3.9

รีวิว ครัวแม่เจี๊ยบ Southern Thai Eatery -

pinya
3 มิ.ย. 2020
อาหารใต้รสชาติอร่อย เข้มข้นทุกจาน ราคาน่ารักมากๆ ♥️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ใบเหลียงผัดไข่, ขนมจีนน้ำยาปู, ไข่ลูกเขยทรงเครื่อง, ไข่พะโล้

ร้านประจำแถวบ้าน อาหารใต้รสชาติดั้งเดิม มีเมนูที่หาทานยากที่ไม่เคยเจอที่ร้านอื่นหลายเมนู ส่วนตัวชอบ ใบเหลียงผัดไข่ สะตอผัดกะปิกุ้ง ไข่ลูกเขยอร่อยมากๆ ไข่พะโล้ทานประจำทุกครั้ง รสชาติแกงที่นี่คือเข้มข้น น้ำพริกกะปิอร่อย ทานแล้วติดใจมาก รอบนี้สั่งมาทานที่บ้านรสชาติก็อร่อยเหมือนทานที่ร้านค่ะ ที่สำคัญ หารต่อหัวแล้วราคาไม่แพงเลย คุ้มค่ามากๆค่า

ไข่ลูกเขยทรงเครื่อง
ไข่พะโล้
ใบเหลียงผัดไข่
ขนมจีนน้ำยาปู
แกงส้มชะอมกุ้ง

LookplA
22 ส.ค. 2023
ร้านอาหารใต้รสจัดจ้าน

ร้านอาหารใต้ในบ้าน รสชาติดีเข้มข้นจัดจ้าน ราคาไม่แรง มีเมนูหลักๆครบครันอยู่ค่ะ ที่จอดรถตามข้างทางได้นะ •ใบเหลียงผัดไข่(120) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ใบไม่เหนียวเลย -ผัดมาร่วนๆเค็มนิดๆเข้ากันดี •แกงพริกกระดูกอ่อน(160) 🌕🌕🌕🌑🌑 -แกงเผ็ดนำดีเลยค่ะ เครื่องเยอะจัด ยิ่งทานยิ่งเผ็ด เค็มตาม -กระดูกอ่อนเนื้อนิ่มๆดีบางส่วนโอเคเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 พ.ย. 2022
ร้านอาหารไทย อาหารใต้ รสชาติอร่อย เด็ดมาก

ร้านอาหารเป็นบรรยากาศบ้านเล็กๆ อบอุ่น เหมือนไปทานอาหารบ้านเพื่อน เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ส่วนใหญ่เป็นแนวอาหารใต้ เข้มข้น มีเสริฟน้ำพริกกะปิผักสดให้บริการ เมนูที่สั่งเป็นแกงเหลืองปลาทูผักคูน รสชาติเผ็ด แซ่บ น้ำพริกหลนปู หอม หวาน กลมกล่อม ใบเหลียงผัดไข่ อร่อยมาก และหมูฮ้อง กลิ่นหอมเครื่องพะโล้ หวานกำลังดี แนะนำเลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
11 พ.ค. 2021
ก็อยากกินใบเหลียงผัดไข่ ^^
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูก้อนทอด, ใบเหลียงผัดไข่, แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากระพง, สะตอผัดกะปิ

ร้านนี้ไปกินก่อนโควิดนะ เพิ่งจะรีวิวค้าฟ ขออภัยไว้ก่อน อาหารอร่อย ร้านนั่งสบาย จอดรถริมทางได้ ร้านไม่มีที่จอดเด้อ รสชาติดี สัมผัสได้ถึงความใต้ ความถึงเครื่องครับ ใครอยู่แถว เดอะ นาย ผ่านไปผ่านมาแวะทานได้ครับ สบายๆ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
9 มิ.ย. 2020
อาหารใต้หรอยแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูก้อนทอด

เว้นห่างจากอาหารใต้ไปนาน นึกอยากทานอาหารใต้รสจัดๆก็มา ครัวแม่เจี๊ยบค่ะ เปิดให้ทานในร้านได้แล้ว จัดโต๊ะห่างๆกัน ช่วงนี้รู้สึกลูกค้ายังไม่ค่อยเยอะ ส่วนมากจะเป็นส่งเดลิเวอรี่ค่ะ ตามโต๊ะมีแอลกอฮอลล์ ล้างมือ ตั้งให้ทุกโต๊ะเลยค่ะ มาทานมื้อกลางวันก็จัด lunch set ซะหน่อยค่ะ 80฿ เลือกกับข้าว 2 อย่าง มีน้ำพริกกะปิ ให้ในชุด เลือก คั่วกลิ้ง และหมูก้อนทอด น้ำพริกกะปิ เผ็ดจัดมากค่ะแต่อร่อย หมูก้อนทอดรสชาต...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2018
อยากทานอาหารใต้รสดีเมื่อไหร่ก็แวะมา
Puii Puii
9 พ.ค. 2019
อาหารใต้ และเมนูหาทานยาก

เป็นอีกร้านอาหารปักใต้ ที่มีเมนูหาทานยากให้เราได้ลองชิมกัน พอสมควร ร้านเปิดตั้งแต่สายๆ ไปจรถึงดึก มีทั้งโซนห้องอาหารแบบติดแอร์ และโซน เอาท์ดอร์ที่เหมาะกับการแฮงค์เอาท์มากๆ ตกแต่งเหมือนทานอาหารบ้านเพื่อน พนักงานคอยดูแลตลอด อาหารรสชาติดีค่ะ แกงไตปลาเผ็ดมาก แต่อร่อย ทานกับไข่เจียว เข้ากันดี ค่ะดูเพิ่มเติม

vanillapupe
19 ส.ค. 2019
ร้านอาหารใต้ อยู่ในบ้าน แถว the nine
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, แกงคั่วหอยขม

ปกติเป็นคนชอบทานอาหารใต้อยู่แล้วค่ะ ร้านนี้แนะนำโดยน้องในทีม ที่ชอบที่สุดคือ แกงคั่วหอยขมค่ะ อร่อยจิงได้รสใบมะกรูดเลย ส่วนจานรองลงมาก็เป็นใบเหลียงผัดใข่ค่ะ อาหารราคาไม่แพง ร้านเป็นบ้านเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่ก็สามารถจอดริมทางได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัย Eakkamai corner , G floor
Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿