- รีวิว ร้านข้าวต้มอนันต์สาขาพิษณุโลก

ไม่ว่าจะมาทานเจหรืออาหารปกติทั่วไปร้านนี้รถจอดเยอะตลอด
เป็นอีก 1 ร้านข้าวต้ม ที่มี นักกิน มาทานอาหารค่อนข้างเยอะ ดูได้จากปริมาณรถ ที่จอดอยู่ริมถนนทั้งจอดหน้าร้านและตรงเกาะกลางในบางวัน มีโต๊ะ ให้นั่งทั้งในห้องแอร์และ Open Air ด้านนอกกับข้าวมีให้เลือกหลากหลาย พร้อมมีภาพประกอบและราคาที่ชัดเจน วันนี้เลิกกินเป็นจับฉ่าย ต้มมา ไม่ได้เละจนเกินไปรสชาติไม่หวานมากทานกับข้าวต้มได้กำลังดีเสริมด้วยผัดผักแขนง ผักยังคงความกรอบไม่เค็มมากราคาไม่แพง

ร้านอนันต์ ร้านข้าวต้มชื่อดังสาขาพิษณุโลก
ต้มยำอกหัก ผัดผักแอบรัก โล่งคอยิ่งนักแกงจืดหน้าบูด .... ได้ยินชื่อร้านอนันต์ ก็นึกถึงเพลง จ.รอคอยทุกที ร้านนี้คนมารีวิวค่อนข้างเยอะ มาทีไรคนเยอะตลอด ร้านริมทางแต่รสชาติภัตตาคารได้เลย ราคาไม่แพงด้วยที่สำคัญ มีเมนูให้เลือกสรรนับร้อยเมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด อร่อยทุกอย่าง กับข้าวร้อนๆ ทานกับข้าวต้ม หรือข้าวสวยร้อนๆเข้ากันที่สุด #KhaotomSPL #WongnaiSpecialist2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มอนันต์ สาขาพิษณุโลก
เที่ยว พิษณุโลก ยามเย็น แวะกินข้าวต้ม ร้านอนันต์ สาขาพิษณุโลก อาหารอร่อย มีเมนู ให้เลือก มากมาย อาหารอร่อย ทุกอย่าง มีห้องแอร์ หรือ ว่าจะนั่ง กินริมถนน กินไปดูรถไป ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบนึงค่ะ อาหารอร่อยราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
ไข่เจียวฟู กรอบๆ
ร้านข้าวต้ม ตามสั่ง รสชาติดี ข้าวสวย ใส่ถ้วยมาพูนฟ แต่ข้าวต้มค่อนข้างใส น้ำเยอะ ข้าวน้อยไปหน่อย เมนูที่ชอบที่สุดคือไข่เจียว ที่ทอดได้ฟู กรอบ อร่อยมาก ปลาคังผัดฉ่า รสไม่จัดเท่าไร ใส่เครื่องมาเยอะพอสมควร ปลากลิ่นดินค่อนข้างแรง ยำทะเลรวม ใส่ปลาหมึก กุ้ง หอยแมงภู่ รสออกหวาน ซีฟู๊ดสดพอสมควร กุ้งตัวกลางๆ ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสออกหวาน เค็มนิดๆ หมูสับผัดหนำเลียบ ให้หมูมาเยอะพอสมควร มีส่วนที่เป็นกระดูก...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้นแสนอร่อย
วันนี้พี่สาวพามาทานร้านข้าวต้มใกล้ ๆ บ้าน ร้านดังทราบว่ามีหลายสาขา สาขาพิษณุโลกอยู่ใกล้ศูนย์ขนส่งเก่า ติดถนนเส้นมิตรภาพ สั่งยำปลาสลิด ผัดยอดฟักแม้ว กุ้งอบวุ้นเส้น และที่เด็ดที่สุดคือสามชั้นคั่วพริกเกลือ อร่อยทุกเมนู ราคาเป็นมิตรไม่แพงสมเหตุสมผล คราวหน้ามาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
อย่ามาเลยครับ นั่งกินอยู่ ให้ย้ายโต๊ะ พอกันที ไม่มาแล้ว
ย้ายโต๊ะมารอบนึงแล้ว พอกินใกล้จะเสร็จ เกมส์พลิกครับ ให้ย้ายไปกินโต๊ะอื่น น่ามามั้ยครับ คิดดูนะ น่าเสียดาย คราวที่แล้วให้คะแนนไปเยอะ วันนี้แจ็คพอตจริง ๆ อาหารก็อร่อยนะครับ บางเมนูปกติไม่โดดเด่น แต่คราวนี้เซอร์ไพรซ์มาก เสียความรู้สึกจริง ๆดูเพิ่มเติม