- หน้าแรก
/
- รีวิว Ripple Coffee Roasters Ripple Coffee Roasters

รีวิว Ripple Coffee Roasters Ripple Coffee Roasters
ร้านตกแต่งสวย มูสดี เป็นธรรมชาติ เครื่องดื่มราคาไม่แพง
🎀 Ripple Coffee Roasters 🌳☕️ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ โซนบางซื่อ ☘️ สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนเล็กๆ ที่รายล้อมไปด้วยความสดชื่นเขียวขจีของต้นไม้ 💚⭐👍🏻 🍃 บรรยากาศร้าน :: คาเฟ่ตกแต่งด้วยโทนไม้และสีเอิร์ธโทนอบอุ่น ดูสบายตา มีมุมถ่ายรูปมินิมอลเยอะมาก เหมาะกับสายถ่ายรูปและสายชิลล์ ร้านไม่ใหญ่ แต่บรรยากาศเงียบสงบมาก ด้านนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดและบ่อน้ำ เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อนหรือทำงานก็ลงตัวมาก ส่วนโต๊ะนั่งมีทั้งโซนแอร์และ Out door หลายโต๊ะ ไม่ว่าจะเป็นบาร์สูง โต๊ะเดี่ยวและโซฟานุ่มๆ ให้เลือกนั่งตามใจชอบเลยคะ 🥤 เมนูเครื่องดื่มของทางร้านมีทั้ง coffee และ non-coffee และขนมสโคนให้เลือกหลายรสชาติเลย 💋 เมนูที่สั่งเป็นมัจฉะลาเต้ หอม ไม่หวานมาก รสชาติดีมากเลยคะ ส่วน Original Scone ขนมปังเค้ากรุบกรอบมากคะ รสชาติดี ไม่ร่วนมาก ถือว่าใช้ได้เลยคะ ⭐ ภาพรวมสำหรับคาเฟ่ร้านนี้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยจริงๆคะ มานั่งจากแอร์ ชมธรรมชาติได้เลยนะคะ ข้อมูลเพิ่มเติม 📱 Facebook :: Ripple Coffee Roasters 📱 Instagram :: Ripple Coffee Roasters 📍 พิกัด :: ซอย วงศ์สว่าง 29 ถ.วงศ์สว่าง บางซื่อ กรุงเทพ ⏰ เวลาเปิดปิดร้าน :: จ-ศ 08:00-17:00 น. / ส-อา 08:00-18:00 น. 🚗 ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถ #RainySeason2025 #GreenteaSPL

ตัวกรอง
เรียงตาม
สโคนเค้าดีจริง กาแฟโอเค และร้านสวย แต่ใครตั้งใจมาหามุมสงบได้โปรดหนีไป คนเยอะเว่อร์
น่าจะดังอยู่นะ คนเยอะเชียว ร้านอยู่ตรงบางซื่อค่ะ บรรยากาศตกแต่งร่มรื่นดี อาณาบริเวณที่จอดรถกว้างขวางเพียงพอ แต่ขนมได้ช้านิดนึงค่ะ คนเยอะจริงๆ orange cheesecake (150) เป็นกาแฟส้ม โปะโฟมชีสค่ะ โฟมชีสไม่ได้นัวมาก แต่กาแฟโอเคเลย เลือกคั่วกลาง คั่วเข้มได้ ไม่ถึงกับถูกใจจ๋าเพราะยังไม่โดนใจครีมชีสด้านบน แต่ก็ถือว่าไม่อ่อม Lemon dust (95) อันนี้อร่อยค่ะ แฟนซีมาก ไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้เห็นสโคนหน้...อ่านต่อ
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ประมาณ 2 เดือน มีคนเยอะเหมือนกัน มาเรื่อยๆ เราเดินจากรถไฟฟ้า เข้าซอนวงศ์สว่าง 29 เปิดเวลา 8.00-17.00 น. เข้าไม่ลึก 1. ลาเต้เย็น เลือกเมล็ดกาแฟ Fruity Flow คั่วกลาง ราคาไม่แพง 100 บาท รสชาติดี นัว ๆ ไม่ขม 2. ออริจินอล สโคน มิกซ์เบอร์รี่ครีมชีส เราสั่งผิด จริงๆ อยากได้ชาเขียว รสตัวสโคน ป่น ๆ ไม่หวานมาก คล้ายคุ้กกี้ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย มีทั้ง indoor และ ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
