3.6
กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว Café Amazon - DD669 ปตท.บ้านดอนจั่น

Tin Inpankaew
6 ก.ย. 2020
ร้านกาแฟ พักแวะ ระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า

ร้านกาแฟในปั้ม ปตท ที่อยู่ระหว่างทางกลับกรุงเทพ ข้อดีของสาขานี้คือคนไม่เยอะมากนัก ไม่มีแถวรอคิวเลยเมื่อเทียบกับสาขาอื่นๆ ส่วนการให้บนิการนั้นถือว่าปกติเมื่อเทียบกับที่อื่น ทางร้านมีที่นั่งให้พอสมควรเหมาะแก่การแวะพักรถมากๆ

มอคค่า

จอจูนพาเพลิน
2232k65.8k
16 ก.ย. 2023
Cafe Amazon สาขา 0669
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมปั่น

คาเฟ่อเมซอน ในปั้ม ปตท. สมุทรสงคราม ที่นั่งมีข้างนอก และด้านใน โต๊ะไม่เยอะมาก ไม่แออัด ขนม เบอร์เกอรี่ กาแฟกล่องต่างๆ มีจำหน่ายแต่พวกแก้วจะไม่ได้เยอะ เมนูที่สั่ง - ชานมปั่น หวาน 50% ราคา 55 บาท รสชาติดี เข้มข้น หวานน้อย ตามที่สั่ง การบริการของร้านดี มีการทวนออเดอร์ และถามการสะสมแต้ม ที่จอดรถเยอะ ปั้มค่อนข้างใหญ่ดูเพิ่มเติม

55 บาท
ใบหม่อน 🐲 🐲
4 ก.พ. 2018
ลองเมนูใหม่ Iced Mocha Chocolate Malt Crunchy
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, Iced Mocha Chocolate Malt Crunchy

แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มนี้ค่ะ มีร้าน อเมซอน ด้วย ก็แวะนั่งพักซักแป๊บละกัน เห็นป้ายเมนูเครื่องดื่มใหม่ Iced Mocha Chocolate Malt Crunchy กับ Strawberry Cheesecake Frappe น่าลองดีค่ะ ได้ลอง 1. ชามะนาว (45฿) - แก้วขนาดกลาง รสเปรี้ยวนำจากมะนาวไม่ใช่แบบผงชงสำเร็จ อร่อยดีค่ะ 2. Iced Mocha Chocolate Malt Crunchy (65฿) - แก้วใหญ่มาเลยค่ะ เป็นมอคค่า โปะบนด้วย ช้อคมอลต์ครันชี่ รสชาติใช้ได้เลย ไม่หวานมากเ...อ่านต่อ

45฿65฿อร่อยดีค่ะ
Pinit Tongboonleua
21208872
3 ก.พ. 2019
กาแฟโปรโมชั่น

ผมว่าสาขานี้ทำรสชาติได้อร่อยมากคับ เข้มข้นดี ครั้งนี้ได้ส่วนลดถึง 15 บาท เหลือเพียงแก้วล่ะ 40 บาท เนื่องจากส่วนลดจาก AIS 10 บาท และการนำแก้วมาเอง อีก 5 บาท ผมว่าคุ้มค่าคับ ราคาแก้วนี่ 149 บาท จากส่วนลดหลายๆครั้ง เกือบจะคุ้มราคาแก้วเเล้วคับดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2018
ทำไมถึงต้องกินกาแฟ เพราะเคยเอาล้างหน้า แล้วมันไม่หายง่วง
Rabbit on the spoon
25 ก.ค. 2017
ฉลอง 15 ปีอห่งความสดชื่น ด้วย Choco orange frappe!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Choco orange frappe

Cafe amezon ออกเมนูใหม่ฉลองครบรอบ 15 ปีมา 2 เมนูค่ะเป็นช็อกมิ้นกับช็กส้ม เราก็เป็นพวกเห็นช็อกโกแลตกับส้มเป็นไม่ได้ต้องสั่ง choco orange frappe 65 บาท เป็นช็อกโกแลตปั่นละเอียดใส่ไซรัปส้ม หอมส้มหวานๆสดชื่นค่ะ เราชอบมาก แต่ช็อกกับส้มแบบนี้คนชอบก็ชอบเลย คนเกลียดก็เกลียดเลย ต้องลองดูค่ะดูเพิ่มเติม

65 thb
Euston
9.4k8k62.4k
23 ม.ค. 2017
ชาเขียวปั่นี้มีคิตปรี่ครีมด้วย

แวะปั้มปตทกับชาเขียวเย็นๆอีกแล้วกินทุกวันแต่ปั๊มนี้แปลกใหม่กว่าเพื่อนเนื่องจากมีของไฮโซคือโดนัทแบรนด์คิดปี้คิมอันโด่งดังปกติจะมีขายเฉพาะในกรุงเทพฯแต่ร้านนี้เหมือนเค้าจะรับหมาครับแบ่งขายเป็นชิ้นใส่กล่องเล็กๆ เอาไว้กินกับชากาแฟไม่เหมือนใครดีครับมีเราจะพลาดดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!