4.4
117 เรตติ้ง (78 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว Haidilao เซ็นทรัลพระราม9

Bird Athika
22 ต.ค. 2021
อยากรีวิวต้องลองสักครั้ง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวทอดไต้หวัน

ชวนเพื่อนไปทานเนื่องในโอกาสวันเกิด ไปวันอังคารเย็น ประมาณ 17 น. ไม่ต้องรอคิว แต่เราขอทำเล็บก่อนใช้เวลาประมาณ 20 นาที พนักงานทำเล็บน่ารักมาก มืออาชีพสุดๆ เข้าไปนั่งในร้าน ถาดอาหารมาเสิร์ฟโดยหุ่นยนต์ พนักงานที่บริการที่โต๊ะ ให้บริการดีมาก อยู่ช่วยเหลือประจำโต๊ะตลอด เราไปทานกันสองคน สั่งน้ำซุป 2 ช่อง น้ำซุปหมาล่า ไร้กาก และน้ำซุปต้มยำ (อีก 2 ช่อง เป็นน้ำเปล่า) ค่าน้ำซุป 250 บาท ชอบน้ำซุปต้มยำ รสชาติอร่อยสามารถซดได้ โดยไม่รู้สึกว่าเข้มข้นเกินไป ค่าน้ำจิ้มคนละ 45 บาท สามารถปรุงได้ไม่จำกัดครั้ง เมนูเนื้อสัตว์จานใหญ่ บางเมนูราคาสูง ระหว่างการทานอาหาร มีการโชว์เปลี่ยนหน้ากาก ซึ่งเราว่าเสียงดังเกินไป ทำให้เสียอรรถรสในการทานอาหาร ถึงเวลาพนักงานนำเค้กวันเกิด พร้อมกับป้ายไฟและทีมร้องเพลง สนุกสนานครึกครื้น 10/10 เลยค่ะ มื้อนี้จ่ายไป 2,386 บาท

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หมั่นโถวทอดไต้หวัน
น้ำทับทิมกุหลาบ

Foodtraveler_theworld
1 ส.ค. 2025
สุกี้หมาล่า อร่อยและบริการดีเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟน้ำซุปหมาล่า(มีกากพริก), วากิวออสเตรเลีย, เนื้อติดมัน US, สันคอหมูสไลด์, เส้นมันหนึบเกาหลี, หมั่นโถวทอด, Hot Pot 4 ช่อง, เนื้อใบพาย, หม้อไฟน้ำซุปมะเขือเทศ, ลูกชิ้นปลาหมึก, ลูกชิ้นกุ้งสด, หมูสามชั้นสไลด์

เมื่อนึกถึงร้านสุกี้หมาล่า ร้านนี้ยังเป็นร้านสุกี้อร่อยที่คึกคัก แต่พนักงานยังคงให้บริการดีเหมือนเดิม เมนูแนะนำเป็นน้ำซุปหมาล่าดั้งเดิม ซุปเห็ด ซุปสุกี้น้ำดำ ซุปมะเขือเทศ ส่วนตัวคิดว่าอร่อย และหลากหลายดี ทางร้านมีเนื้อหมู เนื้อวัว ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาหมึกที่แนะนำ และเส้นใหญ่มันสำปะหลัง มาทานหลายๆ คนอร่อยสามารถเลือกอาหารได้หลากหลายดี สาขานี้โต๊ะเยอะ และวันธรรมดาไม่ต้องรอคิว #LINEMANWongnaiUs...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2023
บริการดี กับความเป็น Hotpot ยอดนิยม
Tun
7k3k47.7k
25 ก.ค. 2025
ร้านชาบูในห้างเซ็นทรั่ลพระราม 9
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งพรีเมียม

ร้าน Haidilao ไห่ตี้เหลา ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลพระราม 9 อยู่ที่ชั้น 7 ของห้างเลย ร้านใหญ่ สำหรับเมนูที่ได้มาทาน สั่งน้ำซุปเป็น 4 ช่อง น้ำซุปเห็ด น้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปหมาล่า และน้ำซุปเห็ดหอม มาครบช่องเลย สำหรับเนื้อสัตว์ทางร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อติดมัน เนื้อสไลด์ หรือเนื้อสามชั้น มาโดนน้ำซุปแป๊ปเดียวก็สุก อร่อยเลย หรือจะเป็นกุ้งสด ก็ตัวใหญ่ เสริฟมาพร้อมในน้ำแข็ง ทำให้ดูน่ากินขึ้น ห...อ่านต่อ

19 ธ.ค. 2024
ร้านชาบู เจ้าดังจากเมืองจีน
G Y M
28 ก.ค. 2025
คิดถึง Mystery box ของ Haidilao 🥹❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mystery box

ช่วงก่อนตอนทำงานออฟฟิศ เรายกให้ Haidilao เป็นหนึ่งใน comfort food ประจำทีมเลย โดยเฉพาะตอนที่เคยมีเมนู delivery สุดน่ารักอย่าง Mystery Box ที่เปิดโลกการกินมากๆ 🥹 มันเป็นเมนูสุ่มที่เราจะเลือกได้แค่ประเภทโปรตีน (หมูหรือเนื้อ) แล้วที่เหลือคือ เซอร์ไพรส์ล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุป เครื่องเคียง หรือกับข้าว ซึ่งพอเปิดกล่องออกมาคือ ว้าว! ตลอด 😍 มีอยู่ครั้งนึงได้เซ็ต ซุปกระดูก, ผักดองจีน, และกระเพราเนื...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
30 พ.ค. 2025
ชาบูหมาล่าสัญชาติจีน

Haidilao | ไหตี่เลา สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 7 ชาบูหมาล่าสัญชาติจีน วัตถุดิบคุณภาพดี อร่อย คุ้มค่าราคา พนักงานบริการดีมากใส่ใจ น้ำซุปมีหลายแบบที่แนะนำ คือ น้ำซุปมะเขือเทศ น้ำซุปหม่าล่า น้ำซุปสามสหาย น้ำซุปผักกาดดอง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
10 ธ.ค. 2024
อร่อยดี กิจกรรมเยอะ แถมสาขานี้รอคิวไม่นานด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สาขานี้ดีเลยค่ะ คนไม่เยอะเกินไป เรามาก่อนเที่ยงไม่มีคิวรอหน้าร้านเลยด้วย ทำให้ไม่ต้องรอคิวนาน แล้วก็มีโอกาสได้ใช้บริการกิจกรรมฟรีต่างๆ ด้วย วันนี้คือได้ทำเล็บฟรีกันเลยทีเดียว คุ้มดีค่ะ ในส่วนของอาหารก็อร่อยได้มาตรฐาน Haidilao อยู่แล้วค่ะ อาหารหลากหลาย น้ำซุปดี มีให้เลือกหลายรสชาติ น้ำจิ้มปรุงได้เองสะใจ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองมาก แถมยังมีโปรลับให้ร่วมกิจกรรมได้เรื่อยๆ ได้ของแถมเพียบ เป็...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
Lamai Jazz Bar & Bistro
Lamai Jazz Bar & Bistro
เครื่องดื่มครบ อาหารดี มีดนตรี Jazz