2.5

รีวิว Crispy Crepe Wang Lang

Dracokyph
16 ก.พ. 2017
ความอร่อยปานกลาง แต่ราคาแพงไปมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครป

แป้งกรอบเกินพอดี เกินอร่อย มีไส้ให้เลือกเยอะมาก ทั้งคาวหวาน เคยสั่งแต่แบบไส้คาว ก็ให้เยอะดี ราคาแพงไปหน่อย รอนานกว่าเครปทั่วๆไป สรุปแล้ว ไม่ได้อร่อยขนาดที่มาวังหลังแล้วต้องลอง ข้อดีมีแค่อย่างเดียว คือมีไส้ให้เลือกเยอะ

Yinglek
4k5764.9k
9 พ.ย. 2016
เครปกรอบสมชื่อ หรีดบอกอร่อยแต่อย่าเชื่อซะทีเดียว

วันนี้มาซื้อยาที่ศิริราชเลยมีโอกาสเดินshopping ที่วังหลัง บังเอิญเดินมาเจอเครปกรอบร้านนี้มีนักเรียนยืนซื้ออยู่ ไอ้เราสายขนมเลยต้องลองชิมสักหน่อย สั่งเป็นแป้งชาโคล ไส้ไก่หยองทูน่าชีส ราคา 65 บาท (ราคาาสูงไม่แพ้เครปป้าช้า ที่อยู่บนห้างเลย) แป้งชาโคลเหมือนแป้งเครปปกตินะ แค่มีสีดำเท่านั้น ความรู้สึกส่วนตัวว่าแป้งเครปกรอบเกินไป กัดที่ร่วงเลย ไส้ให้เยอะพอประมาณ รสชาติโดยรวมกินได้ อร่อยกรุบกริบทั่วไป...อ่านต่อ

Pimpym
7 ต.ค. 2016
มาชิมตามรายการทีวี แต่ไม่คุ้มราคาเลย

เห็นในครัวคุณหรีดค่ะ ร้านอยู่วังหลังซอย5 ข้างเพชรรัตน์เภสัช มีเซเว่นเล็กอยู่ เดินเข้าไปผ่านร้านซูชิก็เจอค่ะ มา4โมง วันศุกร์ไม่มีคิวเลย สั่งเครปชาเขียว ไส้กรอก ไข่ ชีส ซอสมะเขือเทศมาโย(65บาท) ทำแอบนาน รสชาติเฉยๆมากค่ะ ไม่คุ้มราคาเลย แป้งชาเขียวที่บวกเพิ่มไม่หอม ไม่คุ้มราคาเลยค่ะ รสชาติไม่เห็นต่างจากแป้งธรรมดา สีก็คล้ายๆกัน(เห็นพี่พยาบาลข้างๆสั่งแป้งธรรมดา เหมือนกันเด้ะ) ที่สำคัญเครื่องให้น้อ...อ่านต่อ

Pat Patt
31 ก.ค. 2017
กรอบกว่าคอนเฟล็คก็เครปร้านนี้แหละ

เคยกินเครปร้านอื่นว่ากรอบแล้ว มาเจอเครปร้านนี้เข้าไปกรอบสุดจริง กัดทีแตกละเอียด ไส้นี่ร่วงกราวเลยค่ะ คือดี ราคาไม่แพงเว่อร์ด้วย มีไส้และแป้งให้เลือกหลากหลายมากๆ ครั้งนี้ที่เราสั่งเป็นแป้งรสช็อกโกแลตใส่ฝอยทองคอนเฟล็คและซอสช็อกโกแลตค่ะ โดยรวมเราว่าใส่เครื่องให้น้อยถ้าเทียบกับร้านที่เรากินประจำแถวอารีย์ เลยยังไม่ประทับใจมากนักค่ะ มีดีที่ความกรอบแต่รสชาติค่อนข้างธรรมดาดูเพิ่มเติม

EatWithMee
17 พ.ย. 2016
ร้านเครปดังสุดในวังหลัง

เครปช้อคโกแลตไข่ดาวแฮมชีส (65บาท) คือผิดหวังมาก เครปกรอบจริง แต่รสสัมผัสเหมือนกินเครปเปล่า ไม่ได้รสชาติใดใด ตอนไปไม่มีคิว แต่ก็ทำนานมากกกก แต่เวลาไม่ได้สัมพันธ์กับความอร่อย คือราคานี้กับที่ตั้งในซอยวังหลัง ไม่กินคุ้มกว่าดูเพิ่มเติม

Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿