รีวิว Gianni Ristorante

14 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อิตาเลียนอร่อย
เมนูเด็ด:Foie Gras, Pasta, พาสต้า, สเต็ก, Pork Belly

รอบนี้มาทานคอร์สกลางวัน 990++ แนะนำให้จองก่อนนะคะ คนเยอะตลอดค่ะ พนักงานบริการดี แนะนำดีค่ะ ชอบและอร่อยทุกเมนูนะคะ ขนาดค่อนข้างใหญ่ ถ้าเป็นคนทานไม่เยอะแนะนำให้แบ่งกันค่ะ กาแฟเฉยๆ ไม่เป็นไรค่ะ เน้นอาหารอร่อยพอ ถือว่าเยี่ยมนะคะ เป็นร้านประจำไปแล้วค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะ มิชลิน วงในและอีกหลายรางวัลก็การันตีอยู่แล้ว

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Lunch Set อร่อยคุ้มๆ (⭐3.5)

🏠 Gianni Ristorante - มาทานร้านนี้ตอนยังอยู่หลังสวน ตอนนี้ร้านได้ย้ายร้านมาที่ Athenee Tower มาทาน Lunch Set [ เมนูที่ทาน ] 🐚 Roast Scallop, Spinach Cream, Balsamic Pearls - หอยเชลล์ขนาดตัวใหญ่ 2 ตัว เซียมากำลังดี สด อร่อย เนื้อเด้งดึ๋ง มีเยลลี่บัลซามิค ครีมผักโขม 🐟 Grill Fillet of Barramundi on Tomato Salsa - จริงๆเมนูนี้เป็น salsa แต่ขอเปลี่ยนเป็นซอสครีมขาวแทน เนื้...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คนหนาแน่นเสมอ กับร้านอิตาเลียนชื่อดัง
เมนูเด็ด:risotto 4 cheese, ซุป Black Truffles, Complementary, Tomahawk

จากสาขาที่ซอยต้นสนวันนี้มาอยู่ที่ชั้น G Athenee Tower มีความสะดวกในการจอดรถ (ฟรี) พร้อมที่นั่งที่กว้างขวางพอสมควรและคนเยอะกระทั่งเป็นวันจันทร์ โดยเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีชื่อเสียงมานาน และมีการฉลองวันเกิดกันหลายโต๊ะ เมนูแนะนำเน้นอาหารอิตาเลียนชื่อดังเป็น ทั้งพาสต้า Risotto พิซซ่า หรือจะเป็นเมนูหลักอย่างสเต็กเนื้อก็ดี โดยขนมปัง Complementary พร้อมกับน้ำมันมะกอก ง่ายๆ ก็เพิ่มความอิ่มอร่อยได้ตั...

อ่านต่อ »
Gianni Ristorante
Gianni Ristorante
Gianni Ristorante
Gianni Ristorante

23 Likes1 Comment
Share
11 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านใหม่ บรรยากาศไม่อบอุ่นเหมือนเดิม

ไปทานกัน 2 คน ชอบร้านเก่ามากกว่า ร้านนี้ไม่ค่อยอบอุ่น แล้วเป็นลูกค้าโรมแรมมากินเยอะ จานแกะมันมากกกก กินไม่ได้เลย จานพาสต้าไม่มีเนื้ออะไรก็ 500 บาทละ ซุปเห็ดอร่อยเหมือนเดิม อย่างอื่นเฉยๆ แต่ก็ยังเป็น 1 ในร้านโปรดอยู่ดี ตกหัวละ 2500

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2019

คลาสสิค​ อาหารดีงาม

อ่านต่อ »
20 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านใหม่จอดรถง่ายขึ้น รสชาดดีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Steak, Short RIB ., Risotto with Shrimps & Zucchini

เป็นหนึ่งในร้านอิตาเลี่ยนที่อยู่มายาวนาน พิ่งย้ายมาจากซ.หลังสวน มาที่ ตึกแอทธินี่ ทาวเวอร์ มากินรู้สึกรสชาดเหมือนเดิมและอร่อยขึ้น ในบางเมนู เค้าบอกย้ายร้านมาเจ้าของลงมาดูรายละเอียด รีเซ๊ตใหม่ ชอบสุด Short Rib นุ่มอร่อยมาก Steakดี Risotto seafood ดี

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Lunch Set แสนอร่อยสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Ice-Cream Cake with Raspberry Sauce, Gianni’s Tiramisu, Grill fillet of Barramundi on tomato salsa, Light Apple cake with vanilla ice cream, Roasted Scallop, Spinach Cream, Balsamic Pearls, Hot Latte, Iced Cappuccino, Macchiato

นัดเพื่อนมาทานอาหารที่ร้าน Gianni Ristorante เพราะเมนู Lunch Set ที่แสนจะน่าทาน และอร่อยสุดคุ้มในราคาเบาๆ เอื้อมถึงได้ - Roasted Scallop, Spinach Cream, Balsamic Pearls เมนูหอยเชลล์ชิ้นโตกริลมาหอมน่าทานมากๆ เสิร์ฟพร้อมครีมผักโขมเนื้อนุ่มอร่อยเข้ากันดีเลย หอยเชลล์เนื้อนุ่มอร่อยฟินไปเลย - Grill fillet of Barramundi on tomato salsa ปลาย่างหนังกรอบเนื้อนุ่มสดเนื้อหวานไม่คาวเลย มีให้เลือก 2 แบบ เ...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป
Seiryu Sushi ศาลาแดง
Ad ·
Seiryu Sushiศาลาแดง
ร้านเชนอาหารญี่ปุ่นที่ได้รางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice