4.1

รีวิว co-co-kup cafe' พระปฐมเจดีย์

Pednoii AhHa
11 พ.ค. 2018
[Wongnai User’s Choice 2018] ชูครีม เปี๊ยะลาวา และชีสเค้กชาเขียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะลาวา, บานอฟฟี่, ชูครีม, ชีสเค้กชาเขียว, สตอเบอรี่ชีสเค้ก

ร้าน “Co-co-kup” ร้านขนมหวานร้านดังในอำเภอเมืองนครปฐม แน่นอนว่าวันนี้เราไม่ได้ไปนั่งที่ร้าน เพราะเราฝากเค้าซื้อมาให้ครับ สำหรับร้านนี้จะขึ้นชื่อลือชาอยู่ 2 เมนูในตำนานที่หมดเร็วมาก ซึ่งผมจะรีวิวในลำดับถัดไปครับ 1. ชูครีม ราคา 75 บาท: Signature ของทางร้านจานแรก ชูครีมก้อนโตที่ด้านนอกจะเป็นแป้งที่ให้ความกรุบกรอบ (ถ้าทานที่ร้าน) แต่ถ้าซื้อเก็บไว้ทานละก็จะออกนิ่มไปเลยครับ ไส้เป็นครีมสีขาวฟูๆ รสชาติออกหวานกำลังดีตัดกับตัวแป้งอร่อยมาก และมีความนุ่มนิ่มกำลังดีครับ 2. ชีสเค้กชาเขียว ราคา 95 บาท: ทางร้านบอกว่าตัวนี้จะมีความเปรี้ยวๆหน่อยๆ พอทานจริงๆแล้วออกเปรี้ยวนิดๆครับ แต่รสชาเขียวค่อนข้างจะโดดเด่นเป็นหลักมากกว่าครับ เนื้อเค้กนุ่มละมุนออกเปรี้ยวนิดๆจากชีส และได้ความหอมกำลังดีจะตัวชาเขียว ด้านล่างและด้านข้างเป็นช๊อกโกแลตเค้กนุ่มๆครับ และมีการโรยด้วยครัมเบิลโอริโอ้ครับ ถือแม้ว่าชื่อเมนูจะไม่แปลกแต่ความอร่อยไม่แพ้จานอื่นเลยครับ 3. เปี๊ยะลาวา ราคา 100 บาท: ใน 1 กล่องจะมีอยู่ 4 ชิ้นด้วยกันครับ ถ้าซื้อกลับมาทานควรแช่เย็นไว้ และก่อนจะนำมาทานควรจะไปเวฟสักแปปนึงให้ลาวาด้านในละลายก่อนครับ เมื่อเรากัดนั้นตัวไข่เค็มลาวาจะไหลออกมาเยอะมากครับ รสชาติจะค่อนไปทางไข่เค็ม มีกลิ่มหอมมาก ทานกับแป้งเปี๊ยะที่นุ่มและละลายในปากได้เข้ากันได้ดีมากๆครับ ตัวนี้ผม Recommend เลยครับ 4. สตอเบอรี่ชีสเค้ก: ตัวสตอเบอรี่ใช้เป็นผลไม้สด ได้ความสดใหม่ ส่วนตัวเค้กเป็นชีสเนื้อแน่น อร่อยมากครับ แนะนำว่าควรทานภายในวันนั้น เพราะรสชาติอาจจะมีเปลี่ยนไปได้ครับ 5. บานอฟฟี่: ตัวไส้เยอะมาก จะเป็นกล้วยหั่นแนวนอน 3 ชิ้น ด้านบนเป็นครีมนุ่นๆ แต่หนามาก ชั้นล่างลงมา มีคาราเมลที่ผสมกับชีส ให้ความหวานมัน และด้านล่างสุดเป็นเค้กช๊อกโกแลตเนื้อเนียนและแน่น สำหรับโดยรวมถึงแม้จะสั่งมาทานในวันถัดไป รสชาติก็ยังดีเช่นเดิม โดยเฉพาะตัวเปี๊ยะลาวาที่เหมาะแก่การซื้อไปฝากพี่ๆน้องๆมาๆเลยครับ อาจจะมีแค่ชูครีมที่เหมาะแก่การทานภายในวันเพราะแป้งจะเริ่มนิ่มถ้าแช่ข้ามวันครับครับ สำหรับร้านนี้ถ้ามีโอกาสจะไปรีวิวถึงที่ร้านอีกสักครั้งครับ

ชีสเค้กชาเขียว
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Pednoii AhHa
4 ก.ย. 2025
เมื่อคิดว่านครปฐมมีร้านเค้กใดดี ต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา

เป็นร้านที่หาโอกาสมายากมากๆ ด้วยความที่ตัวร้านอยู่ในเขตพื้นที่ตัวเมือง ดังนั้นถ้าไม่ได้เข้ามาในโซนนี้เอง แล้วอยากจะแวะมาก็จะหาเวลามายากหน่อยๆ แต่วันนี้มากินในตัวเมืองก็เลยได้มีโอกาสแวะร้านนี้สักที ตัวร้านเป็นตึกแถวอยู่ริมถนนสายย่อย จอดที่หน้าร้านได้เลย ตอนที่มาก็ไม่มีคน แต่พอสั่งเสร็จและรอรับอาหารกลับ คนมายืนรอต่อแถวเพียบ ก็บอกได้เลยว่า ขนาดไม่มีรางวัลใดๆ มาการันตีในปีนี้แล้ว ก็ยังเป็นร้านที่ม...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2018
Pun Pat C
29 มี.ค. 2025
ร้านขนมเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุ สตอเบอร์รี่

ร้านนี้ สามารถจอดรถได้ริมทาง หาที่จอดไม่ยาก ร้านนี้เป็นร้านดังในนครปฐม นอกจากเมนูเค้กที่ค่อนข้างหลากหลายแล้ว ทางร้านยังมีเมนูตัวอื่น ราคาขนมไม่แรง ยิ่งถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วคือโอเคเลย เมนูที่ได้ลองคือ - ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา เมนูดังของร้าน ที่ดังมานาน ตัวแป้งดี ทีเด็ดอยู่ที่ตัวไส้ ไส้จะมีรสชาติเข้มอ่อนอ่อน ออกมันมัน อร่อย - ไดฟูกุ สตอเบอร์รี่ ให้สตอเบอรี่ลูกโต แป้งนิ่มดี #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2020
ขนมเค้กอร่อยๆ
Jane
2 มี.ค. 2025
ซื้อกลับอย่างเดียว ร้านยังไม่พร้อมให้นั่งทาน

Co-Co Kup Cafe นครปฐม จอดรถริมฟุตบาธ ตั้งใจมานั่งทานเค้กที่ร้าน แต่ร้านยังไม่พร้อมให้นั่งทานที่ร้าน สามารถสั่งซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียว ซื้อชอกโกแลตดูไบ ช็อกโกแลต3เลเยอร์ ไส้กลางเป็นถั่วพิตตาชิโอ้ ช็อกโกแลตหวานเข้มข้น เค้กมะม่วง ครีมอร่อยดี ไม่หวานมากแต่หอมนม มะม่วงสุกงอม ใส่เยอะอยู่ในไส้กลางเค้กและท๊อปที่ด้านบน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2020
ขนมเปี๊ยะลาวาเจ้าดัง
Littaaa
2k2k15.2k
23 ก.พ. 2024
Dear Dessert Lovers,

🍽️ อาหาร: homemade cake and pie (น้องๆ Toy Story ที่เห็นในภาพเป็นของส่วนตัวที่ทางเราเอาไปเองนะคะ 🤣) 📍สถานที่: ร้านขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งด้วยต้นไม้ปลอม สร้างความเป็นธรรมชาติหร่อยๆ 🌟 จุดเด่น: ในเทื่อที่นี่ทำเค้กทำขนม homemade รสชาติของเขาจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร หวานกำลังดี ชิ้นใหญ่ ราคาจับต้องได้ 👍🏻 แนะนำ: ร้านนี้จะทำพวกช็อคโกแลต พวกทาร์ตผลไม้อร่อยค่ะ เมนูอัพเดตอยู่เรื่อยๆฉ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
6 ธ.ค. 2023
เค้กอร่อยๆก็ร้านนี้แหละบรรยากาศอาจจะร้อนไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: White Malt Macadamia Cake

มาตามพิกัดหาไม่ยากเลยเป็นร้านตึกแถวอยู่ริมถนนแล้วต่อห้องบริเวณด้านหน้าตึกออกมาเป็นที่นั่ง เดินเข้ามาภายใน จะมีตู้เค้กให้เลือก แต่อย่าลืมถอดรองเท้านะ เคที่นี่มีหลากหลายให้เรื่องมากมาย ก่อนจะไปจบที่ 2 ชิ้นนี้คือWhite Malt Macadamia Cake ส่วนอีกชิ้นจำชื่อไม่ได้จำได้แค่ว่า ตัวเนื้อด้านในนุ่มๆเป็นครีมส่วนด้านนอกออกแนวแข็งด้านไปหน่อยสำหรับตัวแรกแมคคาเดเมียให้มาเยอะมากเยอะจนคิดว่าราคานี้ คุ้มค่ามากๆเล...อ่านต่อ

Nahm
17 ต.ค. 2024
ร้านเค้กตามรอยแม่ชม 🥰

เป็นร้านเค้กที่เมนูเค้กหลากหลายมากๆ ส่วนตัวจะชอบเค้กมะม่วงเป็นพิเศษ เพราะครีมหอมมัน เนื้อเค้กนุ่ม เคล้ากับความสดชื่นจากมะม่วง ตักทานพร้อมกันในคำเดียวคือที่สุด ใครอยากทานหลายๆ เมนูอาจจะต้องรีบมาหน่อย เพราะเค้กเค้าออกไวมาก ขายดีสุดๆค่า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3