รีวิว SUSHIRO THAILAND Central Plaza Grand Rama 9

Maggie loves Fooood...❤️
6 ม.ค. 2023
เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอคิวแล้ว ดีจังเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซูชิ, ยำแซลมอน, สลัดแซลมอน

ช่วงก่อนหน้านีคิวยาวมากกก ถอดใจไปหลายครั้งเหมือนกัน แต่ช่วงหลังๆมาคนเริ่มน้อยลงเยอะเพราะเค้าขยายสาขา เราก็ไม่ต้องรอคิวยาวๆแล้ว ดีใจ รอบนี้มากินกับเพื่อน นางเป็นมนุษย์กินน้อย ทำให้เรารู้สึกไม่อยากอาหารไปด้วย มื้อนี้เลยเน้นสลัดกับยำ ซึ้งอร้อยเลยนะ เพิ่งสั่งมาลองครั้งแรก อร่อยทั้ง2อย่างเลย ราคาก็ไม่แพงมาก ส่วนอย่างอื่นก็รสชาติอร่อยได้มาตรฐานเหมือนเดิม เยี่ยมเลย #WongnaiHNY2023

แซลมอนซูชิ
ยำแซลมอน
สลัดแซลมอน

Littaaa
2k1.9k14.7k
Kaiten sushi with family

ซูชิสายพานเจ้าที่ดังที่สุดในประเทศไทย ทุกสาขาคือคิวแน่นคิวล้นต้องกดจองล่วงหน้า รอบนี้เรามากินกับที่บ้าน สั่งไม่ค่อยเยอะเพราะแอบอิ่มมาแล้ว เดินไปเน้นพวกของกินเล่น ของทอด ราเมง ที่ส่วนใหญ่จะไม่สั่ง เพราะปกติจะเน้นซูชิ แต่ในเมื่อรอบนี้มาแล้วอยากลองอะไรใหม่ใหม่บ้าง ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ ของทอดคือกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไข่ตุ๋นคือดีเนื้อเนียน #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

Maam Journey
รอบนี้มีเมนู Around The World
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิโฮตาเตะ

Sushiro มากรุงเทพฯ คิดถึงญี่ปุ่นก็แวะมาจัดซูขิโระตลอด ๆ ตั้งแต่กินสาขานี้มาครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ต้องรอคิวนาน แค่อยากกินก็ต้องรอ สงสัยเพราะมีเมนูใหม่กับมีรางวัลไปญี่ปุ่น มากินครั้งนี้กิน 🍣 เยอะกว่าปกติ เพราะมีเมนู Around The World สุดพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม มาใหม่เยอะอยู่ แต่เมนูเดิม ๆ เราก็ยังกินอยู่ ครั้งนี้ลอง ราเมงปูแบบแห้ง ราคา 160 บาท ด้วย แต่เราชอบราเมงที่มีขายแบบปกติมากกว่านะ สรุป ...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2024
อยากกินซูชิก็ตรงมาร้านนี้ทุกที
กินใกล้กรุง
13 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิโอโทโร่, ปลาไหล, ซูชิแซลมอน, ซูชิกุ้งแดงใหญ่, ซูชิโฮตาเตะ, สตอเบอร์รี่เครปเค้ก

ซูชิสายพานอันดับ 1 "SUSHIRO" อาหารและวัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาเสิร์ฟถึงที่ไทยแล้ว ยกขบวนอาหารญี่ปุ่นมาให้เลือกมากกว่า 100 เมนู ทั้งเมนูซูชิ ปลาดิบ เทมปุระ ราเมง และขนมหวาน ใครที่เป็นสายอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด!!! . #เมนูแนะนำ ซูชิปลาแซลมอน ปลาไหล โฮตาเตะ โอโทโร่ ราเมง หรือจะเป็นของทอด กินเล่น ก็มีนะ ของหวานโดนใจ สตอเบอร์รี่เครปเค้ก และอื่นๆ อีกมากมาย . [Sponsored Review] -...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
642k15.6k
10 มี.ค. 2025
ซูชิสานพานสุดฮอต คนเยอะตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Sushiro สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 6 ของเซนทรัลพระราม 9 ถ้าใครไม่อยากรอนานๆแนะนำให้จองล่วงหน้าก่อน ในแอป Que Q สะดวกดีไม่ต้องรอนานด้วย ที่ร้านจะขายเมนซูซิเป็นแบบสายพาน เลือกหยิบได้ตามใจชอบ ซาซิมิ สลัด อุด้งราเมงก็มีนะ ร้านจะออกเมนูใหม่ๆประจำเดือนให้ได้ลองเรื่อยๆ เป็นร้านที่มากินได้ไม่มีเบื่อเลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
1 ธ.ค. 2024
มาตามกระแสว่าซูซิสายพานไม่หรู

ก็มันขึ้นอยู่กับมือหยิบละครับ วันไหนอยากเบาๆมือหยิบก็จะหยิบเบาๆแบบ หน้าสลัดทูน่า หน้าไข่หวาน หนาวสลัดข้าวโพดที่ผมว่ามันก็อร่อยอยู่นะ 555 เอาละวันนี้มาลองตัวทูน่าสับหอมโรลที่กินแล้วชอบ ติดใจ อร่อยมาก สวนแฟนผมก็มาจัดไข่ปลาเมนไทโกะฉ่ำเลย ตัวผมไม่กินไม่ชอบ555 เลยเน้นทูน่าละครับ แล้วก็สลัดตาทประสาคนออกเงิน เดียวนี้คิวไม่เยอะเพราะสาขามากเข้าถึงง่าย ก็ดีครับ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Do D
29 ก.ย. 2024
ซูชิสายพานมหาชน

ยังคงเป็นร้านสายพานซูชิขายดี คิวยาวต่อเนื่อง ครั้งนี้กว่าจะได้หม่ำก็รอคิวเกือบๆชั่วโมง คุณภาพอาหารสดใช้ได้ ไหลมาตามสายพานเรื่อยๆ เน้นจานสีแดงเพราะราคาจะเบาสุด 40 บาท อาหารออกเร็วถึงแม้จะสั่งผ่าน ipad อาหารก็มาเร็วดี ช่วงนี้มีปลาหมึกโฮตารุดูน่าหม่ำดี #WongnaiJapaneseSpecialistดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ a la carte แต่จำกัดเวลาทาน

3.7
Ralph’s Coffee Central World