รีวิว แกรนด์ปักกิ่ง

ai 愛
24 ส.ค. 2019
ราคาสมเหตุ รสชาติดี อร่อยเกือบทุกเมนู แนะนำผัดมะเขือยาว ของหวานบัวลอยน้ำขิง
เมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิง, หมูเส้นผัดพริกหวาน, ผัดมะเขือยาว, ซุปใสเห็ดฟาง, สามชั้นตุ๋น

ใบหม่อน 🐲 🐲
7 ก.ค. 2021
อาหารจีนแท้ๆ ย่านพระราม 9
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแพะเครื่องเทศ, เกี๊ยวต้ม, ผัดถั่วแขก

🥢 แกรนด์ปักกิ่ง ร้าน #อาหารจีน รสชาติจีนแท้ๆ แบบคนจีนกินกัน ร้านอยู่ในห้าง The Shoppes at Belle ด้านหลังเซ็นทรัล #พระราม9 ช่วงก่อนโควิด ที่ร้านรับทัวร์จีนเรื่อยๆ และเน้นรับลูกค้าชาวจีนที่อาศัยอยู่ในคอนโดบริเวณใกล้เคียง ช่วงนี้ร้านยังเปิดปกตินะคะ แต่เมนูต่างๆ มีครบหรือไม่อาจจะต้องสอบถามที่ร้านเพื่อความแน่นอนอีกทีค่ะ 🥢 ร้านนี้ได้รับคำแนะนำจากแอดมินเพจ อายุน้อย100ร้าน นักชิมผู้เชี่ยวชาญอาหารนาน...อ่านต่อ

Dorotee
11 มิ.ย. 2016
เมนูง่ายๆที่ รสชาติน่าลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงต้มผักกาดดอง

ร้านนี้อาหารปักกิ่งมีให้ลองทานกัน วันนี้มาเพื่อเมนูปลากะพ้มต้มผักกาดดอง ขอให้ 4.5 ดาวสำหรับเมนูนี้ ส่วนรายการอาหารอื่นๆ ไม่ได้มีโอกาสลองนะค่ะ ร้านนี้อยู่ในโครงการ ตึก Bell ชั้น 1 โซนด้านหน้าอาหารเลยค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณพื้นที่โครงการค่ะ อย่าลืม Stamp บัตรจอดนะค่ะ ชม หลายตัง ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนปักกิ่ง ตอนแรกก็บรรยากาศเงียบพอค่ำๆหน่อยคนเพียง มีแต่คนจีนทั้งนั้น ร้านนี้ไม่ใหญ่นะค่ะ มี...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
28 ก.พ. 2016
อาหารจีนหลากหลาย

ผมได้ลองอาหารของร้านแกรนด์ปักกิ่งที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน พอดีได้บัตรมาชมกายกรรมเทศกาลโคมไฟหยวนเซียว ทางศูนย์ก็มีจัดอาหารจากร้านนี้ มาเลี้ยงรับรองก่อนถึงเวลาเข้าไปดูการแสดง รายการอาหารวันนี้ขนมาเยอะมาก อากงอาม่าก็มากันเยอะมาก เข้าแถวตักกันไปเป็นจานๆ ผมชอบปลาทอดแป้งด้านนอกเขากรอบดี เนื้อปลาด้านในก็สื่อถึงความสดใหม่มาก ผัดหมี่นี่ก็อร่อยแบบจีนๆ แตงโมซึ่งเป็นของหวานก็ฉ่ำดีมากครับดูเพิ่มเติม

Boss
23 ก.ย. 2014
อาหารรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดเครื่องเทศ

ร้านนี้เหมือนอยู่ที่ปักกิ่งเลยครับ คนรอบร้านพูดกันแต่ภาษาจีน แต่คนรับเมนูยังพูดไทยได้นะ 55 สั่ง ผัดถั่วแขก อร่อยครับเมนูนี้ หมูผัดเครื่องเทศ กรอบดีครับ เค็มๆด้วย หมูอีกอัน กินกับเต้าหู้ก็อร่อย ส่วนเกี๊ยวซ่ามาเบาๆ เป็นไส้ ผักกาดขาวและหมูสับดูเพิ่มเติม

เมเม่พาชิม
40.6k193365
20 มี.ค. 2014
อาหารจีน รสชาติดั่งเดิม ที่ ภัตตาคาร Grand Peking
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง, โรตีปักกิ่ง

แกรนก์ปักกิ่ง ที่ตั้งอยู่โซนด้านหน้าของเดอะ ช็อปปส์ บรรยากาศร้านแกรนด์ปักกิ่ง โล่ง นั่งสบาย จัดวางโต๊ะแบบไม่แออัด ไม่ได้แต่งร้านหวือหวามากนัก เน้นการนั่งกินอาหาร และพูดคุยกัน ซึ่งในสาขาที่เมเม่เคยไปกิน จะมีกรุ๊ปทัวร์จีนมาลงค่อนข้าวเยอะ ทำให้ได้บรรยากาศจีนจริงๆ แกรนด์ปักกิ่ง ให้บริการอาหารจีน มีทั้ง เป็ดปักกิ่ง ไก่แช่เหล้า ผัดผัด ยำต่างๆ ผัดเผ็ด พวกกุ้ง ปลา ปลาหมึก ก็มี และยังมีเป็นเหมือนชาบู...อ่านต่อ

โรตีปักกิ่ง กินแทนข้าว จะกินเป็นของคาว หรือของหวานก็ได้เต้าหู้รมควันทรงเครื่อง อร่อยมาก
Surapong18
26 ก.ย. 2016
อาหารจีน ภาคเหนือ ครับ รสชาติ ถูกปาก คนที่เบื่ออาหาร กวางตุ้ง และ แต้จิ๋ว ที่ ไปไหนก็ เจอ แทบจะทุกมุม เมือง

คุณ ต้อง กล้าพอ สมควร ที่จะ สะอึก เข้ามาในร้าน แต่ ไม่ต้อง คิดอะไรมาก ผมเริ่ม เรียนภาษา จีนกลาง ตอนอายุ 44 เพื่อน นักศึกษา จีน ที่ผมเชิญ มา สอน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่เป็น รสชาติ ที่ กินกัน อยู่ ที่ บ้านเขาเลย ไม่ใช่ ฮ่องกง และ กวางตุ้ง และ แต้จิ๋ว ตอนนั้น ผมงง มากครับ แต่ ถ้าเรา บอกคน ยุโรป ว่า กับข้าว ที่ จันทบุรี ต่างกับ กรุงเทพ ฝรั่ง คงจะ งง เหมือนกันดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง