4.4

รีวิว Pizza 4P's Ho Chi Minh

เพื่อนกิน
26 มิ.ย. 2024
พิซซ่าร้านดังของเวียดนาม

ถ้าพูดถึง ‘พิซซ่าเวียดนาม’ ภาพในหัวของหลายๆ คนรวมถึงเราก็จะเป็นแผ่นเมี่ยงญวนใส่ไข่ใส่เครื่องแล้วก็ปิดด้วยชีสกันใช่ไหม? แต่พิซซ่าเวียดนามในที่นี้คือพิซซ่าแบบอิตาเลียนที่คุ้นๆ กันนี่แหละ ถามว่าทำไมต้องมากินพิซซ่าที่เวียดนาม? อันนี้ก็เป็นความรู้ใหม่ของเราเหมือนกัน ประเทศเวียดนามขึ้นเรื่องของ Dairy product ทั้งเรื่องคุณภาพและราคา เพราะฉะนั้นชีสของเขานอกจากจะราคาถูกแล้ว คุณภาพก็ยังไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน พี่บิ๊มซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูลพวกนี้ เลยพาลูกทัวร์ไปกินพิซซ่าร้านนี้ ซึ่งกำลัง Hype มากๆ วัยรุ่นเวียดนามแต่งตัวเก๋ๆ มานั่งกันเพียบ ที่ร้านอาจจะร้อนนิดนึง ด้วยความเป็น Open-kitchen แล้วก็เป็นเตาถ่านที่อบกันตลอดเวลา รอบนี้พี่บิ๊มจัดหน้าแนวๆ ที่ไม่ใช่ Classic pizza มา ก็จะมีเนื้อผัดกระเทียม ไก่เทริยากิ กุ้งหน่อไม้ อ่อ มีอันนึงที่คลาสิกหน่อยคือ Four Cheeses ส่วนตัวเราชอบ Four Cheese ที่สุด เวลากินก็คือเอาน้ำผึ้งมาราดอีกนิด ได้ฟีลเหมือนกัน Cheese board หรือใครอยากตัดเลี่ยนเพิ่มความแซ่บก็มี Chilli oil แล้วก็หน้าเนื้อผัดกระเทียมต้องบอกว่าเขาทำเนื้ออกมาได้หอม ปรุงรสชาติออกมาดี แล้วก็ไม่เหนียวด้วย…ถ้าเอามากินกับข้าวน่าจะฟินอยู่ ฮ่าาา ส่วนของกินเคียงอื่นๆ เราชอบพาร์มาแฮมพันมะม่วงนะ ถึงความหวานมันจะกลบรส และกลิ่นของพาร์ม่าแฮมไปพอสมควร แต่เรามองว่ามันทำให้รสชาติมีมิติมากขึ้น เพราะได้ทั้งความหวานอมเปรี้ยว แล้วก็กลิ่นผลไม้แนว Tropical เสริมเข้าไป ไม่เหมือนกินกับแคนตาลูป ข้างล่างมีร้านกาแฟ กินเสร็จก็แวะซื้อกลับสวยๆ #FoodmasterWongnai

Phakkhom 🍀
6 พ.ย. 2024
Pizza 4P's
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านพิซซ่าขึ้นชื่อที่เวียดนาม รู้จักร้านนี้ได้เพราะพี่พามาเลยค่ะ ได้ลองชิมที่สาขาโฮจิมินห์ ครั้งแรกก็ อู้หูว สมคำร่ำลือ ไปครั้งหน้าว่าจะไปซ้ำอีก และจะเเนะนำคนที่ไปด้วยแน่นอน บรรยากาศในร้านก็ดีค่ะ ฟีลๆร้านพิซซ่าเตาถ่าน สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม แนะนำให้ไปห้องน้ำค่ะ ชอบมากมีทุกอย่างซัพพอร์ทผู้หญิงอย่างเรา🫶🏻 5 #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #PizzaSpecialist                 #SteakS...อ่านต่อ

kokiseyo_
3 มี.ค. 2024
ร้านพิซซ่าอิตาเลี่ยน มีหลายสาขาในหลายเมือง ทำถึง ทำถูก ทำเริ่ด ว่าคือที่!!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: burrata rocket salad, house made 4 cheeses

1. Pizza - ข่าวดีคือที่นี่เลือก half ได้ค่ะ เราเลือกมาเป็น 3 chesses และ 4 cheeses > ตรงนี้แนะนำว่าใครไม่ชอบกลิ่น blue cheese อาจจะสั่งหน้าอย่างอื่นแทน 4 cheeses นะคะ พวก salami, burrata parmaก็อร่อยค่ะ ตัวแป้งพิซซ่าขอบหน้าตัวแป้งบางแต่นุ่มตามสไตล์ neapolitan ทานคู่กับน้ำผึ้งอร่อยสุดๆ จนอยากกรี้ดออกมาเลยค่ะ
2. Burrata Rocket & tomato salad - สาวกบูราต้าไม่มีอะไรจะพูดค่ะ เต็มสิบไม่หัก
3. squid...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
18 พ.ย. 2022
Pizza 4P’s ตลาดเบญถั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Burrata Parma Ham Margherita, น้ำดื่มฟรี

ช่วงนี้เวียดนามกำลังบูมค่ะ และนี่คือร้านที่ไม่ว่าจะไปเวียดนามกี่รอบเราก็จะต้องแวะให้ได้ นั่นคือ Pizza 4P’s ร้านนี้เป็นสาขาตลาดเบญถั่น เดินตาม Maps มาได้เลย เมนูที่สั่ง เราสั่งมาเป็น Pizza Half Top Cheese ตามนี้ - Spicy Seafood Tomato Pizza (Half) VND 120,000 - Burrata Parma Ham Pizza (Half) VND 145,000 - Cheese Big Burrata VND 50,000 ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge อีก 10% คือพิซซ่าที่นี่จะสั...อ่านต่อ

Gingunther
24 มิ.ย. 2022
พิซซ่าร้านดังในเวียดนาม อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ คิวยาวมากกก

พิซซ่าร้านดังในเวียดนาม 🍕😍 ร้านเป็นครัวเปิดกลางร้าน อบพิซซ่าใหม่จานต่อจาน ร้านใหญ่เลย แป้งกรอบอร่อยมากกกกก แนะนำ Burrata Cheese🧀 ดีงามมากจ้าาาาา 💸 Half small burrata (75g) 145k 💸 Half Teriyaki Chicken 100kดูเพิ่มเติม

LookplA
17 ธ.ค. 2019
ร้านพิซซ่าเตาถ่านดีเลย

เป็นร้านพิซซ่าเจ้าถ่านแป้งบางพองกรอบอร่อยได้เลยจ้า หน้าก็ดี ครีมดีได้เลย -⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ pizza หน้าแซลมอนครีมดีเข้ากับตัวแซลมอนสด ฮาฟกับหน้าซอสเผ็ดรวมทะเล ดีอยู่ แป้งดีบางกรอบขอบพองๆ ชีสอร่อย ซอสเข้า เตาถ่าน หอมนัวดูเพิ่มเติม