4.4
อาหารจีน฿฿฿฿฿

รีวิว HEI YIN Chinese restaurant Gaysorn Village

12 ต.ค. 2024
ตามรอยมาชิมความอร่อยระดับสตาร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเฮยยิน, กุ้งมังกรซาชิมิ, บาบีคิวสามอย่าง, โจ๊กกุ้งมังกร

บอกเลยตามรอยมา และไม่ผิดหวัง ทั้งบริการและรสชาติอาหาร เริ่มที่บาบีคิวสามอย่าง ชอบหมูแดงมาก ฉ่ำนุ่ม หอม อื้มมม มันดีสุดๆ ไม่ต้องจิ้มอะไรเลย ตามด้วยกุ้งมังกรซาชิมิ ราคาตามน้ำหนัก อิ่มมาก นี่ขนาดเค้าหาตัวเล็กให้แล้วนะ (ไปกันสองคน) เนื้อเด้ง หวาน ไม่คาว ทำออกมาได้ดีมากๆ เนื้อกุ้งไม่ได้วางบนน้ำแข็งโดยตรงดังนั้นรสจะดีไม่จืด ไม่ซึมน้ำเข้ามาในเนื้อกุ้ง ส่วนหัวเอาไปต้มโจ๊กกุ้งมังกร นี่ก็ชอบมากกก โจ๊กละเอียดเนียนนุ่มและไม่คาว อันนี้กินได้ครึ่งนึงห่อกลับ (จะบอกว่าเอามาอุ่นตอนเช้ายังรักษารสชาติได้ดี) เพราะลั่งข้าวผัดเฮยยินมาลองและทางร้านก็นำเสนอ แถมเป็นเมนูแนะนำด้วย จัดไป รสชาติอร่อยมากกก หอมกลิ่นกะทะ เนื้อสัมผัสดีไม่แฉะหรือแห้งไป อันนี้ก็ห่อกลับ (อุ่นตอนเช้าก็อร่อยเหมือนเดิม กลิ่นกะทะหายไปนิดหน่อยแต่รวมๆคือดี) ตอนแรกกะว่าจะลองติ่มซำ แต่ทางร้านแจ้งว่ามีเฉพาะช่วงกลางวันจ้า ก็แอบเสียดายนะที่ไม่ได้กิน แต่ก็ต้องไปจัดแหละ ฟังมาว่าบางเมนูอร่อยล้ำเลิศ เราก็ต้องไปลอง เพราะเมนูช่วงเย็นนี่ก็เด็ดจัดทุกเมนู และพนักงานก็น่ารักด้วย ให้คำแนะนำและบริการดีตลอดการกิน ใครจะไปช่วงเย็นแนะนำว่าควรจองก่อนจะดี โต๊ะเต็ม ส่วนมากจะมาแบบครอบครัวใหญ่

กุ้งมังกรซาชิมิ
กุ้งมังกรซาชิมิ
บาบีคิวสามอย่าง
โจ๊กกุ้งมังกร
ข้าวผัดเฮยยิน

Koy
28 เม.ย. 2025
อาหารจีนกวางตุ้ง เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำหมูคุโรบุตะชาชิว

ร้านตั้งอยู่ในเกษรวิลเลจ ชั้น3 ขายอาหารจีนกวางตุ้ง เมนูอาหารเยอะ ร้านบรรยากาศดี วันนี้แวะไปซื้อแบบกลับบ้าน ไม่ได้ดูข้อมูลไปก่อนว่าเมนูติ่มซำไม่ขายช่วงเย็น สั่งเมนูบะหมี่น้ำหมูคุโรบุตะชาชิว มาแทน แพ็คเก็จดี สะดวกเวลาทาน เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม อร่อย น้ำซุปหอม กลมกล่อม ซดคล่องคอ ตัวหมูคุโรบุตะชาชิวหอมนุ่ม อร่อย เป็นบะหมี่น้ำที่อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม พนักงานบริการดี #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
26 มี.ค. 2025
ติ่มซำ Yumcha
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดห่อปอเปี๊ยะไส้กุ้ง, ติ่มซำ, เสี่ยวหลงเปา, ขนมจีบกุ้ง

#yumcha #ติ่มซำ 🥟🍤Hei Yin 喜 宴 เฮยยิน ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่คว้ารางวัลจากเวที TATLER DINING AWARDS2025 มาทานอาหารกลางวันมื้อนี้เน้นทานติ่มซำ และเป็ดย่างค่ะ เราเลือกทาน BBQรวม 600.- 3combinationที่มีทั้ง หมูแดง , หมูกรอบ และเป็ดย่าง เสริฟ์มาอย่างละ4ชิ้น เมนูเด็ดคือเป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่ เนื้อนุ่มอร่อยใช้ได้แต่ไม่ได้กลิ่นsmokeนะค่ะ, หมูกรอบ ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มหนังกรอบดีทีเดียว ส่วนหมูแ...อ่านต่อ

25 พ.ค. 2024
Afternoon Chinese Tea ที่ครบเครื่องของนึ่ง อบ ทอด ทานเล่นๆ2ท่าน ไม่อิ่มก็สั่งalacarteเพิ่ม ถือว่าไอเดียดี
Count von falkenstein
19363870
11 ส.ค. 2024
หนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในกรุงเทพแต่รสอ่อนไปนิดนะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่

วันนี้ผมพาพ่อกับแม่มากินเป็ดปักกิ่งในวันแม่ตอนแรกว่าจะพาไปร้านประจำแต่เกิดเปลี่ยนใจมาลองที่ร้านนี้เพราะอยู่ในเกสร และผมไม่ได้เข้าเกสรมาเกินปีแล้ว และแน่นอนคนเต็มร้านเลยครับเะราะเป็นวันแม่ เรื่องรสชาติอาหาร 1.หมูกรอบ กรอบอร่อยดีแต่ยังไม่ถือว่าโดดเด่น 2.ติ่มซํา ซึ่งร้านนี้เด็ดมาก โดยเฉพาะฮะเก๋าหอยเชลด์ 3.เป็ดปักกิ่ง หนังเป็ดย่างมาดีแต่ผมชอบแบบที่มันกว่านี้ แป้งก็อร่อย แต่นํ้าจิ้มค่อนข้างรสอ่...อ่านต่อ

รสอ่อนไปนิด เหมาะแก่การพาฝนั่งมากินฮะเก๋าหอยเชลด์ หอยตัวโตๆเต็มๆเลน
Grace
16 ก.ค. 2024
เป็ดปักกิ่ง และผองเพื่อน มาแล้วค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ซุปมังกรเป๋าฮื้อทรงเครื่องกระเพาะปลาสดเส้น และไก่เส้น

💚🧡💙❤🥰 -Pekking Duck (HK Style) ฿1,800++ -Abundance Lunch Set for 4 People ฿5,000++ -Mocktail ฿200++ [Buy 1 Get 1] ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งใน Gaysorn Village ชั้น 3 ค่ะ🥰 Hei Yin แปลว่าการเฉลิมฉลอง ได้แรงบันดาลใจจากตำนานจีนกวางตุ้งโบราณ และการเฉลิมฉลองให้กับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติค่ะ😊 อาหารที่นี่ดูแลโดยคุณ Jackie เชฟใหญ่ชาวฮ่องกง ที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี การันตีความอร่อยค่ะ😉 ร...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World