏅 ความคุ้มค่า : คุ้มค้ากับเงินที่จ่ายดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด