รีวิว บ้านเวียดนามคลอง4(สาขา2)เดอะคริสตัลปาร์ค Bannvietnamklong4 (Branch 2) The Crystal Park

เอก
7 มิ.ย. 2023
อาหารอร่อย แต่งร้านได้หน้ารักมาก สามารถนั่งกินที่ร้านได้ บรรยากาศดี เหมือนอยู่ที่เวียดนาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จ๋าโตม(เปาะเปี๊ยะทอดเวียดนาม), ขนมเบื้องญวน, ปากหม้อญวน, หม้อไฟเวียดนาม, แหนมเนืองL, เปาะเปี๊ยะสดกุ้ง, เฝอทรงเครื่อง

ร้านอยู่ที่ เดอะคริสตัลปาร์ค เลียบด่วนรามอินทรา ลาดพร้าว ในครัวคุณต๋อยเพลส

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Vasana Janthong
7 มิ.ย. 2023
ร้านบ้านเวียดนาม

อร่อย ร้านน่านั่ง แต่งร้านเหมือนทานในประเทศเวียดนาม มีที่นั่งทานสะดวก สบาย เป็นร้านในดวงใจอีกร้านหนึ่งค่ะดูเพิ่มเติม

เป็นร้านอาหารเวียดนาม ที่น่านั่งมากๆค่ะ เหมือนมาทานที่เวียดนามเลยค่ะ
bannvietnamklong4@gmail.com
bannvietnamklong4@gmail.com

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน