รีวิว ออนซอน อีสานฮาลาล

Alaweyah Binyahaya
25 เม.ย. 2021
อาหารอีสาน รสชาติถูกปาก เหมือนนั่งกินเเถวๆ 19 จังหวัดที่ราบสูง 😍😍😍

5 ก.ย. 2020
อาหารอีสาน ฮาลาล 100% และ ไม่แพง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกเนื้อ, ยำแซลม่อน, ไก่ย่าง

วันนี้อยากจะมาแชร์เกี่ยวกับร้านอาหารอีสานฮาลาล แถวรามคำแหง ราคาไม่แพง บรรยากาศตอนเย็นน่าจะเยี่ยมเลย นั่นคือร้าน ออนซอน อีสานฮาลาล วันนี้เรามาลองกินเพียงแค่ 3 เมนูเอง แต่ว่าอร่อยมาก เราสั่งแค่ ยำแซลมอน+ปลาร้า ไก่ย่าง แล้วก็ น้ำตกเนื้อ ข้าวเหนียว คืออยากบอกว่าราคาไม่แพง แฟร์ดี แล้วก็ที่เราชอบมากแน่นอนคือ ยำแซลมอน+น้ำปลาร้า อร่อยมาก ไก่ย่างก็อร่อยมาก เกือบลืมบอกเลย แนะนำให้มาลองกินนะครับ เมนูอื่นๆ...อ่านต่อ

Teamgeist Delpiero
31 พ.ค. 2020
อาหารถือว่าอร่อย แต่ราคาค่อนข้างสูง ที่น่าผิดหวังหลังจากสั่งผ่านไลน์เพิ่มตีนไก่ ทางร้านใส่สามชิ้น +40 บาท ค่อนข้างโหด
ตำซั่วเพิ่มตีนไก่ สามชิ้น 40 บาท
22 มี.ค. 2020
แซ่บๆ
ยำแลมอนแซ่บๆ
24 พ.ย. 2019
อาหารอร่อยค่ะ​ เคยทานที่ร้านแล้วค่ะ​ รอบนี้สั่งมาทานที่บ้าน​(ไม่มีผักให้ค่ะ)​ 😁 หรือต้องทานเฉพาะที่ร้าน​
เมนูเด็ด: ต้มเเซ่บ, ตำไทยไข่เค็ม, ปีกไก่ทอดตะไคร้ ( ชุดใหญ่ ), เนื้อย่าง (เสือร้องไห้), น้้ำตกเนื้ิอ
เจ้าของสถานที่
24 พ.ย. 2019
ขอโทษด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 คราวหน้าไม่ลืมเเน่นอนค่ะ
Jaruporn Jarumanee
11 พ.ย. 2019
แซ่บอีสานแท้ๆเลยค่ะ
เจ้าของสถานที่
24 พ.ย. 2019
ขอบคุณหลายๆเด้อจ้า...ว่างๆแวะมาได้ตลอดเวลาค่ะ 😘😘😍