- รีวิว เป็ดพะโล้ (สูตรยาจีน) สี่แยกศรีเทพาเจ้าเก่าย้ายมาเปิดที่แบล็คมาเก็ตสมุทรปราการ เป็ดพะโล้เจ๊ปลา

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดสมุนไพร เลือดเยอะสะใจ
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่น้ำพะโล้กลมกล่อมมากร้านหนึ่งค่ะ เค้าจะใส่สมุนไพรด้วย เลือกส่วนของเป็ดได้ตามใจชอบ มีทั้งเนื้อ น่อง ปีกค่ะ เลือดนี่ใส่ให้ 2-3 ก้อนใหญ่ๆ เต็มอิ่มค่ะ เส้นก็นุ่มดีค่ะ ใครจะทานข้าวหน้าเป็ดก็มีนะคะ ราคาถือว่าไม่แพงเลย ชามละ 30 บาทเท่านั้น บริการไวค่ะ คนนี่แน่นร้านเลยค่ะ มีโต๊ะอยู่ 5-6 โต๊ะได้ ร้านจะอยู่หน้าเซเว่นเลยค่ะ ถ้ามาจากในซอยเทพารักษ์ก่อนถึงถนนศรีนครินทร์ก็ให้สังเกตุร้า...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด แสนแซ่บ ล้านอร่อย หน้า 7-11 ร่มโพธิ์ 2
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่นี่นะครับ เป็นแบบรถเข็น (จอดตาย) ไปสามารถเข็นไปไหนๆ ได้ วางขายหน้า 7-11 ซอยร่มโพธิ์ 2 เลยสี่แยกเทพารักษ์-ศรีนครินทร์ ไปทางหนามแดง นิดเดียวเอง... พูดง่ายๆ ร้านก็อยู่ตรงสี่แยกอะแหระครับ!!!! เนื่องจากมันเป็นรถเข็น ดังนั้น ที่นั่งจะมีไม่มากเท่าไหร่ ไม่ถึง 10 ที่ด้วยมั้ง คนส่วนใหญ่ที่มาซื้อ เลยกลายเป็น ใส่ถุง กลับไปทานที่บ้านนะครับ แต่แนะนำว่า... ให้ทานที่ร้านเด็ดกว่าครับ ส่วนตัวผ...อ่านต่อ
เคยบ่นว่าที่นั่งน้อย พอได้กินถึงได้รู้ว่าทำไมหลายคนยอมรอ
เตี๋ยวเป็ดร้านนี้มีแต่ขา เพราะอย่างนี้ผมจึงไม่เคยพิสมัยเลย แถมพ่อค้าก็หน้าบูด จนวันหนึ่งด้วยความเบื่ออาหารทุกอย่าง เลยยอมเชื่อเพื่อนมาลองดู โอ้โหหหหห เจ๊ติ๋มก็เหอะ เจอร้านนี้ไป ชิดขอบทางตกถนนไปเลย ขายแต่ขาตุ๋น และตุ๋นจนเปื่อย เปื่อยขนาดกระดูกก็นิ่ม เคี้ยวแตกได้เลย น้ำเข้มข้นเค็มปนหวาน ไม่เค็มโดดโลดเหมือนเจ๊ติ๋ม เจ้าของร้าน พอลูกค้าไม่ยุ่งละ ก็ไม่ได้ดูดุอย่างที่คิด ยิ้มแย้มแจ่มใสคุยดี ถามคำตอบ...อ่านต่อ
ได้เยอะมากๆ เป็ดนุ่ม แต่เค็มไปนิด ให้น้ำพะโล้มาเยอะมาก เยอะจนต้องเททิ้งบ้าง แต่รวมๆแล้วอร่อย ให้สี่ดาว
เป็ดนุ่มมากๆ ใส้ยังเปื่อย ไม่เหนียวเลยสักนิด เลือดอร่อย ไส้เป็ดอร่อย ตูด คอ เครื่องในอร่อย น้ำพะโล้เค็มไปหน่อย ใส่รวมๆมาให้ในถุงเดียวเลย ให้น้ำพะโล้เยอะเกินไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วถือว่าดีมาก ถ้าชอบเป็ดพะโล้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้าดูเพิ่มเติม
สั่งเกาเหลาก็ไม่แยกน้ำแถมให้น้ำมาซะล้น จะกินยังไงครับ สั่งน่องไก่เพิ่มก็ใส่น้ำมาอีกถุง กินลำบากมากอ่านต่อ
หวานไปหน่อยค่ะ
หวานไปหน่อยค่ะ แต่วัตถุดิบโอเค แต่ควรลดความหวานลง ไม่งั้นกินไม่ไหวอ่านต่อ