- รีวิว YoKozuna (ไยโกสุนะ ซูชิ) ศุภาลัยปาร์ค แยกเกษตร

ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง
มาธุระแถวศุภาลัยเกษตร เคยกินเมื่อสักปีที่แล้วเลยมาซ้ำอีกรอบว่ายังเหมือนเดิมไหม ร้านเป็นห้องหนึ่งห้องแต่มีชั้นลอยให้ขึ้นไปนั่งรวมๆแล้วประมาณสิบโต๊ะ ข้าวหน้าปลาแซลมอนให้มาเยอะมากกกกก กินได้ประมาณสองคนใต้ชั้นปลามีไข่หวานและไข่ปลาอีก ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนอร่อยดี รวมๆแล้วใช้ได้ราคาไม่แพง

ฮ่าาา ห้ามตินะว่า เกี๊ยวซ่าอีกแล้วเหรอ 555
เกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าเนื้อ ปูอัดวาซาบิ สั่งมากินคนเดียว เก๋ๆ ราคาโอเค รสชาติดี ข้าวหน้าเนื้อหอมเหล้าจีน หอมน้ำมันงามาก มาแบบละมุน เนื้อจะเยอะกว่าข้าวละ เกี๋ยวซ่ากรอบดีครับ หอมมม ปูอัดวาซาบิ ขึ้นหูขึ้นตามากๆ ใช้ได้นะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นที่อิ่ม อร่อย ในราคาที่เบาสบาย
Seiko Sushi ตรงศุภาลัย ม.เกษตร ไม่ได้ไปเองหรอกนะ เดลิเวอรี่มาเอา สั่งเป็นแคลิฟอเนีย+อลาสก้าโรล ละก็ข้าวหนเาไก่ย่างซีอิ้ว ซึ่งอร่อยมากๆๆ เหมือนเอาไปทอดแล้วเอามาย่างอีกทีรึเปล่าไม่แน่ใจ เพราะหนังมันกรอบมากๆ อ่ะ ได้เยอะ ราคาไม่แพงเลยด้วยดูเพิ่มเติม
หมูผัดซีอิ๊วกระทะร้อนอร่อย แต่ไม่ข้าว
วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นครับ โดยลองสั่งเป็นเมนูหมูผัดซีอิ้วกระทะร้อน ราคา 119 บาท ครับ ปกติถ้าชุดแบบนี้ที่ร้านยาโยอิ เค้าจะมีข้าวให้ด้วย แต่ร้านนี้ไม่มีครับ ทำให้ต้องสั่งข้าวผัดกระเทียมเพิ่มอีก 1 ชาม ราคา 45 บาท ครับ ส่วนความอร่อยของเมนูนี้ ผมว่าโอเคมากเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นหน้าคอนโด ศุภาลัยเกษตร หน้าร้านที่จอดรถไม่เยอะ แนะนำให้แลกบัตร ขับรถเข้าไปจอดในคอนโดได้เลยครับ ที่จอดเยอะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะจอดฟรี 3 ชั่วโมง ร้านมีขนาด 1 ห้องแถว มี 2 ชั้น มีทั้งโซนแอร์ และ Open air อาหารมีค่อยข้างหลากหลายพอๆกับร้านอาหารใหญ่ๆเลย สั่งอาหารมาไว รอไม่นานครับ ข้าวหน้าปลาไหล - มาเป็น set พร้อมน้ำซุป ปลาไหลอร่อยดีคับ แต่ข้าวดูธรรมดาไปหน่อยไม่ค่อยติดกัน เลยใช้ตะเกียบทา...อ่านต่อ
มาบ่อยเพราะอร่อยมาก
มาจนจำไม่ได้แล้วว่ากี่ครั้ง รีวิวไปแล้วครั้งหนึ่ง ปลาดิบยังเลิศเหมือนเดิม วันนี้ลองสาเกบ๊วยด้วย อื้อ...ไปกันได้กับอาหารดี ร้านเล็กๆแต่ยืนระยะได้นานขนาดนี้ แม้ไม่ได้อยู่ในแหล่งผู้คนพลุกพล่าน ถือว่าไม่ธรรมดาดูเพิ่มเติม