- รีวิว อู๊ดอู๊ด หมูกะทะ

รีวิว อู๊ดอู๊ด หมูกะทะ
หมูกระทะ หัวละ159 ไม่รวมเครื่องดื่ม
ร้านหมูกระทะอยู่สุดซอย 7 เลยค่ะ ราคาเพียงหัวละ 159฿ ถือว่าถูกเลยทีเดียว น้ำและน้ำแข็งมีเฉพาะขนาดใหญ่ น้ำเปล่าขวดละ 40฿ (คงได้กำไรจากตรงนี้) มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย แต่มีหลายแบบเป็นแบบแช่เเข็งซึ่งทำให้ตักยาก เพราะชิ้นเนื้อมันจะติดกัน มีกุ้งแม่น้ำ แต่ตักไม่ทัน และนานๆทีจะมาเติม อาหารทานเล่นมีหลายอย่าง มีของหวาน ส้มตำให้ตำเอง ถ่านไฟแรงมาก ไปคนเดียวถึงกับย่างไม่ทัน ชอบตรงที่มีเนื้อและอาหารให้หลากหลาย แต่ติที่จานช้อน ยังไม่สะอาดเท่าที่ควรมีฝุ่นและคราบมันอยู่มาก ทำให้ร้านดูไม่ค่อยสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ รวมๆแล้วก็โอเค

โดยรวมเด็ดนะ
เป็นร้านหมูกะทะไม่จำกัดเวลา ที่อยู่ในซอยลึกมาก ราคาหัวละ189บาท ไม่รวมน้ำ พนักงานจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่องนิดนึง แต่ละโต๊ะจะมีกุ้งให้โต๊ะละจาน คนค่อนข้างเยอะ - เนื้อสัตว์: เนื้อสัตว์แช่ฟรีสซะส่วนมาก ตับเอาออกมาแบบไม่ละลายเลย เป็นก้อนๆ เนื้อหมักมีน้อย (3.5/5) - ผัก: มีให้เลือกเยอะ กะหล่ำปีหั่นฝอยคือสะดวกมาก (4/5) - ของทานเล่น: มีเยอะ เยอะมาก อร่อย ชอบหมูสามชั้น กับพวกยำ รสชาติถูกปาก (4/5)ดูเพิ่มเติม
หมูกะทะอร่อย
ไปมานานแล้ว แต่ถ้ามีโอกาสไปแถวนั้นอีกก็จะแวะทาน หมูกะทะอร่อย แต่ร้านแคบไปนิด ที่จอดรถหายากมาก ซอยค่อนข้างแคบแนะนำมามอเตอร์ไซค์สะดวกกว่า ราคาไม่แพงถ้าจำไม่ผิดน่าจะ159 มีของให้เลือกพอสมควร พนักงานบริการดี ชอบตรงที่ร้านสไลด์หมูเองสดๆ ไม่ใช่หมูตามห้องเย็นดูเพิ่มเติม
หมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ กะทะ คุณดี ของครบ ราคา เพียง 159บาท อู๊ด อู๊ด อู๊ด
ให้ความพึงพอใจ 5หมูอู๊ดเลยค่ะ เดินตามลายแทงวงในมาค่ะ มาแล้วประทับใจจริงๆ เพียงมีหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์นี่ก้อดูพรีเมียมมากแล้วนะคะ ของยังครบไม่มีตกหล่นเลยค่ะ หมูหมักอื่นๆ ทั้งแบบชิ้นแบบเด้งมีให้เลือกสรร ซีฟู้ดต่อให้ตัวจิ๋วๆก้อถือว่ามี ผัก ลูกชิ้น ของทอด ของว่าง ส้มตำ ขนมหวาน ไอศกรีมมาครบ 159บาท เท่านั้น อยากทานน้ำใดๆ สั่งแบกต่างหาก กำไรหลักของเค้าน่าจะได้มาจากส่วนนี้แหละค่ะ แนะนำเลยค่ะ แนะน...อ่านต่อ
ไปช่วง 3 ทุ่มกว่าคนเริ่มน้อย
ร้านไม่ไกลจากตลาดห้วยขวาง นั่งรถตุ๊กๆ 40 บาท มีที่นั่งรองรับได้หลายโต๊ะ โซนอาหารปิ้งย่างมีโซนเดียว วางเรียง มีมุมให้ตำส้มตำเองด้วย ส่วนอาหารทานเล่นมีไม่เยอะ ไส้กรอกทอด ไก่ทอด ทอดมัน แฟรนฟราย ไอศกรีม ของปิ้งย่างเหมือนร้านทั่วไป แต่สำหรับเรารู้สึกเฉยๆ พนักงานไม่มาบริการอะไรเลย บนโต๊ะไม่มีทิชชู่ บอกพนักงานก็ไม่เห็นจะเอามาให้ ราคาหัวละ 159 บาท เด็ก 89 บาท น้ำแข็งถังละ 40 บาท น้ำขวดใหญ่ 40 บาท สร...อ่านต่อ
ร้านหมูกระทะทั่วไป ราคาถูก
ร้านนี้ไปตอนนั้นฝนตกหนักมาก แต่พนักงานดูแลดีมากเจ้าของร้านก็ดูแลดี ถึงขั้นกางร่มไปรับเพื่อนเราที่จอดรถไว้ -เรื่องรสชาติ ของน้ำจิ้ม ปกติทั่วไปรู้สึกเฉยเฉย -อาหารในร้านมีให้ตักน้อย -การบริการ อย่างที่บอกพนักงานดูแลดีมากเจ้าของร้านมาดูแลเองมาพูดคุยกับลูกค้า ซึ่งเขาดูแลและใส่ใจดีมากดูเพิ่มเติม
มารอบ 2 ไม่ได้ดีเหมือนรอบเเรก
คือรอบเเรกมารู้สึกว่าของจะมากกว่านี้ แต่พอมารอบ2 เหมือนหมูที่ใช้เครื่องสไลด์เป็นแผ่นๆ จะหมด แล้วเอามาเติมไม่ทัน โต๊ะอื่นๆคงรอเหมือนกัน พอเอามาเติมจึงไปตักไม่มัน รอ3 ถาดถึงได้กิน รอบนี้ไม่มีหมูสามชั้นพันเห็ดเข็มทอง ไม่มีไข่นกกระทา ส่วนน้ำอัดลมกับน้ำเปล่าราคาเท่ากันเหมือนที่อื่นๆ ราคา 40 ฿ น้ำแข็งถังละ 40฿ ราคาหัวละ159 คือถูกมากนะ และคือเข้าใจอยู่ว่าได้กำไรจากตรงนี้.แต่คิดว่าน้ำแข็งมันแพงไปอะ...อ่านต่อ