- รีวิว Homebake by Mx Cakes & Bakery เซ็นทรัลลาดพร้าว (ชั้น 3 ฝั่ง tops)

ขนมอบ hongkong
Homebake Central ลาดพร้าว ร้านขนมอบในเซนทรัล เดินเล่นผ่านหน้าร้าน สะดุดตากับทาร์ตไข่หน้าตาน่าทาน ขนมปังหน้าชีสสีเหลืองทองอร่ามก็น่าทาน ขนมในร้านมีหลายอย่างน่าทานทั้งนั้น หันจากทาร์ตไข่มาเจอขนมปังฟักทอง เปลี่ยนใจเลือก homebake Japanese Pumpkin Raisin (99) ขนมปังดูเนื้อนุ่มสไลด์ให้เรียบร้อย ผสมฟักทองลูกเกด รสอร่อยนุ่มดี พนักงานบริการธรรมดา

ช่วงเย็นมี Happy Hour ลด 20%
Homebake by Mx ร้านเบเกอรี่จากฮ่องกงแห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว เราเดินผ่านช่วง Happy Hour ขนมปังลดราคา 20% Smoked Ham Pie (75฿) ลดเหลือ 60฿ จุดเด่นของที่นี่คือมีบริการอุ่นร้อนพร้อมทาน เหมือนอบเสร็จใหม่ๆจากเตา รออุ่นสักพัก พนักงานยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะหน้าตาน่าทานมาก แป้งพายหอม ไส้เป็นมันบดเนียนหวานๆกับแฮมรมควันเค็มๆ ทานรวมกันกลมกล่อมมากๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ขนมหอมอร่อยมากจ้า
#ขนมอบชื่อดัง #จากฮ่องกง #สั่งได้แล้ว #MxCakesandBakery #thailand mx cakes & bakery Thailand ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮ่องกง ขึ้นชื่อเรื่องขนมอบและเบเกอรี่มากๆ ครั้งนี้มิ้มได้ลอง 🎀พัฟรูปหัวใจ ชื่อดังจากฮ่องกง พัฟกรุบกรอบ มาในแพคเก็จจิ้งอย่างดี มี 4รสด้วยกัน รสออริจินอล,เฮเซลนัท,เมเปิ้ลไซรัป,มะพร้าว 😋เราว่าพัฟเค้าหอมเนยมากๆ เพราะเค้าใช้เนยแท้จากนิวซีแลนด์ ที่สำคัญเค้าไม่ใช้วัตถุกันเสียด้วย ใส...อ่านต่อ
เดินมาเจอโปร 3 แถม 1
นึกว่าโปรนี้จะมีแค่ช่วงดึก ผ่านมาตอนสายๆก็มี เลยแวะซื้อสักหน่อย โปรนี้จะได้แค่เฉพาะขนมปังชิ้น ตัวแถมจะเป็นราคาถูกสุด เลือกมาเป็นทูน่าชีส หมูหยองเชดดาร์ชีส ทรีโอมิกซ์ และไส้เผือก อีกอย่างไม่ได้ร่วมโปรแต่ชอบตัวนี้เลยต้องซื้อสุพรีมบัตเตอร์ ทูน่าชีส มีแค่ชีสบนขนมปัง ไส้เป็นทูน่าอย่างเดียว ขนมปังนุ่มดี ไส้เยอะ สุพรีมบัตเตอร์ ก็อร่อยเหมือนเดิมอยู่แล้ว วันนี้เอาเข้าเตาอบเพิ่มความกรอบสักหน่อย กินคู่...อ่านต่อ
ลองเมนูใหม่: ขนมปังมันฝรั่งไข่ชีส 🍞🍳🧀
เดินผ่านร้าน MX ก่อนกลับออฟฟิศก็เจอเมนูใหม่น่าลองอย่างขนมปังฝรั่งสอดไส้มันฝรั่งบดจากอเมริกา มีให้เลือกอยู่ 2 รสคือรสเบค่อน+ชีสและไข่+ชีสค่ะ ราคาชิ้นละ 65 บาท ขนมปังหน้าตาน่าทาน มีมันบดเนื้อเนียนราดด้วยไข่และชีส รสชาติกลางๆ ไม่ค่อยได้รสเค็มมันจากชีสเท่าไหร่ ตัวไส้ก็ให้มากลางๆ ไม่มากไม่น้อย ขนมปังนี่ถ้ายังไม่ได้ไปอุ่นค่อนข้างจะเนื้อแข็งๆ แต่พอไปเอาเข้าเวฟแล้วก็นุ่มมากเลยค่ะ โดยรวมแล้วทานได้ แต่ไม...อ่านต่อ
ขนมปังจากฮ่องกง
Mx bakery ร้านขนมปังและ ชีสทาร์ต มีเมนูหลากหลาย มีโปรซื้อ 3 แถม 1 ร้านนี้จะเป็นขนมปังไส้ต่างๆ ครั้งนี้สั่ง ขนมปังไส้แกงกะหรี่ไก่ แป้งหนานุ่ม ไส้น้อยไปหน่อย อีกชิ้นเป็นขนมปังไส้กรอก แป้งอร่อยดี โดยรวมแล้วซื้อแบบที่มีโปรจะคุ้มกว่าดูเพิ่มเติม