- รีวิว Yoko Donut and John's Lemon

คล้ายๆ yoko ono and John Lennon
เพิ่งเคยเห็นร้านนี้ครั้งแรก ชื่อเก๋มาก ชิ้นละ 65฿ มีโปรโมชั่นซื้อ 4 แถม 2 เราแบ่งกับเพื่อนคนละ 3 ชิ้น ตกชิ้นละ ~43฿ เราเลือกรส Tokyo matcha, Winter Love Song และ John's Lemon เพิ่งชิมไปแค่รสเดียวคือชาเขียว กัดไปลึกๆด้านในโดนัทมีสอดไส้ชาเขียวไว้ด้วย อร่อยดี

Donut หลายรสชาติ หลากราคา หน้าตาดี
ร้านนี้ขายโดนัท (Yoko Donut) และเครื่องดื่ม (John's Lemon) ตั้งอยู่ข้างร้านถ้วยถัง ตรงถนนบรรทัดทอง โดนัท มีหลากรสชาติ หลายราคา เริ่มตั้งแต่ - รสชาติมาตรฐาน Milky Way Donut ราคา 35 บาท - รส Strawberry Pinky (หน้าสตรอเบอร์รี่) กับรส Apollo (หน้าช็อกโกแลต) ราคา 45 บาท - โดนัทราคา 65 บาท เป็นโดนัทที่มีหน้าเคลือบแปลกๆ ใหม่ๆ บางหน้าโรยเพิ่มด้วย topping ต่างๆ เข้าไปอีก เครื่องแน่นๆ เต็มๆ แล้วก...อ่านต่อ
Yoko donut
ร้าน Yoko donut ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สาขาบรรทัดทอง เหมือนร้านนี้เค้าจะเป็นเครือเดียวกับ Bake a wish ร้านนี้จะขายโดนัทหลากหลายรสชาติและหลากหลายหน้ามากๆ ส่วนตัวที่เราชอบ คือ Strawberry shortcake ตัวนี้คือ โดนัทที่แบ่งครึ่งตกแต่งด้วยครีมตกแต่งด้วยสตอเบอร์รี่และครึ่งบนตัวโดนัทจะเคลือบ whit chocolate มาด้วยชิ้นนี้อร่อยหวานกำลังดี แป้งโดนัทนุ่มกินกับครีมและสตอเบอร์รี่ช่วยตัดเลี่ยนดีสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม
Yoko Donut & John's Lemon เป็นร้านโดนัทสีสันสดใสบนถนนบรรทัดทองค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใกล้แยกทางเลี้ยวไป mbk โดดเด่นสะดุดตาด้วยการแต่งร้านสีสันสดใสและดูทันสมัย ดึงดูดให้อยากเดินเข้าไปสำรวจค่ะ โดนัทที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ หน้าตาดูดีน่าทานไปหมดจนตัดสินใจลำบาก และนอกจากโดนัทก็มีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับซอฟท์เสิร์ฟ โดยร้านจะเน้นขายแบบ take away ไม่มีที่นั่งนะคะ ถ้าซื้อซอฟท์เสิร์ฟก็ต้อ...อ่านต่อ
Donut หน้าตาน่ารักๆ ถ่ายรูปสวย ทานอร่อน
โดนัทรูปแบบใหม่ เป็นร้านแนวๆสตรีทๆ สีสันสดใส หน้าตาน่ารักน่าทาน มีหลายแบบหลายรสให้เลือกเยอะมาก สายชอบโดยนัทต้องมาลองดูค่ะ ถ่ายรูปสวย อร่อยด้วยอีกต่างหาก •Almond chocolate donut(65) 🌕🌕🌕🌗🌑 -แป้งหนานุ่มฟู -ไส้ช็อกโกแลตเข้มข้นหวานนำเปรี้ยวนิดๆเข้ากันดี -หน้าช็อกโกแลตราดมาฉ่ำทั้งชิ้นเลยเข้ากับอัลมอนด์กรอบๆดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
Yokoyoko! Donut
เห็นมาสักพักแล้วแถวบรรทัดทอง ได้มีโอกาสสั่งสักที ราคาต่อชิ้นประมาณ 50-80 บาท แล้วแต่รสชาติ โดนัทกลิ่นหอมม สีสันน่ารักสวยงาม สดใส แป้งนุ่มมมม บางรสชาติจะมี filling ข้างใน บ้างรสไม่มี อร่อยเกือบทุกรสเลยที่สั่งมา แต่บางรสชาติก็หวานไปนิดนึง แต่รวมๆ ก็ชอบนะ มีให้เลือกเยอะมาก ราคาเทียบคุณภาพ ผ่านนะ ต้องลองสักครั้ง 🫶 #lmwnดูเพิ่มเติม
โดนัทในเครือ Bake a Wish ราคาเบาเบา
ร้านโดนัทเปิดไฟโดดเด่น อยู่บนถนนบรรทัดทอง ย่านของกินสุดฮิตยามค่ำคืน กินข้าวอิ่มแล้วก็แวะหิ้วโดนัทซักกล่องติดมือกลับบ้านไป หน้าตาสีสันน่าทาน แต่ละรสก็รสชาติดี แป้งโดนัทอร่อยไม่แข็ง ราคาก็ดี ยิ่งอยู่ในเครือ Bake a Wish ยิ่งเชื่อใจได้ ในคุณภาพและราคาย่อมเยาว์ดูเพิ่มเติม