4.6

รีวิว บ้านอวดชุม

LunnyToon
16 ก.ย. 2025
คาเฟ่ออกแบบเป็นบ้านต้นไม้ เครื่องดื่มดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งป่า ส้มจิ๊ด

คาเฟ่สุดฮิตในจังหวัดชุมพร ด้วยความออกแบบสวยไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นคาเฟ่สุดฮิตที่ใครๆก้ออยากมาทำคอนเทนต์ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนด้านนอกไว้ถ่ายรูปสวยๆ ร้านติดริมทะเลต้วยนะคะ เมนูที่สั่ง น้ำผึ้งป่า ส้มจิ๊ด โซดา 90฿ เห็นว่าร้านมีจุดขายเรื่องน้ำผึ้งป่า เราเลยสั่งมาลอง แก้วนี้ไปผิดหวังค่ะ เปรี้ยวซ่าสดซื่น เราสั่งหวานปกตินะคะ ร้านบอกจะมส่หวานแค่ 20% โดยรวมไม่ได้หวานจนเกินไปค่ะ อีกแก้วเป็น ซ็อกโกแลตชุมพร 110฿ โกโก้ที่ปลูกในขังหวัดชุมพร เราจะสั่งลดหวานแต่พนักงานบอกว่าจะติดเปรี้ยวนิดนึง เราเลยสั่งหวานปกติ โกโก้หมอเข้มข้นเป็นรสชาติเฉพาะของจังหวัด สำหรับเราดีนะแต่แอบหวานไปนิด ทำให้ต้องค่อยๆจิบให้น้ำแข็งละลายความหวานลงหน่อยค่ะ #CoffeeSPL #RainySeason2025

PloyPree
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ช๊อกโกแลตชุมพร เด็ดมาก

ร้านคาเฟ่ที่อวดความเป็นชุมพรได้อย่างดีมาก ทั้งขนมหวานที่ทำจากกล้วยตาก อาหารสุขภาพ​ที่ใช้น้ำเคยจากชุมพร และเมนูเครื่องดื่มที่ใช้ช๊อกโกแลตจากชุมพร และ น้ำผึ้งป่าหอมหวาน ในร้านก็ตกแต่งสวยงามเป็นบ้านต้นไม้ขนาดใหญ่ บรรยากาศ​ผ่อนคลาย ริมทะเลน้ำใส หาดทรายขาว เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ และมีเอกลักษณ์​ไม่เหมือนที่อื่นๆ ถ้ามีโอกาส อยากแวะมาลองเมนูอาหารค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่บ้านต้นไม้ในอำเภอปะทิว

คาเฟ่บ้านต้นไม้ในอำเภอปะทิว อยู่​ไม่ไกลจากท่าอากาศยาน​จังหวัด​ชุมพรมากนัก เป็น​อาคารที่ออกแบบ​ให้มีการนำต้นไม้​มาประกอบ ไม่ใช่สร้าง​บนพื้นที่ที่มีต้นไม้​อยู่​เดิม เป็น​อาคาร​เล่นระดับสไตล์​โมเดิร์น​สวยงาม มีมุม​ถ่ายรูป​มากมาย​ และ​ตั้ง​อยู่​ริมทะเลทำให้บรรยากาศ​ดีมาก มีเมนู​อาหาร ขนม​และ​เครื่องดื่ม รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์​ของ​ชุมชน​ใน​จังหวัด​จำหน่ายด้วยดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
2 พ.ย. 2025
คาเฟ่บ้านต้นไม้ อาหารเครื่องดื่มจากชุมชน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอด, เอ็นหอยผัดฉ่า, หมึกไข่ผัดหวาน, ใบเหลียงต้มกะที, ชอคโกแลตชุมพร

บ้านอวดชุม - เห็นในthe cloud ครั้งแรกก็ปักหมุดเลยว่าต้องมา แล้วก็ไปมา 2 รอบในหนึ่งเดือน บ้านต้นไม้ริมทะเล ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก แต่มีความเก๋ เท่ แบบคนเมือง และมีการ support ชุมชนแบบกำลังดี รอบแรกมา weekend คนเยอะ รอบสองมาวันธรรมดา คนน้อยดี ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร อาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ อาหารทะเลสด รสชาติกำลังดี ราคาสูงหน่อย ส่วนเครื่องดื่มแนะนำชอคโกแลตชุมพร อร่อยนัว 📍 บ้า...อ่านต่อ

BlissfulBabe
16 ก.ค. 2025
คาเฟ่สถาปัตยกรรมสุดปัง วิวทะเล มีโกโก้ และกาแฟท้องถิ่นจำหน่าย🌟
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า, โกโก้, กาแฟ

✨Cafe Hopping: จิบกาแฟ ชมธรรมชาติที่ 'อวดชุม คาเฟ่' และสำหรับคอกาแฟหรือผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ต้องไม่พลาดที่จะไปเช็คอินที่ "อวดชุม คาเฟ่" คาเฟ่ที่กำลังเป็นกระแสที่สุดในชุมพร ณ ขณะนี้! อวดชุม คาเฟ่ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและสถาปัตยกรรมได้อย่างลงตัว ทั้งไม้และเหล็กถูกนำมาใช้สร้างสรรค์อาคารให้มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บ้านต้นไม้อวดชุม ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมการจัดแสงไฟท...อ่านต่อ

Lily
22 เม.ย. 2025
คาเฟ่ริมทะเล สวยมาก

คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล สวยมาก น้ำทะเลใสเหมือนกระจก สีฟ้าคราม ในส่วนของคาเฟ่มีหลายชั้น ชั้นล่างติดแอร์ไว้นั่งหลบร้อน ลาเต้เย็น กาแฟอร่อยค่ะ ไม่เข้มมาก อีกแก้วเป็นช็อคโกแลตเย็น ตอนสั่งน้องพนักงานแจ้งเราแล้วว่าช็อคโกแลตมีความเปรี้ยวตามธรรมชาติของเค้า เราก็โอเค ช็อคโกแลตมีความเปรี้ยวค่ะ ถ้าคนที่ไม่ชอบเปรี้ยวให้เลี่ยงเมนูนี้นะคะ แต่สำหรับเราโอเคค่ะ 🚗 ที่จอดรถสะดวกค่ะ เรามาข่วงเทศกาลคนเยอะมาก มีพี่ๆพ...อ่านต่อ