- รีวิว Take It Easy, Take It Coffee

18 ม.ค. 2021
สั่งทาง Line man และ Robinhood ได้แล้วนะครับ รสคาในแอ๊พฯ เป็นราคาที่เราลดนับโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านให้แล้ว-สิ้นมกรา62
เมนูเด็ด: Coff'tails, Ice or Hot Chocolate, Signature, Hot Latte, Bread, ดริป ร้อน, เย็น
27 ธ.ค. 2020
ร้านโฉมใหม่ เมนูใหม่โดยเฉพาะขนมปัง กาแฟรสชาติดีกว่าเดิมมีให้เลือกหลายตัวกว่าเดิมพร้อมทั้งวิธีการชงหลายแบบขึ้น มีโปร
27 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟลึกลับที่ซ่อนอยู่ในซอยเล็กๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปิดบ้านชิมกาแฟ มากกว่าแค่การนั่งกินกาแฟ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โวเคโน่ชีสสเต็ก, กาแฟดำแบบโอลสคูล มีให้เลือกแบบเข้มจัดต้องการตื่นแบบสุดๆ กับกินอร่อยๆ นัวๆเหมือนร้านดังๆ และแบบที่ไม่เปรี้ยวกาแฟนิ่งๆแบบold school หวานมากน้อยบอกได้ครับ
กาแฟดริปจากกาแฟที่ผลิตในไทย มีเมล็ดกาแฟให้เลือกกันถึง 8 ชนิด ทั้งของไทย และของต่างประเทศ นอกจากกาแฟที่เด็ดมากๆแล้ว ขนมปังก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเอง และท็อปปิ้งขนมปังแบบจัดเต็ม แน่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ซิกเนเจอร์คือตัวโวลเคโน่ชีสเสต็ก ที่พี่บาริสต้าเจ้าของร้านบอกว่าขายดีกว่ากาแฟอีก😂 **ห้ามพลาดสำหรับคอกาแฟ หรือใครที่แวะไปแถวนั้น** เป็นประสบการณ์นั่งกินกาแฟที่สนุกที่สุด และ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน