รีวิว โจ๊กวงเวียนน้ำพุ

Gingunther
6 ส.ค. 2025
ข้าวต้มและโจ๊กอร่อย ย่านเมืองเก่าภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กหมู, หมี่ซั่วหมู

ข้าวต้มและโจ๊กอร่อยย่านเมืองเก่าภูเก็ต ราคาถูกเริ่มต้น 50 บาท มีหมูสับเครื่องในด้วย ทำใหม่ชามต่อชาม เสิร์ฟมาร้อนๆทอปด้วยขิง ต้นหอม และพริกไทย แนะนำใส่ไข่เพิ่มความฟิน ตัวโจ๊กจะไม่ได้เนียนมากมีความเป็นเม็ดข้าวอยู่ ส่วนตัวชอบกินแบบนี้พอได้เคี้ยวกำลังดี เสียดายไม่มีปาท่องโก๋ เอามากินกับโจ๊กคงฟินน่าดู นอกจากโจ๊กแล้ว ข้าวต้ม หมี่ซั่ว มาม่าก็มี ที่กินบ่อยๆก็โจ๊กกับหมี่ซั่วนี่แหละ ซดน้ำซุปร้อนๆฟินนนน หน้าร้านมีที่จอดมอเตอร์ไซด์ ส่วนรถยนต์จอดฝั่งตรงข้ามได้ ธรรมดา 50.- ใส่ไข่ 60.- #KhaotomSPL

โจ้กหมู
โจ้กหมู
หมี่ซั่วหมู
หมี่ซั่วหมู

Mike Lennore
17 มิ.ย. 2022
โจ๊กบ้านๆที่วงเวียนสําหรับมื้อดึก มีที่จอดหน้าร้าน

คํ่าๆจะเดินเมืองเก่าหาที่จอดได้ที่หน้าร้านนี้พอดีครับ เดินผ่านเห็นว่าร้านดูดีและหิวจึงแวะทาน ร้านปิดดึก โจ๊กหมูใส่ไข่ราคา55บาท เป็นโจ๊กธรรมดานี่แหละ รสชาติปกติ แก้หิวได้ดี ร้านมีคนไม่หนาแน่นมาก เป็นพัดลมเปิดโล่ง เจ้าของคนจีนครับดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
17 มี.ค. 2019
โจ๊กที่ปรุงมาอร่อยอยู่แล้ว อร่อยห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กหมู, ข้าวต้มหมู

เดินมาตลาด เดินแล้วหิวพอดี ร้านแยกออกมาจากตลาดพอนิดๆ สะอาด ราคาไม่แพง มีราคากำกับ บริการดีกันเอง มีโ๊ก ข้าวต้ม หมี่ซั่ว มาม่า ถือว่าเป็นร้านอาหารเช้าที่ดีร้านนึงเลย โจ๊กต้มใหม่ๆต่อถ้วย ไม่ได้ตั้งอุ่นไว้ ที่จอดรถไม่มีและหายาก แนะนำโจ๊กหมูใส่ไข่สักสองใบ ***ชิมก่อนปรุงเพราะปรุงมาระดับนึงแล้ว***ดูเพิ่มเติม

หนุงหนิง
25 ม.ค. 2017
โจ๊กของแท้ต้องร้านนี้

เปนร้านเก่าแกของจังหวัดภูเก็ตอิกร้านนึง สำหรับโจ๊กวงเวียนน้ำพุ ที่ต้องบอกว่านี้คือโจ๊กแท้ๆ เพราะส่วนใหญ่ เวลาไปสั่งตามร้านทั่วไป สั่งโจ๊ก ขายโจ๊กแต่ที่ได้มาคือข้าวต้ม แต่ร้านนี้คือโจ๊กจิงๆ ภายในถ้วยเสิร์ฟมาพร้อมใส้อ่อน ตับ หมูสับ ส่วนไข่ จะใส่มาเปนไข่ลวก ซึ่งสำหรับเราโอเคร เพราะเราไม่ชอบไข่ขาวเหลวๆ แต่ต้องมาเร็วๆหน่อยนะ เรามาประมาน 3 ทุ่ม ข้าวต้มหมดแล้ว เลยอดชิมข้าวต้ม แต่สำหรับโจ๊กอร่อยมากค่ะ ...อ่านต่อ

อมยิ้ม
24 พ.ย. 2014
ข้าวต้มไข่เยี่ยวม้า ลองชิมได้ที่นี่ ^^

เป็นร้านข้าวต้มแถววงเวียนน้ำพุ เข้ามาทางแยกไปตลาดสด 10-20 เมตร อยู่ขวามือ เป็นร้านเล็กๆมีลุงกะป้าช่วยกันทำอยู่ 2 คน โจ๊ก ข้าวต้ม มาม่า หมี่ซั่ว + ไข่ไก่ ไข่เยี่ยวม้า เลือกได้ตามใจชอบ (ไข่ที่ใส่มา เป็นไข่ต้ม เราแอบงงในความแปลกนี้เล็กน้อย 5555) ใส่ตับ ไส้อ่อน (อ่อนจริง อร่อยมาก) ^^ ธรรมดา 40, ใส่ไข่ 45, พิเศษ + 10บาทดูเพิ่มเติม

Charntat B
5 มิ.ย. 2018
ร้านโจ๊กดีๆ ในภูเก็ตที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู

ปกติแล้วเวลาเราสั่งโจ๊กที่ภูเก็ต มักจะได้ข้าวต้มเละๆ มาถ้วยนึง ไม่เหมือนกับที่นี่ ผมเป็นคน กทม. หาทานโจ๊กได้ง่ายใน กทม. แต่ภูเก็ต เท่าทีลองทานมา ที่นี่ เหมือนโจ๊กที่สุดแล้ว (ในความคิดผมนะ) เดินทางมาง่ายๆ อยู่ตรงวงเวียนน้ำพุ เยื้องๆ กับตลาดดาวน์ทาวน์ มาเช้าๆ สายๆ ได้หมด ที่จอดรถหายากนิดหน่อย ปกติผมจอดหน้าการบินไทย แล้วเดินกลับมา มาภูเก็ต ต้องมาลองนะครับดูเพิ่มเติม

โจ๊กทุกอย่าง

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿