- Home
- Reviews of Dak Galbi Lido Connect

Grab delivery set
set grab delivery 1.Ramyon galbi set A 393 บาท รามฮยอน ได้ 2 กล่อง ผัด เส้นเละไป รสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมาก มีต๊อก ใส่มา 3-4 ชิ้น เหนียวๆ หนึบๆ เนื้อไก่หมักซอสคาลบี้ ไก่จะเป็นชิ้นใหญ่ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร เนื้อหมูหมักซอสคาลบี้ หมูสามชั้นหมักซอสคาลบี้ เพิ่ม อีก 108 บาท เพิ่มมา ทำให้อร่อยขึ้น แต่เนื้อเยอะมาก มีผักกาดแก้ว และกิมจิ มากินแกล้มด้วย โดยรวมน่าจะสั่งรอบเดียว

Reviews by Customers
Sort
บุฟเฟต์ Dak Galbi ยังคงผัดให้เหมือนเดิม แต่หวานไปไหม
ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic ร้าน Dak Galbi เป็นแฟรนไชส์อาหารเกาหลีที่เป็นแนวผัดกระทะร้อนแบบสดๆ โดยปัจจุบันมีอยู่ 9 สาขา และเริ่มมีการจัดบุฟเฟต์ด้วย แต่จะมีอยู่สาขาเดียวที่มีบุฟเฟต์แบบ Gongju ซึ่งจะมีเมนูที่เยอะกว่าปกติ สาขานั้นคือที่ชั้น 1 ของ Lido Connect ย่านสยามสแควร์ สำหรับการสั่งก็ยังเหมือนกันกับการสั่งแบบปกติ คือ สั่...read more
รีวิว บุฟเฟ่ต์ Dak Galbi สายเกาห้ามพลาด! มาใหญ่มาเต็ม กุ้งแกะเปลือก เนื้อแองกัสไม่อั้น มาในธีมผับเกาหลี อาหารเกาหลีเพียบ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมและรีวิวอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/ChanChaKin 🇰🇷 ชั้นนี่ร้องกรี๊ดเลย ในที่สุด Dak Galbi ร้านที่ชั้นเคยกินสมัยเรียน นางมีบุฟเฟ่ต์แล้ว รอบนี้คือจัดเต็มสุด!! เพราะนอกจากกระทะทัคคาลบี้แล้ว ยังยกทัพอาหารเกาหลีมาอีกเพียบ เรียกได้ว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!! มีเหรอที่ชั้นจะพลาด ก็จัดไปเลยสิคะ ยกพวกไปรุมแล้วหนึ่ง 📣 สำหรับผู้ที่อยากมาทานแบบบุฟเฟ่ต์ ต้องสมัครสมาชิก DAK GA...read more