- รีวิว เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ เกษตร

อร่อยมาก
ก๋วยเตี๋ยวถ้วยนี้ดูน่ากินตั้งแต่แรกเห็น เส้นบะหมี่ลวกมาพอดีๆ คลุกเคล้ากับน้ำซุปต้มยำสีเข้มที่หอมกลิ่นพริกคั่ว น้ำซุปมีรสเผ็ดจัดจ้าน ตัดด้วยความเปรี้ยวเล็กๆ ของมะนาวและความหอมมันจากถั่วลิสงบด หมูสับนุ่มๆ และลูกชิ้นเนื้อเด้งเพิ่มรสสัมผัสให้สนุกขึ้นทุกคำ พริกป่นกับน้ำมันพริกที่โรยหน้าทำให้ได้รสเผ็ดร้อนกลมกล่อม เคี้ยวไปจะได้ทั้งความกรุบจากถั่วและความหนึบของเส้น เรียกได้ว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่รสชาติเข้มข้น ครบรส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวานลงตัว กินแล้วตื่นเต็มตา อร่อยจนยากจะวางช้อน!

ของดีของอร่อย
บอกเลยว่าชามนี้คือเด็ด! รสชาติจัดจ้านถึงใจ เครื่องแน่น ทั้งหมูสับ ลูกชิ้น และเกี๊ยวทอดกรอบ ๆ โรยหน้าด้วยถั่วลิสงคั่วหอม ๆ พริกป่นก็ใส่มาแบบไม่หวง ทำให้ได้รสเผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวานครบรสในคำเดียว เส้นเล็กเหนียวนุ่มไม่เละ กินคู่กับน้ำซุปต้มยำร้อน ๆ คือลงตัวสุด ๆ ราคาก็ถือว่าโอเคกับคุณภาพ อิ่มอร่อยในชามเดียว เหมาะทั้งมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น ใครเป็นสายต้มยำแนะนำให้ลองจริง ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ของดีบอกต่อนะคะทุกคน
วันนี้ได้มาทานร้านเล็กใหญ่สาขาเกษตรบอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้สาขาอื่นๆเลยค่ะ รสชาติเขาเหนือนกันทุกอย่างเลย เป็นร้านประจำเลยแดะไม่ต้องไม่ถึงบรรทัดทองก็ได้กีนของอร่อยแล้วค่ะบอกเลยสาขานี้ที่นั่งเยอะไม่ต้องต่อคิวเลย ที่ร้านของเขาเป็นแบบสแกนสั่งด้วยนะทุกคนสะดวกสะบายมาก (ถ้าสแกนไม่ได้เรียกพนักงานได้เลยนะคะพนักงานบริการดีมากกกเลย) ชอบทุกสาขาเลยดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง รักษามาตรฐานไว้ ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน รสชาติดี ราคาเป็นมิตร ปริมาณต่อชามให้จุใจ ที่สาขาเกษตร อาจจะต้องวนหน้าที่จอดรถหน่อย หรือรถไฟฟ้าก็อาจจะสะดวกกว่าดูเพิ่มเติม
แซ่บๆนัวๆ
รสชาติอาหารคือดีมากกกกกกกกก แซ่บแบบนัวสุดๆ สมชื่อจริงๆ เผ็ดกำลังดีไม่เผ็ดจนเกินไป วัตถุดิบสดใหม่ทุกจาน น้ำจิ้มคือทีเด็ดเลยครับ แค่จิ้มก็ฟินแล้ว บรรยากาศร้านก็เป็นกันเอง ราคาไม่แรงเกินไป เหมาะกับการนั่งชิลกับเพื่อนมากๆ แนะนำให้มาลองครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน!ดูเพิ่มเติม
อร่อยมากๆครับ
ร้านเล็กใหญ่จตุจักต์บรรยากาศอบอุ่น อาหารไทยรสจัดจ้าน วัตถุดิบสดใหม่ เมนูแนะนำคือกะเพราและต้มยำ รสเข้มถึงเครื่อง ราคาสมเหตุสมผล ปริมาณอิ่มคุ้ม เหมาะกับทั้งนั่งกินสบายๆ หรือแวะฝากท้องหลังช้อปปิ้ง ใครชอบรสไทยแท้ต้องลองดูเพิ่มเติม