3.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 10:59

รีวิว ครัวแม่พร

Nong Thanat
3 มี.ค. 2020
อีกสักรอบกับของแซ่บๆ

อีกสักรอบกับเมนูอาหารอีสานแบบแซ่บๆ ร้านนี้เป็นร้านส้มตำ ที่มีเมนูอาหารอีสานให้ทานเยอะมาก เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านก็ว่าได้ มากี่รอบๆก็ยังคงมาตรฐานของรสชาติได้ดีเหมือนเดิมในทุกๆครั้ง เมนูเด็ดๆ ยำปลาดุกฟู ต้มแซ่บกระดูกอ่อน คอหมูย่าง ตำปลาร้า

3 ต.ค. 2019
ร้านส้มตำเด็ดๆ

รีวิวที่พูดถึง
Nickktwf
2.6k7.5k99k
3 พ.ค. 2019
อร่อยเป็นบางอย่าง พนักงานหน้าบูด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบโอ่งหนึ่งตัว, คอหมูย่าง, ยำปลาดุกฟู

คาดหวังกับร้านนี้ไว้เยอะ มีแต่คนบอกว่าอร่อย เอาเข้าจริงๆก็อร่อยบางอย่างครับ เช่น ยำปลาดุกฟู คอหมูย่าง และ ไก่ย่าง ส่วนเมนูที่คิดว่าจะอร่อย เช่น ลาบหมู กลับไม่อร่อย เนื้อหมูมีรสเปรี้ยวจากการหมักผงปรุงรส ตำซั่ว ไม่ได้ทาน แต่น้องสาวบอกอร่อย ครับ การบริการ ก็มีแค่เติมน้ำให้ แต่หน้าตาไม่ยิ้มแย้มเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
12 ส.ค. 2019
อาหารอีสานแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ปลาทับทิมทอดส้มตำ

ร้านครัวแม่พร เป็นร้านอาหารอีสานตรงข้างประปาหาดใหญ่ค่ะ แบ่งเป็น2โซนแบบซุ้มอาหารกับแบบห้องแอร์จ้า ที่ร้านมีที่จอดรถด้วยสะดวกสบายมากๆ เมนูเด็ดของร้านมีหลากหลายนะ แต่เรายกให้ ยำปลาดุกฟูเลยจ้า ปลาดุกยกมาทั้งตัวทอดจนฟูเหลืองกรอบ ราดน้ำยำมะม่วงแซ่บหลายๆ ตามมาด้วยอีกเมนูจากปลาที่ยอดฮิต ปลาทับทิมทอดราดยำผลไม้ หรือราดส้มตำก็เด็ดทั้งคู่นะ ส่วนราคาก็ถูกมากๆ ถ้าเทียบกับปริมาณแล้วคุ้มเลยดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
8 ก.ย. 2019
ส้มตำเจ้าดังในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, ยำปลาดุกฟู, ส้มตำทอด

ร้านส้มตำย่าน ม.หาดใหญ่ แต่ก่อนอยู่ใกล้รางรถไฟ ตอนนี้ขยับขยายเปิดใหญ่โตอยู่ใกล้ๆกับที่เดิม ร้านนี้เป็นร้านประจำตอนเรียนมหาลัย มาทุกครั้งต้องสั่งยำปลาดูกฟู คือมาจานใหญ่มาก 2-3คน ทานไม่หมด รสชาติ น้ำยำร้านนี้จะติดหวานเค็มนะคะ ตัวน้ำยำปลาดุกฟูจะติดหวาน ส่วนพวกส้มตำก็ค่อนข้างเผ็ดแต่นัว ไก่อบโอ่ง เนื้อไก่ค่อนข้างแห้ง หนังหอม น้ำจิ้มยังไม่โดน แต่พอทานได้ ที่นี้จานใหญ่นะคะ ยกเว้นพวกลาบ จานจะเล็...อ่านต่อ

ไก่อบโอ่งครึ่งตัว 100 บาทส้มตำทอด 100บาทยำปลาดุกฟู 130บาทตำถาดตำข้าวโพด
Akira
16 ม.ค. 2019
นึกถึงอาหารอีสาน นึกถึงยำปลาดุกฟู นึกถึงครัวแม่พร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่ว, ยำปลาดุกฟู

ร้านแม่พรเป็นร้านอาหารอีสานที่ผมไปประจำครับ ทีเด็ดเลยที่ต้องสั่งทุกครั้งก็คือยำปลาดุกฟู มาแบบอลังการงานสร้าง กรอบเนื้อปลาดุกเน้นเน้น ข้างล่างเป็นยำมะม่วงเต็มเต็ม คุ้มมากๆครับ จานที่ขาดไม่ได้อีกจานก็คือตำซัวปูปลาร้า คิดแล้วหิวครับดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2018
ตำซั่วและยำปลาดุกฟูรสเด็ด
DuiDui
7 ต.ค. 2017
ดีงามมมม ทุกเมนูค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ยำปลาดุกฟู

ร้านนี้เป็นสาขา 2 ค่ะ ร้านอยู่ข้างประปา หาดใหญ่ ขายส้มตำ อาหารอีสานรสแช่บ คนมหึมาตั้งแต่สาขาแรกยันสาขา 2 เลยค่ะ แปลว่าต้องมีดีค่ะ วันนี้เลยจัดเลี้ยง the gang ตามประสงค์ ได้ไปหลายเมนูมาก ขอนำเสนอจานที่ประทับจิตติดใจละกันนะคะ ชอบยำปลาดุกฟูค่า จานใหญ่ อลังค์ รสกลอมกล่อม ปลาดุกกรอบ ราคาไม่แพงค่ะ กุ้งแช่น้ำปลาค่า แช่บบบบ มาก น้ำจิ้มเด็ดถึงใจ และก็อีกจานที่ฟินฝุดๆ ตำปูปลาร้าค่า หอมนัวแช่บๆ เลยค่า...อ่านต่อ

14 พ.ค. 2016
ร้านส้มตำในซอยแต่คนเยอะมากกก

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน