3.9

รีวิว The Circle Coffee Boutique

3 พ.ค. 2014
การผสมผสานทุกอย่างๆลงตัว

บรรยากาศร้านดี น่านั่ง จอดรถยากไปนิดนึง อาหารมีทั้งคาวหวาน กาแฟรสชาตินุ่มลิ้น มีให้เลือกหลากหลาย เค้ก มีสดใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป ทานได้ฟินๆ ของคาวรสชาติอร่อย การบริการของพนักงานดี ไม่จิกกัดลูกค้า เพราะบางคนนั่งนานไปหน่อย โดยรวมแล้ว "เลอค่า"

Praewy
451k7.2k
3 ต.ค. 2023
The Circle Coffee Boutique ☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Carrot Cake

The Circle Coffee Boutique คาเฟ่เล็กๆ ใกล้วัดฉลอง เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 08.30-17.30 น. เรากินตั้งแต่ร้านเค้าขายอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกา จนร้านเค้าย้ายมาตรงนี้ เราก็เลยตามมาเพราะอยากกินเค้กแครอท เมนูที่เราสั่งไปวันนี้มี Carrot Cake (115 บาท) / Americano (100 บาท) / Matcha Oat Milk Latte (120 บาท) / Cold Drip Coffee (95 บาท) / Passion Fruit Soda (85 บาท) เราได้กิน 2 อย่าง คือ Carrot Cake เน...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
17 ก.ค. 2016
ของคาวไม่เท่าไหร่ แต่บานอฟฟี่เอาใจไปเลย 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

::3.5 ดาวนะคะ ปัดเป็น 4 ดาวค่ะ:: คาเฟ่น่ารักๆ อยู่ตรงวงเวียนนาฬิกาเลยค่ะ ร้านหาไม่ยาก เยื้องๆ กับร้านดัง "หมี่ต้นโพธิ์" บรรยากาศภายในร้านสบายๆ ชิลๆ ยามว่าง เม้าท์กับเพื่อนๆ ร้านเป็นคาเฟ่ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีทั้งเมนูของคาวหวาน เครื่องดื่ม ร้านนี้เราตามมาจากรีวิวของสมาชิกวงในนี่แหละ หลายๆ คนบอกว่าบานอฟฟี่อร่อย 😋 มีโอกาสลองทั้งเมนูคาว ขนม เครื่องดื่ม เลย แต่ก็ลองไปแค่นิดๆหน่อยๆนะคะ เนื่องจากไปกินนา...อ่านต่อ

มีอะไรบ้างน้า...ต้มยำกุ้ง+ข้าว
1 ม.ค. 2015
ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆกลางใจเมืองภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ไอศครีม, ชาเขียวมัชชะปั่น, แมงโก้ชีสเค้ก

ร้านกาแฟร้านดังบรรยากาศดีๆที่ทั้งเด่นด้านกาแฟและของหวาน แต่ก็มีอาหารคาวด้วยนะคะ ร้านตั้งอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกาเลยค่ะ มีสองร้าน ร้านแรกจะอยู่ตรงหัวมุมของวงเวียน ส่วนอีกร้านจะอยู่ถัดจากร้านแรกไปสัก 2 คูหาค่ะ วันนั้นเลือกไปนั่งทานตรงร้านส่วนหัวมุมถนนค่ะ เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศโปร่ง สว่าง แต่ก็มีคนแวะเวียนเข้ามาอย่างไม่ขาดสายค่ะ อาหารคาวสั่งไป 3 อย่างค่ะ - เครปอะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้ล่ะ (99บาท) เ...อ่านต่อ

OP
6 ม.ค. 2018
บอกพิกัดคาเฟ่ร้านเด็ดตรงวงเวียนหอนาฬิกาตัวเมืองภูเก็ต กาแฟ เค้ก น้ำปั่น อร่อยทุกอย่างเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, COFFEE LATTE, BANANA SMOOTHIE

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้านกาแฟคุณภาพย่านวงเวียนหอนาฬิกาในตัวเมืองภูเก็ตครับ ร้านเล็กสวยกะทัดรัดแบบนั่งได้ 10-15 คน แต่ตอนที่ไปเป็นวันธรรมดาก็นั่งสบายๆ ไม่อึดอัดครับ ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่เมนูกาแฟที่มีทั้งร้อน เย็น ปั่น แล้วก็ความอร่อยของเค้กมะพร้าวอ่อนที่เป็น signature ของร้าน นอกจากนี้ก็ยังมีเมนู non-coffee คือ ตระกูลชาอย่างชาเขียวมัทฉะ ชาดำเย็น ชานมเย็น ชามะนาว ชาซีลอน แล้วก็มีเค...อ่านต่อ

Nickktwf
28 ต.ค. 2016
ร้านเล็กๆ เมนูหลากหลายน่าทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอซ์มัทเชโซ้, แมงโก้ชีสเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน

ติดใน 10 ร้านรีวิวคาเฟ่ชิคๆมีปลั๊กให้ชาร์ตแบตฯ กินบะหมี่เสร็จ ก็เดินข้ามถนนตรงไปเข้าร้านทันที ร้อนๆ ไปนั่งตากแอร์ หาเค้ก หาน้ำ กะจะชาร์ตแบตสักนิด แต่เต้าเสียบไม่มี ตามที่มีในรีวิวไว้.. มีแต่ไวไฟฟรีและน้ำเปล่า ร้านเล็กๆ มีบาร์ให้นั่งดูวิวหอนาฬิกา บางที่นั่งดูอึดอัดไปหน่อย เมนูเค้กในตู้แช่มีให้เลือกมากมาย น่าทานไปหมด ก็ได้สั่ง มะม่วงชีสเค้ก/เค้กมะพร้าวอ่อน/ เครื่องดื่มไอซ์มัทเชโต้ มะม่วงชีสเค้ก ...อ่านต่อ

igofebrous
3 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟเก๋ๆ ใกล้วัดฉลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทิรามิสุ, กาแฟสดอาราบิก้า, เครปเค้กมะพร้าวซอสชาเขียว, เค้กมอคค่าอัลมอนด์, ชาเขียวมัชชะปั่น, ชาเขียวมัทชะ นม, เครปเค้ก, แมงโก้ชีสเค้ก, บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน, ไอศกรีม

ร้านกาแฟ​เก๋ๆ ใกล้​วัดฉลอง ที่มีทั้งกาแฟและขนม เปิดประตู​เข้า​ร้าน​ได้กลิ่น​กาแฟ​หอมกรุ่น​ กาแฟสดอาราบิก้า กลิ่นหอมรสเปรี้ยว​นิดๆ ของกาแฟคั่วบด ช่วยให้ต่อมรับรสทำงาน​ได้​เต็มที่​เลยครับ ขนมมีให้เลือก​หลากชนิด รวมถึง​ไอศกรีม​โฮม​เมด เหมาะจะมานั่งชิลๆ อ่านหนังสือ​ได้เลยครับดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿