- รีวิว ข้าวต้มเล็กไฮเทค บางแค

รีวิว ข้าวต้มเล็กไฮเทค บางแค
ข้าวต้มยามดึก กับนักท่องราตรี
ถ้าใครเป็นนักท่องราตรีย่านฝั่งธนบุรีต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดีแน่เลย ร้านนี้จะอยู่ริมถนนเพชรเกษม ถ้ามาจากแยกถนนพุทธมณฑลสาย 2 ก่อนถึงห้าง Big C จะเป็นร้านตึกแถวประมาณ 3 คูหา ติดริมถนนเพชรเกษ มีที่นั่งทั้งในร้าน และด้านหน้าร้านตรงฟุตบาท โต๊ะนั้่งจะมี 20 โต๊ะมีให้เลือกอย่างมาก เมนูข้าวต้มก็มีให้เลือกอย่างมากมายเช่นเดียวกัน ข้าวต้มก็จะมีให้เลือกทั้งข้าวขาว และข้างกล้องสำหร้ับคนรักสุขภาพ เมนูที่ไปแล้วห้ามพลาดต้องสั่งคืนขาไก่ซุปเปอร์ เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้มากๆ ขาไก่ตุ้นเปื่อยๆ ซดน้ำซุปร้อยๆอร่อยได้ใจที่สุด ต่อด้วยยําปลาสลิดกระเทียมโทน แซบได้ถึงใจที่สุด ปลาสลิดทอดกรอบๆ น้ำยำแซบๆ ต่ดยำกุ้งหวาน กุ้งหวานๆยำพร้อมน้ำยำแซบๆ เข้ากันสุด ใครที่ท่องราตรีแล้วอยากทานข้าวต้มอร่อยๆ ก็ลองเลือกร้านดู

ข้าวต้มอร่อยหอมมาก อาหารสดรสชาติดีหลายอย่าง หลากหลาย @ข้าวต้มไฮเทค เล็กบางแค เพชรเกษม-บางแค
หิวยามดึกข้าวต้มกุ๊ยอร่อยๆ รสชาติดี ย่านบางแคเพชรเกษม ที่นี่ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะด้วยเมนูหลากหลาย และราคาพอเหมาะไม่แพงเกินไป สำหรับใครที่นอนดึก คิดฝากท้องได้ที่นี่เลย • คอข้าวต้มโต้รุ่ง ข้าวต้มกุ๊ย จะเน้นกับแกล้ม หรือจะเน้นอิ่มเลย เมนูครบถ้วนตามแบบร้านข้าวต้มพึงมี • รสชาติอาหารโดยรวมๆ ทำได้ดีนะ วันนี้สั่งมาเป็น 10 อย่าง ถือว่ารสอร่อยดีเลย • 🍲 ไข่ตุ๋นหมูสับ. (ราคา 60 บาท.) ชามใหญ...อ่านต่อ
สายกระเพราไข่เยี่ยวม้า ควรต้องสั่งมาลองสักครั้ง
กระเพราะไข่เยี่ยวม้าร้านเล็กไฮเทคบางแค ตอนนั้นสั่งกินแบบบังเอิญ ปรากฎว่าอร่อยมากๆ ตัวกระเพราทอดมากรอบๆเลย พริกเผาฉ่ำๆหวานนำเผ็ดตาม สไตล์กะเพรารสชาติถูกปากคนไทย ไข่เยี่ยวม้าทอดเพิ่มความหนึบของไข่แดง โดยรวมคือกินกับข้าวสวยร้อนๆโคตรดี!!ดูเพิ่มเติม
อร่อยหลากหลาย สำหรับคนนอนดึก
ร้านข้าวต้มเล็กไฮเทค อยู่ริมถนนเพชรเกษม ก่อนถึงบิ๊กซีเพชรเกษม ถ้ามาดึกๆ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย แต่ถ้าค่ำๆ ไม่แน่ใจว่าจอดได้ไม๊ เพราะถนนรถค่อนข้างเยอะค่ะ อย่างที่บอกร้านเป็นร้านริมถนน แต่มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นกับข้าวที่ทานกับข้ามต้ม และ ข้าวสวย เหมาะสำหรับคนที่ชอบหิวตอนดึกๆ แบบเราเพราะปิดเที่ยงคืนเลยค่ะ 5555ดูเพิ่มเติม
แก้หิวยามดึกได้ดีค่ะ
มาทานหลายครั้งอีกแล้ว แต่เพิ่งจะได้รีวิว ร้านข้าวต้มไฮเทคนี้มีหลายสาขาค่ะ สาขานี้อยู่ติดถนนเพชรเกษมเลย ร้านใหญ่เห็นง่ายค่ะ มีป้ายไฟบอกชื่อร้านเด่นชัด อาหารมีหลากหลาย คนทานเยอะ พนักงานโอเค กับข้าวราคาแอบแรง แต่ก็อร่อยใช้ได้ วันนี้สั่งประเภทยำมาหลายอย่าง ยำกุนเชียง ยำผักกาดดอง ยำปลาสลิก และแขนงหมูกรอบ รสชาติใช้ได้ค่ะ ข้าวต้มมีให้เลือกหลายแบบทั้งข้าวขาว หรือข้าวกล้อง มีน้ำสมุนไพรให้เลือกหลายอย่างด...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม ที่ฝากท้องประจำ
ร้านข้าวต้ม ตั้งอยู่ ถ.เพชรเกษม ริมถนน สามารถจอดรถข้างทางได้หลัง 20.00 น. กับข้าวอร่อย มีหลากหลาย ราคาไม่แพง ข้าวมีทั้งข้าวต้มและข้าวสวยให้เลือก ข้าวก็ยังมีหลายแบบให้เลือก ได้แก่ ข้าวขาว ข้าวอัญชัน ข้าวก้อง ที่นี่มีน้ำเก็กฮวยและน้ำมะพร้าวขายด้วย ขวดละ 30 บาท อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม