4.5

รีวิว ยำปูแสบ YUM PU ZABB ยำมะม่วงปูม้า ตลาดรามอินทรา กม.2

30 ก.ค. 2019
ยำรสชาติดีมาก รสจัด ถึงแม้คนทานไม่เผ็ดก็ยังอร่อยได้ วัตถุดิบอาหารสดมาก ยำข้าวโพดไข่เค็มดิบ ตัวไข่เค็มไม่คาว แนะนำค่ะ
ยำข้าวโพดไข่แดงเค็ม

kwang
13 ส.ค. 2019
ยำปูแสบ สมชื่อเลยครับ
เมนูเด็ด: เพิ่มหอยนางรม เพิ่มกุ้ง, ยำข้าวโพดไข่แดงเค็ม, เพิ่ม ปูม้า ไซส์ xl, ชุด ยำมะม่วง กุ้งเริงระบำ (ชอบกินกุ้ง)

รสชาตน้ำยำอร่อยมากครับ มีเครื่องให้เลือกเยอะ เหมือนยกมาทั้งทะเล แม่ค้าอัธยาศัยดี คุณภาพเหมาะสมราคา ไปกินหลายรอบตั้งแต่ร้านเก่าจนมีร้านใหม่^^ ถ้าให้แนะนำจริงๆก็ยากครับ เพราะเวลาสั่งก็ใส่ครบทุกอย่าง มะม่วง ข้าวโพด กุ้ง หอย ปู ใข่เค็ม ชุดคอมโบ้กันเลยทีเดียว แสบสะใจฮะดูเพิ่มเติม

Kaew's
4 พ.ค. 2021
ปูไม่สด มีกลิ่นเหม็น แย่มาก
เมนูเด็ด: ยำมะม่วงป

สั่งยำปูไป มีกลิ่นเหม็น ปูไม่สด ต้องทิ้งปู ค่าส่ง82 บาท รวมค่าอาหาร 245 บาทแต่ต้องทิ้ง เสียความรู้สึก โทรไปแจ้งคนขาย กลับบอกว่าคนอื่นสั่ง ก็ไม่เป็นไร พูดแบบนี้ นอกจากจะไม่รับฟังความเห็นในแง่ลบจากลูกค้าแล้ว ยังย้อนกลับว่าปูตัวเองไม่มีปัญหาเรื่องนี้ งงค่ะ สินค้าอาหารคุณภาพแย่ บริการจากร้านค้าแย่ไปอีก *โอนเงินคืนค่าอาหาร* ค่าส่งเสียฟรีถือว่าทำบุญดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2019
เห็นโฆษณาว่าอร่อยเลยลองสั่งมากิน รสชาติดี แต่คิดว่าแพงไป ราคากับของที่ได้ไม่ค่อยโอ

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi