- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือน้องอาร์ม

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือน้องอาร์ม
18 มิ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้นคะ มีสถานที่ให้จอดรถ บรรยากาศไม่ร้อนมาก บริเวณโดยรอบ มี 7-eleven มีร้านกาแฟ คะ

11 ส.ค. 2020
เกาเหลาเปรี้ยว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสเข้มข้น ให้ผักเยอะค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก
🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกวุ้นเส้น - นี่เป็นครั้งแรกที่สั่งก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นค่ะ เพราะอยากลองดู แต่ผลคือไม่เวิร์ค55555 ส่วนน้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้นดีค่ะ 🍲 เกาเหลา - เปรี้ยวค่ะ เปรี้ยวโดดออกมาเลย เปรี้ยวที่ตัวเกาเหลาเอง ไม่ได้ปรุงน้ำส้มใดๆ ถ้าใครไม่ชอบรสเปรี้ยวอาจจะไม่ถูกใจค่ะ 🌽 ผัก - ร้านนี้ให้ผักมาค่อนข้างเยอะค่ะ ให้มาเป็นพวงเลยทั้งสะระแหน่ ถั่วงอก และใบเลื่อย อาจจะเพราะว่าเราสั่งเยอะด้วย แต่ก่อน...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น