4.4

รีวิว Duangkaew Cuisine

1 ม.ค. 2019
ดวงแก้วในดวงใจ @Duangkaew cuisine
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทะเลย่าง, Pan Fried Seabass, กะเพราเนื้อ

ร้านอาหาร ดวงแก้วเป็นร้านในดวงใจมาหัวหินต้องมาร้านนี้ ด้วยรสชาติและราคาเหมาะสม วันนี้อิ่มจากอาหารตลาด เลยสั่งกินเบาๆ สลัดกุ้งย่าง และ สเต็กปลากระพง โชคดีจองไว้ 2ที่ เป็น2ที่สุดท้ายพอดี เข้ามามีแต่ต่างชาติ เทีบยกับสมัยก่อนมาตอนร้านเปิดใหม่ๆ คนยังไม่เยอะ มาตอนนี้ ไม่ค่อยหิวเลยไม่รีบสั่ง นั่งดื่มน้ำ กินขนมปังรอ สัก 10-15นาที อาหารมาเสริฟ หิวพอดี กินหมดเกลี้ยง อาหารที่นี่เค้าจะใส่พวกผักดอง หอมดองมาแนม แก้เลี่ยน ได้ดี ถ้าไม่ชอบก็บอกเค้าได้ว่าไม่เอา ตัวผมชอบ แต่แฟนไม่ชอบของดอง โดยรวมถือว่าดี แนะนำมากินเร็วหน่อยก่อนฝูงชนชาวต่างชาติมา เพราะเค้าจะมานั่งดื่ม ร้านเป็นร้านเล็กๆเสียงก็จะก้องๆดังๆหน่อย คึกคักดี

สลัดกุ้ง
Pan Fried Seabass
1 ม.ค. 2018
ร้านอาหารใหม่ที่หัวหินอร่อยราคาสมเหตุสมผลบรรยากาสดีไม่เสียงดัง พี่ชอบ

Jazzyrain
26 เม.ย. 2022
Casual fine dining at huahin
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seared Hokkaido scallop, TRUFFLE MUSHROOM SOUP, SNOW FISH, APPLE CRUMBLE

เมื่อคืนนี้ไปทานอาหารคนเดียวมาค่ะ 😆 (เป็นครั้งแรกในการทานในร้าน casual-fine dining แบบนี้คนเดียว เขินนิดหน่อย ☺️) Duangkaew cuisine เป็นร้านที่เซฟไว้ใน huahin list มาสักพักแล้วค่ะ แต่ไม่ได้มีโอกาสมาหัวหินเลย ร้านนี้จะเป็นอาหาร western ไม่เชิงเป็น fine dining นะคะ ค่อนข้างสบายๆ แต่อาหารตกแต่งมาสวยงาม เนื่องจากไปทานคนเดียวเลยสั่งเยอะไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจสั่งเป็น set menu ของทางร้าน ซึ่งมี 4...อ่านต่อ

DuuDz
12 มิ.ย. 2022
ร้านไม่ลับแต่โคตรดี ที่ใครหลายๆคนถามหาเมื่อมาหัวหิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pan Fried Seabass, Pop Shrimps, Pasta Chinese Sausage & Mushroom, KUROBUTA PORK CHOP

นี่คือร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์ไทย-ยุโรปตะวันตก (Western)​ ที่เน้นคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมาปรุงแต่งเป็นอาหารรสเลิศที่มีความสวยงามและน่ารับประทานเป็นอย่างมาก เกือบๆจะเป็น fine dining เลยทีเดียว แน่นอนว่ารสชาตินอกจากจะอร่อยถูกปากแล้ว ยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปกับส่วนผสมที่หลากหลายแต่ลงตัวอีกด้วย โดยที่สั่งมาจะเป็นเมนูแบบอะลาคาร์ท ซึ่งที่ร้านจะมีให้เลือกเป็นคอร์สด้วย ส่วนใครที่ชื่นชอบกา...อ่านต่อ

Yun Bao Bao
15 ก.ค. 2022
อาหารอร่อย​ จัดจานสวย​ คุณ​ภาพดี​ บริการดี​ แต่มีข้อควรปรับปรุง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปหอยตลับ, กระพงหนังกรอบ

ร้านตกแต่งสวยงาม​ เป็นส่วนของโรงแรมรีสอร์ท​ ด้านหลังเป็นสระว่ายน้ำ​ บรรยากาศ​โดยรวมโอเค​ มีที่จอดรถ​ การบริการ​ อธิบายอาหารครบถ้วนดี อาหารโดยรวมอร่อย​ ไม่ได้เด่นทุกจาน​ แต่จานที่ชอบ​ กลมกล่อมทั้งรสชาติ​ คุณ​ภาพวัตถุดิบ​ และรูปลักษณ์​สวยงาม​ พิถีพิถัน​ ไวน์​ดี​ มีตัวเลือกเยอะ จุดปรับปรุงคือความเป็นส่วนตัว​ ระยะระหว่างโต๊ะน้อยและมีเสียงดังรบกวนจากส่วนปรุง​อาหาร​และคิวออกอาหาร ไม่ถึงกับแย่​ แต...อ่านต่อ

Go Went Korn
12 ก.พ. 2021
‘ครัวดวงแก้ว’ ( Duangkaew Cuisine ) …. อาหารไทย-ฝรั่ง ฟิวชันที่แสนอร่อยและสวยงามที่หัวหิน

วันนี้ผมจะพาไปลองร้านอาหารฟิวชันที่ห้ามพลาดครับ หลายคนมาหัวหินบ่อยอาจจะอยากหาร้านอาหารใหม่ ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นอาหารทะเล ผมขอแนะนำร้าน ‘ครัวดวงแก้ว’ ร้านอาหารแนว ไทย-ฝรั่ง แบบฟิวชัน ที่เชฟสุดหล่อเจ้าของร้าน สร้างสรรค์แต่ละเมนูออกมาได้ลงตัวมาก ๆ ใช้วัตถุดิบดี ค่อยๆทำอย่างละเอียด จัดแต่งจานได้สวยงาม และที่สำคัญรสชาติอร่อยทุกจานที่ผมได้ลองเลยครับ เมนูของทางร้านจะมีทั้งแบบ set course และ a lar ...อ่านต่อ

TBCM.HUAHIN
24 มิ.ย. 2023
เติมเต็มชีวิตด้วยอาหารมื้อพิเศษ

ตั้งใจมาหาเชฟยอดหลายครั้ง แต่ก็คลาดกันไปหลายครั้งเช่นกัน มาวันนี้มีโอกาสดีที่เชฟยอดอยู่ที่ร้านเลยมาแวะเยี่ยมเยียนกันสักหน่อย ร้านครัวดวงแก้วเป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดี เหมาะแก่การพาคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัวมาทานอาหาร แม้ในร้านจะมีแขกมาใช้บริการมาก แต่มิได้ทำให้รู้สึกอึดอัดเลย บรรยากาศร้าน โต๊ะ ที่นั่ง ชวนให้นั่งเพลิดเพลินระหว่างรออาหารได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด อาหารที่นี่มีทั้งรูปแบบเป็น Full cou...อ่านต่อ

ขนมปังย่างท็อปด้วยหอยตลับครีมซอสบรรยากาศในครัวที่สามารถมองเห็นได้จากภายนอกสลัดแซลมอนรมควันสปาเกตตี้ซีฟู๊ดผัดพริกและกระเทียมกริลแลมป์เสิร์ฟกับซอสไวน์แดง

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา