- รีวิว ออนซอน อีสานฮาลาล

รีวิว ออนซอน อีสานฮาลาล
5 ก.ย. 2020
อาหารอีสาน ฮาลาล 100% และ ไม่แพง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกเนื้อ, ยำแซลม่อน, ไก่ย่าง
วันนี้อยากจะมาแชร์เกี่ยวกับร้านอาหารอีสานฮาลาล แถวรามคำแหง ราคาไม่แพง บรรยากาศตอนเย็นน่าจะเยี่ยมเลย นั่นคือร้าน ออนซอน อีสานฮาลาล วันนี้เรามาลองกินเพียงแค่ 3 เมนูเอง แต่ว่าอร่อยมาก เราสั่งแค่ ยำแซลมอน+ปลาร้า ไก่ย่าง แล้วก็ น้ำตกเนื้อ ข้าวเหนียว คืออยากบอกว่าราคาไม่แพง แฟร์ดี แล้วก็ที่เราชอบมากแน่นอนคือ ยำแซลมอน+น้ำปลาร้า อร่อยมาก ไก่ย่างก็อร่อยมาก เกือบลืมบอกเลย แนะนำให้มาลองกินนะครับ เมนูอื่นๆ...อ่านต่อ
24 พ.ย. 2019
อาหารอร่อยค่ะ เคยทานที่ร้านแล้วค่ะ รอบนี้สั่งมาทานที่บ้าน(ไม่มีผักให้ค่ะ) 😁 หรือต้องทานเฉพาะที่ร้าน
เมนูเด็ด: ต้มเเซ่บ, ตำไทยไข่เค็ม, ปีกไก่ทอดตะไคร้ ( ชุดใหญ่ ), เนื้อย่าง (เสือร้องไห้), น้้ำตกเนื้ิอ