- รีวิว สลามวังหลัง

แวะลองอาหารร้านนี้ดูบ้าง
ร้านสลาม วังหลัง เป็นร้านอาหารอิสลาม อยู่บนชั้น2ของท่าน้ำวังหลัง เป็นร้านค่อนข้างกว้าง(กว้างกว่าอีกร้านที่อยู่ติดกันนะคะ) มีเคาน์เตอร์เครื่องดื่มอยู่ด้านหน้าร้าน ส่วนด้านในก็มีบริเวณครัว แบ่งเป็นสัดส่วนดี ที่นั่งไม่ติดกันเกินไป เมนูที่สั่ง คือ - ข้าวเนื้อย่างจิ้มแจ่ว (95 บาท) เสิร์ฟใส่จานสีดำมาอย่างสวยงาม หน้าตาโอเค แต่เราว่าปริมาณมันน้อยไปนิดนึงจนรู้สึกว่าถ้าเราสั่งเนื้อย่างธรรมดา 1 จาน...อ่านต่อ
ร้านอาหารอิสลามวิวท่าเรือริมน้ำวังหลัง
ไปเดินเที่ยววังหลังมา เสร็จแล้วก็หาข้าวทานก่อนกลับบ้านค่ะ เจอว่าชั้นสองของโซนท่าเรือวังหลังมีร้านอาหารเปิดอยู่หลายร้านทีเดียว ก็เลยลองเลือกทานร้านสลามนี้ดูค่ะ ในร้านมีเมนูอาหารอิสลาม อาหารแนวเกาหลี และของหวานอย่างปังเย็น ปิงซูหลายรายการ เรียกว่าเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายทีเดียว -ข้าวไข่ข้นกระเพราโคคลั่ง (105B) เอยากทานกระเพราเนื้อ เลยสั่งเมนูนี้มาค่ะ ชื่ออาหารดูโหดดีจัง 555 อาหารที่...อ่านต่อ
อาหารอิสลามตามชื่อ รสชาติอร่อยบรรยากาศดี ที่ริมน้ำวังหลัง
สลาม วังหลัง เป็นร้านอาหารอิสลาม บรรยากาศดี ลมโกรก เพราะว่าอยู่ติดริมน้ำเจ้าพระยาที่ท่าวังหลังเลยค่ะ เมนูมีหลากหลายมาก ไทย เทศ เกาหลีอย่างต๊อกปกกี่ก็มีค่ะ แค่ไม่มีหมูเท่านั้นเอง เสิร์ฟมาหน้าตาน่าทานมาก รสชาติอร่อยสุดๆไปเลย สั่งกุ้งก็ได้กุ้งสดคุณภาพดี ตัวใหญ่ เป็นบุคลากรศิริราชลด 10% นอกจากนี้ก็มีโปรโมชั่น จ่ายด้วย line pay ลดอีก 20%ค่ะดูเพิ่มเติม
วิวดี เมนูน่าทาน
ร้านนี้อยู่ชั้นสองติดท่าน้ำศิริราช วิวดี แต่เสียงเรืออาจจะดังหน่อย เป็นร้านอาหารอิสลาม มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหาาจานเดียว ส้มตำ ซีฟู๊ด สปาเก็ตตี้ หรือแม้แต่ไก่เกาหลี เท่าที่ลอง ข้าวไข่ข้นกะเพราเนื้ออร่อยดี กินเพลิน ส่วนซุปเนื้อลาย นุ่ม ไม่้หนียว แต่ขาดเปรี้ยวไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมน้ำ
ร้านอาหารอิสลามตั้งอยู่บริเวณท่าน้ำวังหลัง ติดกับโรงพยาบาลศิริราช อาหารที่ขายเป็นอาหารอิสลามที่ทำขายโดยชาวมุสลิม รสชาติจึงถึงเครื่อง จานเด่นที่สั่งมารับประทานคือข้าวหมกไก่ ให้เยอะ เครื่องแน่น รสชาติใช้ได้ อีกจานที่สั่งมาลองคือข้าวหน้าไก่ทอดซอสญี่ปุ่น รสชาติแปลกดี อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม