- รีวิว Nama Kohii Cafe

รีวิว Nama Kohii Cafe
ร้านกาแฟหอมๆ เค้กรสชาติอร่อย สมูทตี้เย็นๆ เครื่องดื่มหลากหลาย มีเค้กชา เค้กช็อกโกแลต และไอศกรีม homemade ด้วยนะ :)
ร้านนี้ตั้งอยู่ ตึกเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ในตึกโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ด้านหน้า) ท่าโพธิ์ , เมืองพิษณุโลก เบอร์ติดต่อ 097-9245586 ,055-967806 ช่วงเวลา ทุกวัน : 07:30 - 19:00 เครื่องดื่มโดยเฉพาะกาแฟ ใช้เมล็ดพันธ์อย่างดี ชาเขียวมีแบบมัชชะ และชาเขียวมะลิให้เลือกกิน แล้วแต่คนชอบแต่อร่อยทั้งคู่ :) มีเรนโบว์เครปเค้กด้วย อร่อยๆๆ ชอบสุดคือกาแฟคุณภาพดี มีเมล็ดแยกเฉพาะชนิดของกาแฟถึง 7 ชนิด ราคาก็ไม่แพงเลย คุ้มจริงๆ เครื่องดื่มอื่นๆก็อร่อย เช่น ชาเขียว ชาไทย สมูทตี้ บรรยกาศในร้านดีนั่งเล่นเย็นสบาย อยากให้มีขายโทสด้วย เมนูเด็ด เอสเปรสโซ่ ,คาปูชิโน ,สมูทตี้กีวี และสตรอเบอรี่ ,เค้ก และบลูเบอรี่ชีสพาย ,ไอศกรีม better sweet ,อาหารจานด่วน นมชมพู ,ชาเขียวมัชชะ ,ชาไทย

ถูก สะดวก อยู่ในโรงพยาบาล
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรใกล้ปนะตูทางที่จะไปโรงอาหาร. ปกติไปเคยทานเพราะคนเยอะมากๆขี้เกียจรอ แต่วันนี้ก่อนปีใหม่ร้านอื่นๆปิดกันหมด เราเป็นคนติกดกาแฟคะ ไม่ทานแล้วปวดหัว เลยจำเป็นต้องรอ สั่งเป็น อเมริกาโน่เย็นคะ ราคาถูกมากคะ35บาท แต่รสชาติแย่มากเลยทีเดียวคะ แต่....ไม่มีตัวเลือกขี้เกียจเดินไกลคะ โดยรวม ราคาถูก รสชาติแย่ แต่ถ้าเป็นพวก คาปูหรือลาเต้น่าจะดีนะคะเห็...อ่านต่อ
เป็นที่นั่งรอ จุดพักผ่อน ที่ดีที่นึงในโรงพยาบาลนเรศวร
ในร้านก็มีเมนูน้ำหลายอย่างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาต่างๆ หรืออิตาเลี่ยนโซดา แต่วันนี้ได้ซื้อโกโก้ปั่นกินรู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่มันไม่เข้มข้น 55555 แต่ความหวานกำลังพอดี และที่ร้านไม่ได้มีเพียงแต่เมนูน้ำเท่านั้นในร้านยังมีเบเกอร์รี่ ขนมไทย อาหารแถมวันนี้ยังมีอาหารคลีนอีกด้วย สุดท้ายเลยคือที่นั่งพักผ่อนดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ไม่ต้องเดินไกล
ร้านกาแฟล่าสุดของรพ.มน. อยู่ในตึกของรพ.เลย สะดวกดี บรรยากาศดี ที่นั่งสบาย แต่คนพลุกพล่านไปนิดนึง้พราะอยู่ใกล้กับopdอายุรกรรม ถ้าชฝอยากนั่งชิวๆต้องมาช่วงเย็นๆ เมนูร้านนี้มีทั้งชา กาแฟ italian soda เค้ก และอาหารมังสวิรัติดูเพิ่มเติม
ตำหนิพนักงานค่ะ
วันที่ 14 กันยายน 2558 มาใช้บริการที่นี่บ่อยเกือบทุกเดือนเนื่องจากคุณแม่เป็นคนไข้ที่นี่ วันนี้มานั่งทานข้าวที่ร้าน ทานข้าวเสร็จก็มาต่อแถวจะสั่งโกโก้ คิวก่อนหน้าเราเป็นคุณป้าท่านนึง ซื้อของน่าจะประมานแปดสิบบาท จ่ายแบงค์พัน พนักงานบอกว่ามีแบงค์ย่อยมั๊ย คุณป้าท่านก็หาเงินในกระเป๋าแล้วพูดอย่างดีว่าป้ามีไม่พอหนู แบงค์ย่อยมีแค่หกสิบ พนักงานก็ทำหน้าบูดแบบไม่พอใจมาก ทำท่าที่ไม่พอใจ เราเลยเดินออกมาเลยไ...อ่านต่อ
มี Affogato กาแฟเอสเปรสโซ่+ไอศครีมวนิลา ขายด้วย. หากินได้ยาก
เครื่องดื่มโดยเฉพาะกาแฟ ใช้เมล็ดพันธ์อย่างดี ชาเขียวมีแบบมัชชะ และชาเขียวมะลิให้เลือกกิน แล้วแต่คนชอบแต่อร่อยทั้งคู่ :) มีเรนโบว์เครปเค้กด้วย. อร่อยๆๆดูเพิ่มเติม