3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือกาญจบุรี

tAe@
23 มิ.ย. 2013
อร่อยรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

ร้านนี้รสจัดจ้าน อร่อยเข้มข้นดีครับ ในเมืองผมเห็นมีร้านนี้แหละที่แซ่บ

MidnightFriday
18 ส.ค. 2016
เยอะ ถูก รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ ถือว่าเป็นอีกร้านนึงที่มีรสชาติ และกลิ่นหอมเฉพาะสูตรของร้านนี้ น้ำ ซุปรสชาติดี อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เราสั่งเส้นหมี่น้ำหมู แบบธรรมดา (40.- บาท) ซึ่งเยอะมาก หมูชิ้น เนื้อนุ่มมาก ส่วนหมูที่เป็นกระดูกหมูตุ๋น ก เปื่อยนุ่มอร่อยมาก แถมทางร้านยังมีการจัดผักสดมา 1 ตระกร้า ประกอบด้วย พริกกระเหรี่ยงเผา ถั่วงอก ผักชีฝรั่ง โหระพา ฯ ร้านนี้มีทั้งเตี๋ยวหมู-เนื้อ ค่ะดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2014
เผ็ดสะใจ อร่อยดีครับ แนะนำๆเลย

อร่อยดีครับ เผ็ดสะใจหลายๆเด้อดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2012
อร่อยมาก...
6 ก.ค. 2014
กินประจำเลย. อร่อยฝุดๆ
เมนูเด็ด: หมี่ขาวหมู จัมโบ้
2 เม.ย. 2014
รสชาติพอใช้

ธรรมดา 40 พิเศษ 50 รสชาติพอใช้ สำหรับเราคิดว่าน้ำซุปจืดไปหน่อย เรากินรสจัด ต้องปรุงเพิ่มอีกเยอะอ่านต่อ