Reviews of Krispy Kreme Central Ladprao

14 May 2014
views 117
อร่อยกว่าตอนแรกๆแถมหวานน้อยลงกว่าเมื่อก่อน
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: โดนัทแบบออริจินัล หวานหอมกำลังดี

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกนักรีวิวร้านอาหารและผู้แวะเวียนเข้ามาชมทุกคนครับ ด้วยความบังเอิญกำลังจะกลับบ้าน โทรถามคุณแม่ว่าจะทานอะไรมั้ย แกบอกว่าอยาก กินโดนัทเคลือบน้ำตาลยี่ห้อ DD กำลังจะเดินไปก็ผ่านร้านนี้ Krispy Kreme ซะก่อน ลองมองป้ายในร้าน ชุดโดนัทเคลือบน้ำตาล 12 ชิ้น 240 บาท ตกชิ้นละ 20 บาทเอง ถือว่าราคาถูกทีเดียว เอายี่ห้อนี้แหละจำได้ว่าแป้งนุ่มหอมอร่อย แต่หวานสุดๆ มาทานรอบนี้ จะอร่อยเหมือนเดิมมั้ย จะหวานเหมือนเดิมหรือเปล่า หรือลดลงนะ ไปเข้าคิวดีกว่า คนต่อคิวก็ไม่มาก ตามกาลเวลาที่ผ่านไป เมื่อก่อนนี่มีหวังคงถอดใจก่อน พอมาถึงคิวเรา หน้าอื่นๆก็สวยดีนะ แต่กลัวจะหวานเหมือนครั้งที่แล้ว ราคาต่อชิ้นก็ไม่ใช่ถูกๆ ขอลอง แบบเคลือบน้ำตาลธรรมดา 12 ชิ้นไปก่อนก็แล้วกัน เดี๋ยวถ้าอร่อย รอบหน้ามาซื้ออีก ใส่ถุงกลับบ้านมา เปิดกล่อง ว้าว!!! โดนัทอัดเต็มกล่อง หอมเนย เคลือบน้ำตาลดูบางๆ คงจะหวานน้อยกว่ารอบที่แล้วแน่เลย มองด้วยตาก็รู้ ชิมเข้าไป อร่อยมาก แป้งนุ่ม เหนียวนิดๆ หอมเนย หวานน้ำตาลไอซิ่งกำลังดี บอกได้เลยว่า ดีกว่าเก่าเยอะ เดี๋ยวรอบหน้ามีโอกาสอีกจะลองซื้อแบบอื่นชิมดู วันนี้ถือว่าประทับใจครับ ครั้งหน้าผมจะพาไปทานร้านไหน ที่ไหน กด Fallow รอรีวิวถัดไปได้เลยครับ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆเรื่องความอร่อย หรือเรื่องอื่นๆ Comment กันมาได้ครับ

Reviews by Customers
Sort
Hot
22 Jun 2019
views 19,746
Delivery / Pick & Go
โดนัทรสชาติใหม่..ไข่เค็มลาวา
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Salted Egg Filled Ring

โดนัทรสชาติใหม่ล่าสุดของคริสปี้ครีม ชิ้นละ 35 บาท คือโดนัทไข่เค็มลาวา รสชาติอร่อยได้เลย ไม่เค็มไป ตัดหวานของโดนัทรสชาติดั้งเดิมได้ดี ส่วนอีกรสชาติที่สั่ง คือรสกาแฟตาลโตนด จึงออกหวานเยอะๆ หน่อย ตามชื่อรสชาติ ร้านสาขา central ลาดพร้าว อยู่ที่ชั้น 1 กลางห้างเลยค่ะSee more

24 Aug 2019
views 19,913
คริสปี้ครีมรสมันม่วง 🍠
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: โดนัทรสออริจินอล หวานๆแป้งนุ่มๆ

คริสปี้ครีมรสใหม่มาแล้ววว! 💥 มันม่วง ฟิล ริง โดนัท! 🍠 เนื้อเจ้มจ้นสุดๆ ชอบอันแรกเป็นมันม่วงโรยบิสกิตครัมบ์กรุบกรอบ สาวกห้ามพลาดเลยจ้าา ชิ้นละ 35฿ (เซ็ทละ 296฿) 📍คริสปี้ครีม ทุกสาขา หมดเขต 15 กย.จ้า #KrispykremethailandSee more

9 Dec 2018
views 15,318
โดนัทน่ารักมาก

Collection Holiday Joy Treats แค่เปิดกล่องมาก็พบกับความสุขได้เลย เพราะโดนัทแต่ละอัน น่าตาน่ารักมว๊ากกก 🎅Santa Claus มาเป็นรูปซานต้าเลยจ้าด้านบนเป็นไวท์ช็อกโกแลตตกแต่งเป็นรูปซานตาครอส สอดไส้ แยมบลูเบอรี่ ทั้งน่ารักทั้งอร่อยเลย 🦕Dino Kreme Filled ไดโนเสาร์จอมซน สอดไส้บัตเตอร์ครีม อันนี้เราชอบมาก มันน่าร๊ากกก 🎉White Holiday Sprinkles โดนัทเคลือบไวท์ช็ิอคโกแลต ที่ประดับประดาไปด้วย คริสต...read more

1 Apr 2018
views 5,806
ไม่ได้ทานโดนัทมานาน ทานทีก็ฟินแบบนี้~
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Donut Original

ไม่ได้ทานโดยัทมานานมากๆแล้ว พอดีเหลือบเห็นช่วงนี้คริสปี้ครีมมีโปรโมชั่นซื้อทั้งกล่องราคาไม่ถึง 200 บาทเลย ถูกมาก เลยต้องจัด ส่วนรสชาติที่เราสั่งมาวันนี้มีหลากหลาย แจ่เราทานไปแค่ 2 รส คือ รสoriginal กับอันที่เป็นโอรีโอค่ะ ซึ่งรสชาติก็เลอค่าทั้ง 2 รสเลย ตัว original แป้งนุ่มมาก มีความหวานน้ำตาลไอซิ่งที่แป้ง อร่อยฟินนนน อีกอันเป็นที่หน้าโอรีโอ ราดครีมด้านบน พอกัดทานไปด้านในสอดไส้ชอกโกแลต ที่ไม่ไ...read more

15 Oct 2018
views 6,369
กินโดนัทกัน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Donut Original

มาใช้สิทธิ์ของดีแทค แบบออริจินอล ซื้อ 6 แถม 4 ในราคา 162 บาท คุ้มมากเลย ลูกค้เยอะ รอคิวพักหนึ่ง แต่ไม่ผิดหวัง โดนัทหอมๆ แป้งนุ่มเคลือบกับน้ำตาลหวานเจี๊ยบ กินกับเครื่องดื่มร้อนหรือเน็นก็อร่อย ซื้อมาเยอะกินไม่หมด เอาไปแช่ตู้เย็น แป้งก็จะแข็งมานิด แต่ก็อร่อยไปอีกแบบSee more

Previous review
25 Sep 2016
มากินกันอีกแล้ว
28 Dec 2018
views 6,247
โดนัทนุ่มๆนิ่มๆ

ร้านโดนัทเจ้าดังจากอเมริกา เปิดสาขาที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมานาน ซื้อกินก้อบ่อยอยู่ แบบชอบมากสุดคือออริจินอล แป้งนุ่มดีมาก แต่เวลากินจะแอบเคาะไอซิ่งออกหน่อย 😆 มันหว๊านนนหวาน ลองเอารสใหม่มา ที่เป็นรูป smiley มี 2 ไส้ให้เลือก เอาเฮเซลนัทมาลอง ตรงตามคาด ไส้หวานมากกกก แป้งดีเหมือนเดิมSee more