รีวิว กะบับไก่ชีสพัทยาในตํานาน สาขาพานทอง พานทอง #19

25 ต.ค. 2019
พานทองก็มีขายนะ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Than Tin
30 พ.ย. 2019
ร้านกะบับไก่ชีสในตำนาน ในพานทองก็มีนะ

เนื่องจากเป็นร้านเปิดใหม่ก็ต้องมาลองครับ บอกก่อนว่าทั้งเคบับ หรือ กะบับคืออย่างเดียวกันนะครับ ร้านเป็นร้านที่มีชื่อด้านกะบับแบบใส่ชีสตูมๆครับ จริงๆแล้วลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาร้านจะนิยมสั่งแบบถาดครับ เนื่องจากทานได้หลายคนและชีสแบบถึงหน้ามากกว่า ปกติผมจะกิน 1.กะบับไก่ชีส แบบม้วน (80บาท) เป็นกะบับแบบเข้าเตาอบออกมา ตัวไส้จะมีเครื่องผักพวก กะหล่ำปลี, มะเขือเทศหั่นเต๋า และอื่นๆ แต่ที่เด็ดคือที่นี้จะใช้ข...อ่านต่อ

ร้านเป็นสีชมพู ด้านข้างเป็น CJ mart ครับไส้เยิ้มๆครับ
Krid Narekul
20 ก.พ. 2020
อร่อยมากครับ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4