3.8
104 เรตติ้ง (85 รีวิว)
อาหารทะเล฿฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Burger & Lobster เกษรวิลเลจ

photo
Jack Tingthanathikul
7k3332.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 13,051
Quality Review
ข้าม Burger ไปเถอะ กินแต่ Lobster หรอื Lobster roll ก็พอ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster Roll, ORIGINAL LOBSTER ( SET)

นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมเคยกิน burger & Lobsters ครับ โดยครั้งแรกเป็นที่สาขา 19th street -Burger:ประสปการณ์ในตอนนั้นคือไม่ชอบ Burger ของทางร้าน เพราะทำออกมาสู้ gourmet burger หลายๆที่ไม่ได้เลย แล้วสาขาในไทย ก็ยังเช่นกัน ด้วยความที่ทางร้านมีความสุกแค่ 2 ระดับ คือ Medium และ Well done ซึ่งพอสั่ง Medium ไป ก็ยังออกมาสุกและแห้งไปอยู่ดี -Fries: เป็น String ที่ทำออกมาได้ดีครับ อร่อย -สลัด: ผักดีครับ เยี่ยมเลย -Lobster: น่าเป็น lobster จาก Nova Scotia เหมือนสาขาอื่นๆทั่วโลกครับ ทางร้านจะมีอยู่ 2 ขนาด 1)Original 1.5lbs หรือ เกือบๆ 700กรัมครับ ราคา1500 บาท ซึ่งถูกกว่า Crab and Claw ที่อยู่ที่ 1900 บาท เรื่องความสด ผมว่าไม่แตกต่างกัน และ lobster นึ่งมาได้ดีครับ ไม่แฉะน้ำแบบ Crab and claw 2)ขนาด Jumbo ซึ่งจะมีตั้งแต่ 2.6 kg/ 3.5kg ราคาจะตามน้ำหนักครับ (จำไม่ได้ว่าตกขีดละเท่าไหร่) แต่ผมไม่ได้เอา เนื่องจากส่วนตัวกินขนาดที่เกิน 1.5kg จะไม่ค่อยเจอที่เนื้อแน่น/ หวานเท่าไหร่ สิ่งที่แปลกใจผมก็คือ melted butter ของที่สาขาเกษรนั้น เป็น garlic butter ครับ หอมกระเทียมมาก ขนาดเอา fries มาจิ้มยังอร่อยเลย -Lobster Roll (1500-): เป็นเมนูที่ผมว่าควรสั่งมากกว่า Burger เยอะครับ คราวนี้ไม่ได้กิน แต่จากการถามคนที่กิน ก็ว่าดีครับ เครื่องดื่ม: เนื่องจากวันที่ไปเป็นวันที่ 2 ที่เปิืดร้าน เป็นวันแรกที่เปิด Public (วันที่ 14 เป็น private press release ครับ ทางร้านไม่รับจอง) ทำให้หลายๆเมนูยังไม่มี รวมไปถึงเบียร์สด และ cocktail บางชนิด ซึ่งจากการลองทั้ง Provision ซุึ่งเป็น barrel infused whiskey และ at home and away ก็ไม่ผิดหวังนะครับ การจองโต๊ะ: การ walk-in นั้น party ต้องครบ ถึงจะ seat ได้ โดยวันที่ผมไป ได้โต๊ะประมาณ 1 ชม. ครับ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
At Home And Away
Prohibition
ORIGINAL BURGER
ORIGINAL BURGER
ORIGINAL LOBSTER ( SET)
Lobster Roll
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nix Bannasarn
5.6k2.3k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2026
ดูแล้ว 33
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านที่ต้้งอยู่ในเกษรวิลเลจ ร้านแต่งสไตล์อเมริกัน คนไม่เยอะ พนักงานบริการดี แต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยครับ - Original Beef Burger (750++) เบอร์เกอร์เนื้อหอมมาก แป้งดี ชิ้นใหญ่ เสิร์ฟพร้อมเฟร้นฟรายและสลัด ตัดกับเบอร์เกอร์ได้ดีมากๆครับ โดยรวมอร่อย แต่ราคาสูงนิดนึง ให้ B+ - Aspall Premium English Apple Cider (360++) เป็นapple cider รสชาติออกเปรี้ยว แอลกอฮอล์ 7% เหมาะสำหรับสาวๆ แต่ดื่มแล้วเม...อ่านต่อ

photo
โต้ง ชวนชิม
1551.5k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 867
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์ไฮโซครับผม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านแฮมเบอร์เกอร์ไฮโซ เริ่มต้นประมาณ 1,000 บาทต่อชิ้น แต่รสชาติก็โอเคนะครับวัตถุดิบดีงามไม่ว่าจะเป็นเนื้อของเบอร์เกอร์เนียนนุ่มละมุนผักดองก็อร่อย ชุ่มฉ่ำดีจริงๆครับไป 2 คนกับแฟนกินคนละครึ่งชิ้นกำลังดีไม่อย่างนั้นมันใหญ่ไปหน่อย อยู่ในห้างเกษรพลาซ่า ถือว่ารสชาติดีเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.4k24.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 13,676
Quality Review
รวมเมนูกุ้ง lobster สไตล์อเมริกัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ORIGINAL LOBSTER ROLL SET, Original Lobster (Streamed)

ใครอยากทานเมนูกุ้ง lobster ในแนวฝรั่งที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย (ต้องชอบกุ้ง lobster หรือเนื้อ น่าจะเหมาะกับร้านนี้) มีเมนูไม่มากเน้น กุ้งเป็นหลัก และการปรุงแบบฝรั่งสักหน่อย แต่ทางร้านก็มีน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทยด้วย เมนูแนะนำ Original Lobster (Streamed) ทานกับซอสเนย จะดีพร้อม Truffle fries ORIGINAL LOBSTER ROLL SET เน้นกุ้งจริงๆ ไม่ได้ ใส่ผักไว้ด้านล่างเยอะๆ สปาเก็ตตี้ มีสองเมนู คือ ผัดมะเขือเ...อ่านต่อ

photo
Hatarat
21174702
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 19,917
Quality Review
ไม่เคยผิดหวัง

เป็นร้านโด่งดังมาจากอังกฤษ เคยไปลองทานที่อังกฤษมาก็ติดใจ ในที่สุดที่มาเปิดที่เมืองไทยเลยรอช้าไม่ได้ต้องไปจัดซะหน่อย ทุกอย่างเหมือนเดิม รสชาติเหมือนเดิม อร่อยเหมือนกัน ที่สำคัญราคาก็ไม่ต่างกันเท่าไร จิงๆมาไทยน่าจะปรับราคาให้ถูกลงซะหน่อยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
4 มิ.ย. 2020
ไม่เคยผิดหวัง
photo
Do D
1.9k2.2k17.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 7,061
Quality Review
เบอเกอร์ Lobster ดีงาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ORIGINAL LOBSTER ( SET)

เป็นอีกร้านที่ตั้งใจจะมาทาน Lobster มื้อนี้ได้โอกาสซะที พิกัดร้านตั้งอยู่ชั้น G เกสรพลาซ่า ฝั่งพระพรหม มองจากด้านนอกไม่เห็นอะไรเพราะปิดทึบหมด เข้ามาในร้านเป็นบรรยากาศมืดๆ Original Burger 750 เนื้อดีใช้ได้ ขนมปังเนื้อนุ่มทานคู่กับเครื่องเคียงอร่อยกำลังดี รวมทั้งผักก็สดกรอบ Original Lobster เนื้อสด แน่น อร่อย ไม่เลี่ยน บริการดีตามมาตรฐานร้านดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ
Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
15 รีวิว
฿฿฿฿