- รีวิว cheap charlie สุขุมวิท 11

4.5
24 ม.ค. 2013
เบียร์ถูกสำหรับที่เที่ยว แต่คอกเทลแพงไปค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์นานาชนิด
ร้านสบายๆ แต่ฝรั่งเยอะมากค่ะ ส่วนใหญ่เป็นฝรั่งทั้งนั้น เบียร์ราคาถูกสำหรับที่นั่งดื่มแบบนี้ แต่ที่นี่ห้ามสาวๆ มานั่งดื่มลำพังนะคะ ควรมาเป็นหมู่คณะ หรือไม่ก็มาสังสรรค์กะเพื่อนๆ ก่อนที่จะไปเที่ยวต่อ ร้านที่ขนาดเล็ก โต๊ะไม่ค่อยจะมี แต่การหาเพื่อนใหม่ง่ายมากค่ะ

6 มิ.ย. 2015
Social bars แสนเก๋ ย่านสุขุมวิท11
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น, เบียร์นานาชนิด
บาร์เก๋ๆที่ใช้ซอกตึกทำเป็นร้าน คนเยอะตลอดเวลาอาจจะต้องรอกันสักหน่อยกว่าจะได้โต๊ะ เครื่องดื่มที่นี่มีทั้งแอลกอฮอล์ และ ไม่แอลกอฮอล์ ราคานั้นถูกดั่งชื่อกล่าวไว้จริงๆ น้ำส้ม 20 บาท เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เริ่ม ที่80 บาท ไปบาร์นี้รับรองได้เพื่อนใหม่แน่นอนดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ