2.8

รีวิว ครัวไกลบ้าน

Alin.sama
13 ม.ค. 2020
อยากให้ใส่ใจกับออเดอร์ Delivery หน่อยค่ะ :)

สั่งสเต็กเนื้อข้าวคั่วไปทางไลน์แมน เนื้อเหนียวมาก ให้มีดพลาสติกมา แต่เนื้อเหนียวหั่นยาก อยากให้ใส่ใจมากกว่านี้ค่ะ เช่น หั่นเป็นชิ้นมาให้บ้าง แต่งกล่องให้สวยๆบ้าง ไม่มีผักเลยค่ะ รู้สึกไม่คุ้มกับราคา 150 บาท 😞 รสชาติอร่อยค่ะ แต่โดนหักเรื่องความใส่ใจ 🥺

สเต๊กเนื้อข้าวคั่ว

Kanok Khemnark
11 ม.ค. 2022
ร้านอาหารสไตล์คอฟฟี่ช้อป ในซอยสุขุมวิท 109 ราคาไม่แรง

ร้านอาหารสไตล์คอฟฟี่ช้อป บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 109 ราคาไม่แรง มีอาหารให้เลือกหลายหลาย ทั้งอาหารจานเดียว สเต๊ก กับข้าวหลายเมนูให้เลือก รสชาติอร่อยเลย ยังมีชากาแฟ ขนมเค๊กให้เลือกทานหลังอาหารด้วยดูเพิ่มเติม

Nan Moomin
1 พ.ค. 2019
ร้านอาหารตามสั่ง ห้องแอร์

มาลองร้านเปิดใหม่ ราคาค่อนข้างแพงกว่าข้างนอกเนื่องจากเป็นห้องแอร์ สั่งยำมาม่ารวมมิตรไป รสชาติใช้ได้ แต่ผิดหวังกับอีก2เมนูคือ ข้าวเนื้อย่างกับกระเพราะเนื้อ ทั้ง2เมนูใช้เนื้อแบบเดียวกัน และเหนียวมากกกก เคี้ยวกัดแทบไม่ขาด เหนียวเกินไปมาก เมื่อเทียบกับราคา 70-80 บาท ร้านอื่นข้างนอกทั่วไป 40-50ยังไม่เหนียวเท่านี้เลยดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2019
จัดว่าเด็ด รสชาติจัดจ้าน👍👍

วันก่อนมีโอกาสผ่านไปแถวนั้น เลยแวะเติมพลังก่อนกลับบ้านซะหน่อย ขากลับรถติดไม่อยากทนหิวบนทางด่วน😁 "ครัวไกลบ้าน" ร้านอาหารตามสั่ง ร้านติดแอร์ นั่งสบายๆ บรรยากาศโดยรวมดี มีที่จอดรถ วันนี้อารมณ์อยากกินอาหารรสแซ่บๆ ดูบ้าง เลยสั่งอาหารอีสานมาชุดใหญ่จร้าาา หืม..... รสชาติแซ่บ จัดจ้าน มากกก ปกติร้านในกรุงเทพจะหาร้านอาหารอีสานอร่อยๆ ถูกปากได้น้อยมาก แต่ร้านนี้ confirm เด็ด เด็ด จริงค่ะ มีโอกาสไปแถวนั้น...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2019
จัดว่าอร่อย แซ่บผ่าน👍
21 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย ราคาคุ้มค่าครับ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿