4.1

รีวิว Sunset Coffee Roaster @Pattaya Beach Pattaya Beach

Punya Boonsirm
3 ต.ค. 2022
Specialty Coffee ริม​หาด​พัทยา​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cloudy Latte, ครัวซองต์

ถ้า​ถาม​ถึงคาเฟ่​สวยๆ และ​ร้าน​กาแฟ​ เรา​คงพบเห็น​ได้​ทั่วไป​ตามสถานที่​ท่องเที่ยว แต่​การ​ที่​จะ​หาร้าน​หรือ​คาเฟ่​ ที่​คัด​สรร​เมล็ด​กาแฟ​ชนิด​พิเศษ​ หรือ​กาแฟ​ที่​มีลักษณะ​เฉพาะ​ และ​รสชาติ​ที่​ดี​นั้น​ นับ​ว่าเป็น​เรื่อง​ยาก​อยู่​เหมือนกัน พัทยา​ นับว่า​เป็น​แหล่ง​ท่องเที่ยว​ที่​สำคัญ​ ซึ่ง​เป็น​ที่​ท่องเที่ยว​ยอดนิยม​ทั้ง​คนไทย​ และ​ชาว​ต่าง​ชาติ​ และ​ยัง​เป็น​แหล่ง​รวม​คาเฟ่​ ร้าน​กาแฟ​ ที่​มีอยู่มากมาย​เช่น​เดียวกัน​ และ​วันนี้​เรา​จะ​พา​ไป​ชิมกาแฟ​นร้านเด็ด​ เป็น​คาเฟ่​ในแบบ​ specialty coffee ซึ่ง​เป็น​ร้าน​กาแฟ​ที่​มี​เอกลักษณ์​เฉพาะตัว​ และ​โดดเด่น​ในรสชาติ​ของ​กาแฟ​ และ​กำลัง​เป็น​ที่​นิยม​ของ​นัก​ชิม​กาแฟ​ ที่​แวะเวียน​มา​ชิม​รสชาติ​ความ​อร่อย​กัน​ไม่​ขาด​สาย Sunset Coffee Roasters ร้าน​กาแฟ​ที่​รวบรวม​เมล็ด​กาแฟ​ชนิด​พิเศษ​ และ​คัดสรร​มา​เป็น​อย่างดี​ เอา​ใจ​คนรัก​กาแฟ สามารถ​เลือก​อร่อย​กับ​เมนู​แก้ว​โปรด​ได้​ตาม​ที่​ชอบ​ และ​นอก​จาก​แกแฟชนิดพิเศษ​แล้ว​ ทาง​ร้าน​ก็​ยังมี​กาแฟแบบปกติ​คอย​ให้​บริการ​เช่น​กัน​ อยู่​ที่​ความ​พอใจ​ของ​ลูกค้า​แต่ละ​คน​เลย ครัวซองต์​ ก็​เป็น​อีก​เมนู​อร่อย​ ที่พร้อม​เสิร์ฟ​ และ​ทำสดๆ อร่อย​คู่​กัน​อย่าง​ลงตัว และ​ก็​ยัง​มีไอศกรีม​ซ​อฟท์​เสิร์ฟ​ ให้​ได้​ลิ้มลอง​ด้วย​เช่นกัน​ ร้าน​ตั้งอยู่​บนถนน​เลียบชายหาด​พัทยา​ เป็น​ร้าน​ที่​ไม่​ใหญ่​มาก​ แต่​มีการออกแบบและ​ตกแต่ง​สวยงาม​มีสไตล์​ เข้า​กับ​บรรยากาศ​ริม​ชายทะเล​ มี​พร็อพ​ถ่ายรูป​สวยๆ​ รอให้​นักท่องเที่ยว​มาเช็ก​อิน ถ่ายรูป​ และ​ดื่ม​ด่ำไปกับรสชาติ​ของ​กาแฟ​ กับ​บรรยากาศ​ดี​ๆ

KoishiPloy
192611.9k
26 ต.ค. 2025
กาแฟดี ถ่ายรูปสวย

ร้านกาแฟริมหาดพัทยาร้านนี้เคยอยากมาหลายครั้งแล้วค่ะ แต่หาที่จอดรถไม่ได้สักที ครั้งนี้ได้จอดเลยถือโอกาสแวะมาลองทานค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งมีจำกัด นั่งใกล้ๆกันไปหมด แต่กาแฟอร่อยและบรรยากาศดีค่ะเลยยอม พนักงานแนะนำดีค่ะ ข้างหน้าร้านถ่ายรูปสวยค่ะแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

yimsiam
23 ส.ค. 2025
ร้านคาเฟ่บรรยากาศติดริมหาดพัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced latte, Cheese danish

ส่วนตัวเห็นชื่อร้านนี้มาสักพักมารอบนี้ได้มีโอกาสลองกิน ร้านมีจุดเด่นคือตั้งริมหาดเป็นห้องเล็กๆโต๊ะมีแต่ไม่มากไม่เหมาะกับคนกลุ่มใหญ่มา จอดรถริมถนนมีฝั่งติดหาดว่างอยู่เพราะมาตอนวันธรรมดาช่วงเช้าแต่วันหยุดน่าจะหายากพอสมควร มีเมล็ดให้เลือกและขาย สั่งลาเต้และเดอตี้กับชีสเดนิชมากิน ขนมอร่อยใช้ได้ร้านอุ่น กาแฟเดอตี้แอบผิดหวังนิดนึงกาแฟแทบไม่ออกเลยเจอครีมนมซึ่งปรุงแต่งกินมากลบหมดเมื่อเทียบกับหลายร้านที...อ่านต่อ

ชวนกันอ้วน
13 ส.ค. 2025
อาศัยดวงที่จอดรถ

เรื่องบรรยากาศอันนี้ดีจริงแต่แดดก็ดีจริงเช่นกันครับ เมนูมีให้เลือกเยอะอยู่ครับ ราคาไม่แพงมีเมล็ดให้เลือกหลายแบบครับ มาตอนเย็นคนเยอะมากๆนะครับ ส่วนจอดรถก็จอดก่อนถึงร้านนะครับ ถ้าถึงร้านแล้วคือไม่มีที่จอดแน่นอน จอดก่อนถึงฝั่งขวานะครับทุกคนดูเพิ่มเติม

Slump up
17 พ.ค. 2025
ร้านกาแฟชื่อดังชัยนาท กับสาขาเลียบถนนชายฝั่งพัทยา

- 2,682 #WongnaiSongkran2025 ร้านนี้ดั้งเดิมเป็นร้านของจังหวัดชัยนาทครับ โด่งดังเรื่องโรงคั่วกาแฟ ที่มีเมล็ดกาแฟขายมากมาย ผมเคยลองที่สาขาในปั๊มน้ำมันมาแล้วรอบนึง ส่วนสาขานี้จะอยู่ที่ริมถนนเลียบชายฝั่งพัทยาครับ เป็นร้านเล็ก ๆ บรรยากาศริมทะเล ข้างในไม่กว้างมาก แต่ความมินิม่อล ถ่ายรูปริมทะเล ก็ชิลดีครับ วันนี้ลอง 3 แก้วครับ เป็น Cloudy Latte กับอเมริกาโน่ 2 แก้ว 2 รสชาติ ตัวนึงเป็...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
1 ต.ค. 2024
Dark SP Macchiato iced กาแฟรสชาติดี ใจกลางหาดพัทยา ร้านตกแต่งน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO

มาพัทยาก็บ่อย แต่น๊อยครั้งนักที่จะอยู่หาดพัทยา วันนี้ ด้วยความเช้า ที่อยากเดินหาร้านของหวาน (ที่ไม่ได้นึกถึงกาแฟเลย ) ด้วยความที่เช้า หาดพัทยา ไม่ค่อยได้อารมณ์ความชิลนัก ร้านของหวานที่ตั้งใจก็ไม่เจอ แต่เดินมาเจอ โคนไอติม ถัดมาเจอความอบอุ่นของร้าน เอ้า เป็นร้านกาแฟที่ขายไอติม อยู่ท่ามกลางริมหาดพัทยาเลย (เพียงถนนกั้น) ภายในร้านเข้ามา ขวามือจะเจอกับเคาน์เตอร์บาริสต้า + ไอติม กับทางเดินประมาณ ...อ่านต่อ