3.3
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว ต้มเลือดหมู & โจ๊ก LA

photo
art
15.6k7k74.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 264
Quality Review
โจ๊กเนื้อเนียนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านต้มเลือดหมูกับโจ๊ก LAร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดเอซีย่านสายไหม ตลาดดูสะอาดดีมากๆมีร้านอาหารตั้งอยู่มากมาย มองไปหน้าร้านจะเห็นโจ๊กหม้อใหญ่ยักษ์วางอยู่หน้าร้านพร้อมเครื่องสดๆวางอยู่บรน้ำแข็ง เครื่องในมีครบไม่มีกลิ่นคาวเลย หมูสับก้อนก็ปรุงรสมาได้ดีเยี่ยม โจ๊กเนื้อเนียนๆแต่ต้องเติมซีอิ๊วขาวไปสักนิดก็okแล้ว ราคาก็ไม่แพงร้านนี้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Torpong Chiamtawongse
1142.5k21.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 129
Quality Review
อะไหล่มาเป็นชิ้นเป็นอันดี น้ำซุปหวานแต่ไม่ค่อยมีกลิ่นกระเทียม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

ต้มเลือดหมูยามเย็น ณ ตลาดเอซีสายไหม ปริมาณกะบราคาเหมาะสมกันดี เลือดหมูไม่เละ เนื้อหมูหั่นบาง ไม่เหนียว แต่ก็เพราะบางเลยไม่ค่อยรู้สึกความเป็นหมูนัก รสไม่จัด คนชอบรสจัดแนะนำใส่พริกไทยเพิ่มเยอะๆ กินกับข้าวสวยจะอร่อยยลงตัวดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
17 พ.ย. 2017
กินอิ่มนอนหลับแบบไม่แพง
photo
Pearploy Stp.
2.1k1.1k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 219
Quality Review
โจ๊กอร่อยๆราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู ผู้ใหญ่

ร้านนี้เป็นร้านรถเข็น โซนด้านหน้า ของตลาดเอซี สายไหม ถนนสายไหม ใกล้กับสายไหมซอย 13 มาแวะซื้อผัก แต่อยากกินอาหารสามารถเดินมาด้านหน้าที่เป็นโต้รุ่ง ศูนย์อาหาร มีที่นั่งพร้อมสรรพ สไตล์ street food ร้านนี้ขายทั้งต้มเลือดหมูและโจ๊ก ราคาตามป้ายหน้าร้าน เครื่องในและหมูวางบนน้ำแข็ง แต่ดูสด สะอาด ล้างดี ส่วนโจ๊กอยู่ในหม้อใหญ่ที่ตั้งไฟเคี่ยวไว้ สั่งโจ๊กรวมไม่ใส่ไข่ของผู้ใหญ่ ได้ทุกอย่าง อย่างละ 2-3 ...อ่านต่อ

ไม่ใส่ไข่ แต่เราชอบใส่พริกป่นเครื่องแน่นเต็มชามค่อนข้างสะอาด