- หน้าแรก
/
- รีวิว Sagami centralwOrld

รีวิว Sagami centralwOrld
บุฟเฟ่ต์ราเมง เติมไม่อั้น กินเท่าไหร่ไม่อ้วน จริงหรา 😱
บุฟเฟ่ต์เส้นราเมงไม่อั้น จัดไปให้แน่นกระเพาะ ร้านนี้ชื่อ sagami ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 ของห้าง Central World อยู่โซน Zen จุดสังเกต ให้เดินมาสุดมุมเลย จะเจอร้านอยู่หลบมุมอยู่ บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นร้านแบบ open โล่งๆ โปร่ง มีที่นั่งรองรับลูกค้าประมาณ 10 กว่าโต๊ะ เมนูของทางร้าน ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเมนูราเมง โซบะ อูด้ง หม้อไฟ อาหารญี่ปุ่น มีให้หลากหลายตามใจชอบ สำหรับเมนูโซบะโซบะไม่ได้มีแต่บุฟเฟ่ต์เท่านั้นเพราะทางร้าน เค้ามีให้เลือกระหว่าง บุฟเฟ่ต์กับแบบธรรมดา แต่กระเพาะอย่างเราต้องบุฟเฟ่ต์ ฮ่าๆ เมนูที่เราสั่งเป็น โซบะเทมปุระรวม ราคา 370 บาท เสริฟมาแบบอลังการ มาพร้อมถาดเส้น 2ถาดประมาณว่ายังไงก็ต้องกินให้ไหว บนโต๊ะมีวิธีการทานโซบะอย่างถูกวิธีด้วยน้า แต่สำหรับเราทานไปสองถาดคือจอดแล้ว เพราะถือว่าเยอะมาก ถ้าทางร้านบุฟเฟต์เครื่องด้วยจะดีมาก โปรโมชั่นของทางร้าน ตอนนี้ใครที่ลงภาพ แล้วเช็คอินที่ร้านใน Facebook รับส่วนลดทันที 10% และหากสมัครสมาชิก รับฟรีทันทีเครื่องดื่มเย็น 1 ที่ การบริการ : พนักงานค่อนข้างเยอะ แต่ในช่วงเวลาพีคๆ ก็ทำให้การบริการติดขัดบ้าง โซบะเย็น

ตัวกรอง
เรียงตาม
โซบะเย็นเทมปุระ 👍
Sagami ร้านนี้จะอยู่ชั้น 7 Central World เดินผ่านไปผ่านมาอยู่หลายครั้ง เลยลองเข้าไปทาน เมนูที่สั่ง : ==> โซบะเย็นเทมปุระ : โซบะอร่อยมากกกกก ทางร้านเค้าเคลมมาว่า โซบะเค้าดีจริง ทานแล้วไม่อ้วน ส่วนเทมปุระ ก็ดีงามค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม
ร้านสำหรับแฟนโซบะและปีกไก่
Sagami เป็นอีกร้านที่มีเมนูหมี่เย็นจากเส้นโซบะทำสดรสชาติอร่อยถูกปากคุณพ่อ เลยได้โอกาสกลับมาแวะอุดหนุนกันอีกครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # เซนทรัลเวิลด์ชั้น 7 หน้า Zen # เมนูที่สั่ง # - Tempura Zaru Gold ครั้งนี้เลือกเป็นเส้นโซบะสีทอง ซึ่งจะมีความแตกต่างตรงส่วนผสม คุณประโยชน์ และขนาดเส้นที่ดูเหมือนจะใหญ่กว่าเส้นปกติเล็กน้อย เสิร์ฟคู่น้ำซอสสูตรพิเศษ ต้นหอมญี่ปุ่นซอย มะนาว และเทมปุระรวม + รสชาติ + คุณพ...อ่านต่อ
Buffet Zaru Soba กินกันให้พุงแตกไปเลย
พิกัดของร้านนี้ก็จะอยู่ในห้าง Central World ชั้น 7 โซนร้านอาหารเยอะๆ ติดๆกับฝั่ง Zen โดยจะอยู่ข้างร้าน Ootoya ตรงข้ามกับร้าน Tudari ป้ายร้านสีเขียวๆใหญ่ๆเลยครับ ในร้านมีที่นั่งประมาณ 20 ที่ครับ หน้าร้านมีเครื่องโม่แป้งโซบะโชว์ด้วย Gogo Soba (฿390.-) โดยเมนูนี่จะเป็นโซบะเย็นแบบ Tabehodai หรือในบ้านเราก็คือ Buffet นั่นเอง สามารถขอเติมเส้นโซบะ, Dashi (น้ำจิ้ม), น้ำจิ้มงา, มะนาว, ต้นหอมซอย ได้แบบไ...อ่านต่อ
โซบะอร่อยๆต้องร้านนี้
วันนี้อยากกินโซบะ เลยมาลองร้าน Sagami @ ชั้น 7 ของ CTW ค่ะ ร้านแต่งโปร่งๆนั่งสบาย สั่งมา5อย่างโดยคาดว่าแต่ละจานจะมาเล็กๆ แต่ทางร้านให้แบบจัดเต็ม คนกินก็ต้องจัดไป! เต้าหู้ทอด ชิ้นใหญ่มาก ทอดกำลังดี ไม่มีกลิ่นน้ำมัน มากับซอสที่ทานคู่กับหอมญี่ปุ่นกับหัวไชเทาฝอยทานเข้ากันดี สลัดปลาซาลมอน ผักกรอบ ปลาสด อร่อยค่ะ (จานนี้ไม่ใหญ่มาก) หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด (Katsutoji-Tei) โอเคเลยค่ะ โซบะร้อน จานนี้สั่ง...อ่านต่อ
นึกถึงโซบะเย็นก็นึกถึงร้านนี้ เส้นสด ทำวันต่อวัน
ร้าน Sagami ร้านดังจากญี่ปุ่นโดยอาหารขึ้นชื่อจะเป็นโซบะเย็น (โซบะที่ร้านใช้เครื่องโม่หินบด และลวกสดๆในแต่ละวัน ซึ่งตัวเมล็ด/หรือแป้งที่ใช้บดนั้นนำเข้าจากฮอกไกโด ร้านนี้มาเปิดในไทยหลายปีแล้ว สาขาขายตามห้างCentral ทั่วไป (CTWชั้น7, Silom complexชั้นB และเซ็นทรัลพระราม2) แรกๆคนค่อนข้างเยอะทีเดียว หลังๆร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านเราเปิดค่อนข้างเยอะ และส่วนตัวว่าการทานโซบะเย็น/อูด้งเย็น ยังไม่เป็นที่นิยม...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ













































