กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว ขนมปังฝรั่งเศส หัวหิน

Kaewjaija
1.9k1.7k18k
30 ก.ค. 2018
The Baguette ขนมปังฝรั่งเศสหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บักเก็ตไส้แฮมชีส, ขนมปังฝรั่งเศส, บักเก็ตเสิร์ฟพร้อมมัสมั่นไก่, สะเต๊ะไก่

“The Baguette Hua Hin” ร้านขนมปังฝรั่งเศสย่านหัวหิน ซึ่งทางร้านเขาเคลมว่าปราศจากไขมันทรานส์ ร้านจะเน้นขายพวกขนมอบพวก 🍞🥖🥐 🥪 พาย ขนมปัง เค้ก 🍰🥧เครื่องดื่มต่าง ๆ ชา และกาแฟ 🥤☕️ 🍵และอาหารจานเดียวแบบง่าย ๆ อย่างข้าวไข่ข้น สปาเกตตี้ ข้าวต้มหมู หรือสะเต๊ะไก่ 🍝 🍳 🍲 สปาเกตตี้เขียวหวานไก่ (100 บาท) สปาเกตตี้จานโต ราดด้วยแกงเขียวหวานไก่ที่ทำจากเนื่อส่วนอก ไร้กระดูก เหมาะสำหรับสายคลีนเน้นสุขภาพ ให้มะเขือมาแบบสะใจ ตัวแกงเราว่าค่อนข้างเจือจาง ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร บักเก็ตไส้แฮมชีส (70 บาท) ขนมปังฝรั่งเศสเนื้อหอมเหนียวนุ่ม สอดไส้ด้วยผักสดมะเขือเทศ หัวหอม แตงกวา แฮม และชีส พร้อมซอส มัสตาดให้บีบได้ตามใจชอบ บักเก็ตเสิร์ฟพร้อมมัสมั่นไก่ (120 บาท) ขนมปังฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมมัสมั่นไก่แบบเข้มข้น ไก่สะเต๊ะ (79 บาท) เนื้ออกไก่หมักเครื่องเทศย่างมาหอม ๆ เนื้อไก่แบบแน่น ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศส และน้ำจิ้มสะเต๊ะ วานิลาลาเต้เย็น (60 บาท) ตัวกาแฟเราว่าค่อนข้างเจือจางไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร น้ำผึ้งมะนาว (50 บาท) เครื่องดื่มค่อนข้างจะเจือจาง ไม่เข้มข้นเท่าไร 📌 ปากซอยหัวหิน 39 ข้างพระราชวังไกลกังวล ⏰ ทุกวัน : 8.00 - 19.00 น. 🚗 ริมถนนหน้าร้าน ติดตามความอร่อยกันได้ที่ www.facebook.com/kinkubkaew

บักเก็ตไส้แฮมชีส
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวที่พูดถึง
Nickktwf
เบเกอรี่มากมายน่าทานไปหมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง

ร้านขนมปังฝรั่งเศสหัวหิน เหมือนจะมี 3 สาขา เราแวะซื้อที่สาขานี้ ในร้านเขียนป้ายว่ารับเฉพาะเงินสด แต่เห็นต่างชาติยืนสแกนจ่ายได้ ถ้าไม่มีเงินสดจริงๆคิดว่าคงสแกนจ่ายได้แหละ เราซื้อทั้งหมด 12 ชิ้น 500 บาท แบ่งกับแม่และน้อง เอามากินที่ห้อง 4 ชิ้น ก็ไม่แพงนะครับ ราคาทั่วไปเลย ในรูปมี ครัวซอง ,พายหมูแดง,7 และพายไก่ ส่วนตัวชอบซินนาม่อนโรลสุด หอมหวาน ครีมมี่ อร่อย เราคงชอบกลิ่นอบเชย 😅 พายไก่เฉยๆมาก...อ่านต่อ

p_pun555
ขนมปังที่มาเที่ยวหัวหินต้องซื้อของฝากกลับ

ขนมปังฝรั่งเศสหัวหินเป็นร้านที่ต้องแวะเมื่อมาเที่ยวที่หัวหินเพราะของฝากที่เด็ดมากๆของร้านเค้าคือขนมปังฝรั่งเศสและอีกตัวนึงที่สำคัญ ก็คือพายผีเสื้อคืออร่อยสุดยอดมาก ที่ร้านเขามีอาหารด้วยนะ เราลองกินซุปข้าวโพดก็เด็ดพอกัน ขี้เกียจออกไปนอกบ้านสั่งเลย https://lineman.onelink.me/1N3T/ue352lcs #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
9 ก.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์ฟลาย

ขนมปังฝรั่งเศสหัวหิน ทานอาหารเช้า เบาๆ ที่ร้าน The Baguette กันค่ะ มาหัวหิน เห็นร้านขนมปังฝรั่งเศสก็มักจะนึกถึงขนมเบเกอรี่หลากหลายซึ่งมักจะแวะซื้อขนมปังต่างๆกลับบ้าน แต่ ที่ร้าน เค้ามีเมนูอาหารเช้าทานง่ายง่ายราคาไม่แพง วันนี้เลยมาทานอาหารเช้ากันที่ร้านเดอะ บาเก็ต สาขานี้อยู่ใกล้โกลเด้นเพลส สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน มีโซนนั่งทานอาหารได้ทั้งด้านนอก และด้านในห้องแอร์ ภายในร้านมีขนมปังเบเกอรี...อ่านต่อ

Akapatr
25 พ.ย. 2024

ร้านขนมปังฝรั่งเศส ทีมีทั้งเมนูคาวหวาน ส่วนมากจะเน้นไปทางเบเกอร์รี่ แนะนำมินิครัวซองต์ ผักโขมอบชีส พายรสชาติต่างๆ ทางร้านยังมีเครื่องดื่มด้วย ครบครันมากๆ #WongnaiWesternSpecialist #FrenchSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2022
The Baguette คือร้านขนมปังฝรั่งเศส
JJYY - BKK Street Food Lover
10 ต.ค. 2024
พายเนื้อบดหัวหอม และขนมปังกระเทียมบรีชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายเนื้อบดหัวหอม, ขนมปังกระเทียมบรีชีส

The Baquette สาขา 1 ที่หัวหิน ไม่ไกลจากพระราชวังไกลกังวลและร้าน Golden Place ที่นี่เมนูหลากหลาย ทุกครั้งที่ไปจะพยายามลองให้หลากหลาย ไม่ซ้ำครั้งก่อนๆ วันนี้ค้นพบ 2 เมนูน่าสนใจคือ 😁พายเนื้อบดหัวหอม - เนื้อแป้งด้านนอกออกจะเข็งสักนิด แต่ไส้เนื้อบดด้านในทำได้ถึงเครื่อง รสชาติอร่อยแบบที่กลับมายังจำได้ติดลิ้น 😁ขนมปังกระเทียมบรีชีส - เนื้อขนมปังกรอบ และบรีชีสเข้ากันได้ดีไม่มีที่ติ อัลมอนด์ที่โรย...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2024
The Baguette ถ้าไปจากกทม. อยู่ทางซ้ายมือ
สเปียร์เม้ว
19 ต.ค. 2024
The Baguette Hua Hin
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังฝรั่งเศส, Cake, ขนมปังกรอบเนยกระเทียม, พายผีเสื้อ

ร้านขนมปังฝรั่งเศสเจ้าเก่าแก่ของหัวหิน เวลามาที่หัวหินทีไรจะต้องแวะซื้อขนมปังกลับบ้านทุกครั้ง เมนูที่เราซื้อกลับบ้านประจำก็จะมี - Coffee Marble Butter Cake - ขนมปังเนยกระเทียม - พายผีเสื้ออัลมอนด์ ขนมปังที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ราคาก็ไม่แพงเลย จริงๆที่ร้านนี้จะมีโซนร้านอาหารด้วย ยังไม่เคยลองทาน คิดว่าถ้ามีโอกาสจะแวะมาลองจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/ky4Y817R8h4CQxEG8 เวลาทำการ ทุกวัน 07...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2021
ร้านขนมปังฝรั่งเศสในหัวหิน