รีวิว กาแฟยี่สิบ
กาแฟราคาประหยัดรสชาติเข้มข้น
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ภายในซอยศรีนครินทร์ 42 บรรยากาศเป็นห้องเดียว มีแอร์ให้นั่งได้เพียง 2 โต๊ะ และด้านหน้า ภายในตกแต่งน่ารักทีเดียว ก่อนไปไหนแวะมาร้านนี้เพราะที่จอดรถสะดวก ตั้งอยู่ในพื้นที่ของร้านขายสินค้าญี่ปุ่นมือ 2 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07:30 - 17:00 เบอร์โทรศัพท์ร้าน 085-085-9396 ครับ ความจริงร้านนี้ผมเคยรีวิวไปแล้วครั้งนึงนะ เพราะหาพิกัดร้านแล้วไม่มีเลยสร้างใหม่ (ก็เล่นตั้งชื่...อ่านต่อ
โกโก้เข้มข้นมาก แถมราคาถูกอีกด้วย
⛳ พิกัดร้าน :: ร้านอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 42 เข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือค่ะ ❄ บรรยากาศร้าน :: เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งเพียง 2 โต๊ะเท่านั้น ภายในร้านตกแต่ง สวยงามและเรียบง่าย 📱 เบอร์ติดต่อร้าน :: 085-085-9396 เครื่องดื่มที่ขาย :: มีทั้งกาแฟอย่างเอสเปรสโซ่ มอคค่า ลาเต้ คาปูชิโน่และเครื่อง ดื่มทั่วไปอย่างน้ำบ๊วยโซดา ชาเขียวมะพร้าว ชาเขียวนมสด ชาเย็น โกโก้ ฯลฯ วันนี้เราส...อ่านต่อ
กาแฟสดอร่อยครับ ราคาถูกมาก
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้วดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆความอร่อยไม่เล็กน่ะ
วันนี้ร้อนมากเลยอยากช็อคโกแลตมะพร้าวปั่น หอมมากๆ อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มราคาถูก
วันนี้เจออากาศร้อนๆ เลยแวะดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ. ขับรถผ่านมาเห็นมีที่จอดรถสะดวกดีเลยแวะสักหน่อย วันนี้ดื่มชานมเย็น แก้วละ 20 บาท แก้วใหญ่รสชาติดี หอมอร่อยใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม
กาแฟสดราคาถูกมากกก อร่อยด้วย
กาแฟสดรสชาติเข้มข้น ราคาย่อมเยาว์ ครัวซองไส้ผักโขมอบชีสอร่อยเวอร์ดูเพิ่มเติม