รีวิว 26Express พารากอน

กลิ้งออกจากร้าน
17 พ.ย. 2020
อร่อย ราคาไม่เบา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบเนื้อตุ๋น

Thai taste hub มหานคร เพิ่งเปิดใหม่ใกล้ๆ เห็นเค้าว่ารวมร้านอร่อยๆ ไว้เพียบ ต้องมาลองซักหน่อย ขึ้นมาถึง คนเยอะมาก ที่นั่งแทบไม่พอ หาอยู่ซักพักกว่าได้โต๊ะ เริ่มสั่งอาหารก็คนเยอะทุกร้าน ตั้งใจทยอยกินทุกร้านแหละ เราสายเนื้อ เริ่มที่นี่ สับ หก ก่อนละกัน สั่ง No. 2 ข้าวอบเนื้อตุ๋น มา ราคาพอกัดฟันสู้อยู่ รสชาติอร่อยนะ เนื้อนิ่มมาก น้ำจิ้มก็ดี ข้าวก็มีกลิ่นเครื่องเทศเข้ากันกับเนื้อ สรุป อร่อย แต่ราคาแรงไปหน่อย กินประจำคงไม่ไหว

หน้าร้าน
ข้าวอบเนื้อตุ๋น

8le
14 ก.ค. 2024
เซตสุดคุ้มจาก grab dine-in
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูกระทะ, ข้าวหน้าเนื้อกระทะ

26Yih Sahp Luhk เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้มิชลินไกด์ ร้านนี้เป็นร้านลูกชายของร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเก่าแก่ย่านถนนพระอาทิตย์ที่แยกมาเปิดเองโดยเปิดสาขาแรก ที่ย่านเจริญกรุงจนขยายสาขาใหม่ที่ emsphere วันนี้เห็นร้านนี้มีดีลกับทาง grab ก็ เลยแวะมาใช้ดีลดูซะหน่อย ภายในดีลจะมีข้าวหน้าเนื้อกะทะ 2 ที่กับข้าวหน้าหมูกระทะอีกหนึ่งที่ ในราคาที่ คุ้มกว่า walk-in เข้าไปในร้าน ข้าวหน้าเนื้อกระทะ รส...อ่านต่อ

12 มี.ค. 2022
ร้านเนื้อขั้นเทพ
ChubbyCaT
22 มี.ค. 2024
ยี่สัปหลก เห็นว่าเป็นร้านของลูกชายร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังนายโส่ยเลยต้องลองสักหน่อย

เห็นจานเล็กๆ อย่าเพิ่งลมใส่ ข้าวเยอะแน่นอยู่ แต่เนื้อน้อยจัง ที่สั่งเดาว่าเป็นเนื้อใบพาย นุ่ม มีน้ำจิ้มน้ำมันน้ำพริกเผาหอมกลิ่นกระเทียมเจียว รสชาติส่วนตัวว่าเค็มไปหน่อยและไม่ได้มีอะไรพิเศษ จ่ายไป 180 รู้สึกไม่คุ้มค่าเพราะทำเองก็ได้รสแบบนี้ไม่ซับซ้อนดูเพิ่มเติม

LookplA
13 ธ.ค. 2023
ข้าวหน้าเนื้อตุ๋นเนื้อนุ่มๆ

ร้านเนื้อตุ๋นเป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน แต่เมนูหมูก็มีให้ลองนะคะ สายเนื้อมาลองดูค่ะ •ข้าวอบเนื้อตุ๋น(200฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อตุ๋นมาค่อนข้างนิ่มดีเลย มีรสชาติเค็มหงานกลมกล่อม ทานกับน้ำพริกของทานร้านดี -ข้าวมีความผัดๆใส่เครื่องนิดหน่อยกลมกล่อมมีรสชาติขึ้นด้วยดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
4 มิ.ย. 2023
เนื้อเปื่อยอร่อยมาก น้ำซุปเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น

เนื้อตุ๋นเจ้าดัง สูตรนี้ระดับตำนานเลย ตุ๋นจนเปื่อย เข้มข้นเข้าเนื้อในทุกอณูเลยทีเดียว เนื้อจะเปื่อยแบบไม่เละ มาเป็นก้อน เคี้ยวง่ายๆ หอมมันแทรกและมันนิ่มๆ ดีด้วย เคี่ยวกับน้ำซุปตุ๋นยาจีนจนเข้าข้นมาก มีกลิ่นยาจีนเต็มๆ และเข้ากับกระเทียวเจียว เสิร์ฟมาในชามโตๆ เหมาะสมทั้งราคาและรสชาติเลย กินกับจ้าวสวยร้อนๆ เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
24 ธ.ค. 2022
ข้าวอบเนื้อ นี่ก็ฟินไม่แพ้เตี๋ยวเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบกระเทียมยี่สับหลก

สายเตี๋ยวเนื้อ แวะมา Thai Taste ฟู๊ดคอร์ทมหานครคิวบ์ แนะนำมาร้านนี้เลยค่ะ เกาเหลาเนื้อ ข้าวอบเนื้ออร่อยมาก ร้านนี้คือทายาท ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโส่ยที่ถนนพระอาทิตย์ แล้วมาอัพเกรดใช้เนื้อพรีเมี่ยม เราชอบมากกว่าร้านโส่ยหลายเท่า ข้าวผัดเนื้อ อร่อยนัวมาก หอมกลิ่นมันเนื้อ ทานกับเนื้อนุ่มๆ คือฟินมาก ยิ่งได้กระเทียมเจียวโรยเพิ่มความเข้มข้นกับน้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวานครบรส คือลงตัวเพอร์เฟคสุดๆดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อขั้นเทพ
BB (Premium Low Cost)
13 ต.ค. 2022
วันพุธ เกาเหลาดีๆ 99 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อใบพาย

วันธรรมดา มีโปรโมชั่นดีๆที่ Mahanakhon Cube มีร้านให้เลือกหลากหลายครับ เป็นศูนย์รวมร้านชื่อดัง ให้เลือกกินในที่เดียวกัน และเดือนตุลาคม ทานครบ 1,000 ได้ขึ้นสกายวอล์คฟรี มาวันพุธ มีโปรโมชั่นจากร้าน 26 ยี่ สับ หลก ต้องลองครับ เกาเหลาเนื้อใบพายสไลด์ 99 บาท (ปกติ 150 บาท) น้ำซุปหอม รสชาติไม่แรงมาก กลมกล่อม เนื้อได้เยอะ เหนียวนิดหน่อย พอได้เคี้ยว ที่นั่งเยอะ เลือกนั่งได้สบายเลยครับดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫จามจุรีสแควร์ ชั้นB
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫ไอคอนสยาม