4.1

รีวิว ติ๋ม ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

Janyanis
16 มี.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เด็ดทั้งพะโล้และเป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, บะหมี่เป็ดย่าง

ร้านนี้ที่จริงก็ไปกินบ่อย แต่ส่วนมากเป็นตอนกลางวัน ซึ่งจะมีแต่เป็ดพะโล้ (แต่จะมีขนมถ้วยด้วย อร่อยมาก) วันนี้มากินตอนกลางคืน พบว่ามีเป็ดย่าง! ไม่รอช้าสั่งบะหมี่เปาะเป็ดย่าง(แห้ง) มากินกับเกาเหลาเป็ดพะโล้ทันที (และหมูสะเต๊ะกินเล่น เบาๆ) บะหมี่ลวกนานไปนิด แต่เนื้อเป็ดย่างหนานุ่ม หนังบาง ไขมันน้อย อร่อยดีค่ะ ส่วนเกาเหลาเป็ดพะโล้ก็อร่อยตามมาตรฐาน ทั้งเนื้อเป็ด เครื่องใน ตุ๋นมานุ่มดี ไม่เหม็นสาบ ไส้แก้วกรุบกรอบ อิ่มอร่อยไปอีกมื้อ

บะหมี่เป็ดย่าง
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

Pangeataround
11 ม.ค. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย ไม่แพง

[ศรีนครินทร์: สมุทรปราการ]. . 📍ติ๋ม ก๋วยเตี๋ยวเป็ด. . ร้านประจำ รีวิวหลายรอบ รีวิวอีกค่ะ ไปปากน้ำชอบแวะไปมื้อเช้าก่อนค่ะ. . เขามีทั้งเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น ชอบสั่งเป็ดตุ๋นกับเลือดค่ะ. แล้วชอบไส้แก้วเป็ดมาก สั่งมาต่างหากค่ะ เขาจะโรยกระเทียมเจียว กรึบกรับดี. . เป็ดตุ๋นเปื่อยดีค่ะ ที่บ้านชอบซื้อเป็ดตัวกลับบ้านด้วย ราคาเขาไม่แพง และเป็ดดีค่ะ. ………………………………………………… 🏡 ติ๋มก๋วยเตี๋ยวเป็ด 📍ศรีนครินทร์ สม...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2017
ผ่านทีไรก็แวะทุกที ติดใจก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น
16 ส.ค. 2024
เป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดตุ๋น

แวะไปกายภาพแถวนั้น เลยหาอะไรทานหลังทานกายภาพเสร็จ มีคนแนะนำให้ไปร้านนี้ คนทานที่ร้านเยอะมากครับ ร้านมีทั้งเป็ดตุ๋นและเป็ดพะโล้ รวมทั้งมีข้าวและก๋วยเตี๋ยว มีหมูสะเต๊ะ แล้วก็มีไอติมมหาชัยด้วย ใครผ่านมาแถวนี้ลองดูได้ครับดูเพิ่มเติม

Tom Preaw
14 ต.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดพะโล้

แวะมาส่งของใกล้ๆปากน้ำ ก่อนจะเดินทางไปออกบูธต่อ ก็แวะเติมพลังก่อนจะขับรถยาวๆ เสริจหาข้อมูลแถวนี้ ก็มาป่ะกับร้านนี้พอดี ติ๋มก๋วยเตี๋ยวเป็ด ต้องลองกันหน่อยแล้ว หน้าร้านจะหาที่จอดกันยากนิดนึง ขับเลยมาอีกนิด แถวๆหน้าโชว์รูมมาสด้า จะมีที่จอดอยู่ จอดกันริมถนนได้เลย ยามใกล้ๆเที่ยวแบบนี้ ภายในร้านลูกค้าค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย ถ้าเป็นตอนเที่ยงคงแน่นแน่นอน ร้านเป็นตึก 2 คูหา ค่อนข้างสะอาดมาก ด้านหน้าร้านจ...อ่านต่อ

Nanmeaw So Good
18 ก.พ. 2023
แวะกินเตี๋ยวเป็ด
เมนูเด็ด: เครื่องในเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ปีกเป็ด

แฟนพามาลองหลายครั้งแล้ว เพิ่งได้รีวิว รสชาติอาหารอร่อย ดี ไม่แพงเวอร์ แม่ค้าอัธยาศัยดีเป็นกันเอง ทำอาหารไม่ช้าด้วย แต่ร้านอาจจะดูรกไปบ้าง โดยรวมก็ดีค่ะ ใครอยากทานมื้อดึกหรือมาหาอะไรรองท้องระหว่างเดินทางก็ลองแวะดูดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
12 ก.พ. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าเก่าแก่สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น + เป็ดพะโล้

ติ๋มก๋วยเตี๋ยวเป็ด ร้านเก่าแก่เจ้าดังย่าน #สมุทรปราการ ถนน #ศรีนครินทร์ ก่อนถึง ร.พ.เปาโลสมุทรปราการ ร้านนี้ทานมายาวนานสิบกว่าปีเลย ขายดีมากคนเยอะแน่นทุกวัน หากมาช่วงเที่ยงคิวจะยาวรอนานมากๆ แนะนำให้มาช่วงเช้ารึสายๆหน่อยค่ะ #ก๋วยเตี๋ยวเป็ด จะมีเป็ดตุ๋นและเป็ดพะโล้ ราคาเริ่มต้น 40 บ. สั่งรวมมาเลยค่ะ เป็ดพะโล+เป็ดตุ๋น 60 บ. เป็ดตุ๋นเป็นน่องเนื้อเปื่อยดี ส่วนเป็ดพะโล้จะเป็นเนื้อชิ้นๆ น้ำซุปหอมรสเ...อ่านต่อ

TbackpackP
13 ก.ย. 2021
ข้าวหน้าเป็ด เจ้าดังสมุทรปราการ ต้องไม่พลาด ✌😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, หมูสะเต๊ะ

🏡ไม่ได้กลับ บ้านพ่อนาน มีโอกาสได้แวะร้านใกล้บ้าน ร้านอาหารคนแน่น ราคาไม่แพง เป็ดเจ้าดังของสมุทรปราการ 🚚ทำการสั่งกล้บบ้าน เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 เมนูที่สั่งกลับประกอบด้วย 🦆ข้าวหน้าเป็ดพะโล้(40 THB) - ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ รสชาติลงตัว ทั้งส่วนของเป็ดพะโล้ที่นิ่มและอร่อย น้ำราดก็ดี น้ำจิ้มก็โอเคครับ 🐷หมูสะเต๊ะ(50 THB) - หมูสะเต๊ะไม้ใหญ่ กับน้ำจิ้มที่อร่อยสุดๆครับ ย่างมาดีไม่ค่อยมีไหม้ครับ ...อ่านต่อ

40 THB50 THBไม้ละ 5 THB
27 เม.ย. 2020
ซื้อกลับบ้าน รสชาติเหมือนกินที่ร้าน

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9